“Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019” chính thức được khởi động

Văn hóa doanh nhân | 13:51:00 22/04/2019 |  3

DNHN - Chiều ngày 21/4/2019 tại Trung tâm sự kiện Galaxy 87 Láng Hạ, Công ty cổ phần Queen Zone phối hợp với các đơn vị tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc đại diện quảng bá cho Thủ Đô.

 Với mong muốn tạo sân chơi cho giới trẻ Thủ đô được giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức, tìm hiểu và quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch cho Thành phố Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Công ty Cổ phần Queen Zone đã tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Thủ đô năm 2019”. Đây là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vì sức khỏe, nét đẹp văn hóa truyền thống và vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người Phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp. Cuộc thi là nơi các nữ thanh niên trên địa bàn Thủ đô thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019

Phát biểu tại buổi họp báo nhà thiết kế Lý Minh Tuấn- Giám đốc Công ty Cổ phần Queen Zone Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “mục đích của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019 lần này nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến đang chuyển mình đổi mới, ngày càng phát triển và hưng thịnh, đồng thời đưa ra một tiêu chuẩn mới cho cuộc thi tìm kiếm người đẹp ở Việt Nam nói chung và ở Thủ đô Hà Nội nói riêng, đề cao tri thức và cống hiến cho cộng đồng, đất nước. Qua đó, người phụ nữ Việt Nam vươn mình ra đấu trường sắc đẹp Quốc tế là đại diện quảng bá hình ảnh nước nhà đang trên đà phát triển về văn hóa và kinh tế, là đất nước đầy tiềm năng cho sự hợp tác hữu nghị Quốc tế bền lâu”.

Trưởng Ban tổ chức- ông Lý Minh Tuấn phát biểu tại buổi họp báo.

Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019 là sự kiện tiến tới chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời giúp tuổi trẻ Việt Nam hướng tới các hành động vì an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng đất nước.

Đối tượng tham dự cuộc thi là nữ công dân Việt Nam sống và làm việc tại Hà Nội, tuổi từ 18 đến 26, có chiều cao từ 162 cm trở lên, chưa từng kết hôn, sinh con; chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính…

Cuộc thi được diễn ra từ tháng 3/2019 đến tháng 11/2019 tại Hà Nội. Địa điểm nộp hồ sơ Văn phòng Công ty cổ phần Queen Zone: địa chỉ số 2, ngách 10 Ngõ 28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội; Tel: 024. 22166567 hoặc www.queenzone.vn để đăng ký trực tuyến.

Minh Châu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập