Nhà hàng Long Phụng

"Bầu Show" Thúy Nhân - người phụ nữ có tấm lòng vàng

Gương mặt doanh nhân | 09:27:00 29/11/2018

DNHN - Thúy Nhân không chỉ là một Bầu show uy tín trong giới ca nghệ sĩ, làm việc với cái tâm tử tế, có thể được gọi là một người tài năng, cố gắng nghị lực, tư duy nhanh lẹ mong muốn thành đạt trong nhiều lĩnh vực, mà còn được biết tới với một tấm lòng, một trái tim nhân ái thông qua rất nhiều các hoạt động thiện nguyện...

Doanh nhân "bầu show" Thúy Nhân (thứ 4 từ phải sang) chụp ảnh cùng các doanh nhân và các đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9

Phần lớn trong xã hội mọi người đều nhìn nhận rằng: Những doanh nhân mải mê làm kinh tế thì đều cô đơn trong vòng xoáy của tiền bạc và danh vọng, thế nhưng ở một góc trời riêng, họ vẫn đang âm thầm tạo nên những nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng bằng hai chữ “tâm” - “ tài”. Doanh nhân "bầu show" Thúy Nhân là một trong những doanh nhân tiêu biểu trong các hoạt động thiện nguyện.
Theo Thúy Nhân: Một Bầu show hay 1 doanh nhân hoàn hảo tài đức song toàn, thì ngoài việc đem lại giá trị cho bản thân còn phải đem lại giá trị cho cộng đồng…

Thúy Nhân sinh ra ở Cẩm Khê - Phú Thọ, chị  được nhiều người biết đến với vai trò Giám đốc Công ty TNHH truyền thông tổ chức sự kiện Nhịp sống, là bầu show, quản lý nhiều nghệ sỹ trẻ hoạt động trong nghề 10 năm. 

Doanh nhân "bầu show" Thúy Nhân là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Chị được đông đảo nghệ sĩ Nam Bắc, từ ngôi sao lớn nhỏ biết đến với vai trò tổ chức nhiều sự kiện trong nước và là người bạn đồng hành, định hướng những bước đi của nghệ sỹ, đứng sau thành công cũng như cùng gánh vác những khó khăn, thử thách đến với họ. Có thể kể đến những cái tên đình đám hiện nay như là em gái thân trong gia đinh của ca sĩ Du Thiên, quản lý ca sĩ Chu Bin, Tuấn Hùng Gotalent,... hỗ trợ hiệu quả các ca sỹ Châu Khải Phong, Nam Khang, Thu Trang, MC Phong Lẩn,... và rất nhiều anh chị em nghệ sỹ trẻ khác.

Ngoài công việc làm Bầu Show, Thúy Nhân còn là cổ đông và Giám đốc thương hiệu Nha khoa Quốc tế Bạch Mai được Giới showbiz truyền tai nhau về một địa chỉ Nha khoa thẩm mĩ đẹp, uy tín tại Thủ đô thu hút nhiều nghệ sĩ, hot girl, doanh nhân, việt kiều sử dụng dịch vụ nha khoa.

Bầu show Thúy Nhân ( ngoài cùng bên trái) đã đấu giá thành công chiếc váy thuộc Thời trang Tuấn Thi số tiền 40 triệu để ủng hộ trẻ em

Vừa qua ngày 21/11 , trong tiệc gala Dinner Hành trình kết nối yêu thương số 9 để đấu giá từ thiện ủng hộ cho trẻ em nghèo, Bầu show Thúy Nhân đã đấu giá thành công chiếc váy của Thời trang Tuấn Thi được thiết kế đính kết đá và pha lê thủ công đan xen với số tiền 40 triệu để ủng hộ trẻ em.

Bầu show Thúy Nhân chia sẻ: Mình đã trải qua nhiều vất vả thiếu thốn rồi, giờ còn may mắn hơn những người khó khăn là sinh ra đủ hình hài,vì vậy mình cần phải làm gì đó, dù là nhỏ bé nhưng có thể san sẻ giúp họ vơi đi gánh nặng, khó khăn mà vươn lên, sống cuộc sống tốt đẹp hơn. Cuộc sống sẽ ấm áp biết bao nếu quanh mình luôn có những tấm lòng biết sẻ chia.

Một số hình ảnh của Bầu show Thúy Ngân trong hoạt động thiện nguyện:

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc