Ra mắt BST trang sức đá quý Tinh Hoa Phương Đông

19:47 29/01/2024

Ngày 28/1, Nhà thiết kế trang sức Ngọc Anh đã tổ chức buổi ra mắt Bộ sưu tập (BST) trang sức đá quý cao cấp đầu tay của chị mang tên Tinh Hoa Phương Đông.

Theo đó, tại buổi lễ ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông diễn ra trên Du thuyền Benthanh Princess (Cảng Sài Gòn) với sự tham gia của dàn Hoa hậu và các Á hậu Đại Dương VN 2023 cùng đông đảo quan khách trong và ngoài nước.

Dàn sao Hoa hậu Đại dương VN 2023 Thu Uyên và các Á hậu hội ngộ trong buổi ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông
Hoa hậu Đại dương VN 2023 Thu Uyên và các Á hậu hội ngộ trong buổi ra mắt BST Tinh Hoa Phương Đông.

Tinh Hoa Phương Đông chính là BST trang sức đá quý cao cấp đầu tay của Nhà thiết kế trang sức Ngọc Anh và cũng là BST đầu tiên thuộc dòng High Jewelry đầy tâm huyết của thương hiệu beGems Elite. Chất lượng kết hợp tinh hoa từ các giá trị năng lượng của đá quý thiên nhiên, con người và văn hoá để ca ngợi vẻ đẹp và phẩm chất cao quý của người phụ nữ Á Đông.

BST bao gồm 6 bộ trang sức đá quý tôn vinh vẻ đẹp của phẩm chất và đức hạnh của 6 hình mẫu phụ nữ, thông qua sự kết hợp nguồn năng lượng của 6 loại đá quý cùng với các hoạ tiết, biểu tượng văn hoá truyền thống Á Đông.

BST trang sức đá quý cao cấp Tinh Hoa Phương Đông hứa hẹn sẽ giúp người phụ nữ toả sáng khi mang theo bên mình.

CEO Ngọc Anh giới thiệu BST tại buổi ra mắt
CEO Ngọc Anh giới thiệu BST tại buổi ra mắt.

BST Tinh Hoa Phương Đông gồm 6 bộ trang sức đá quý cao cấp:

Garden of Wisdom: Biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ tri thức vô hạn và giàu lòng vị tha.

Pure Soul: Lấy ý tưởng hình tượng sóng nước cách điệu từ các sóng nước Hamon trong nghệ thuật kiến trúc phù điêu Nhật Bản, kết hợp vàng hồng đính đá Topaz xanh mang đến năng lượng tươi mới, bình yên và xoa dịu tâm trí. Pure Soul tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo, nhưng ẩn sâu là sức mạnh từ ý chí vươn đến cuộc sống hạnh phúc.

Symbol of Enternity: Mềm mại như cánh hoa - thuỷ chung son sắt như cánh trầu têm.

Power of Heart: Lấy cảm hứng từ nghệ thuật trang trí hoa văn trên vải gấm, đây là biểu tượng cho người phụ nữ quyến rũ, đầy nhiệt huyết và đam mê. Chất liệu vàng trắng đính đá nổi, quyến rũ và cảm hứng cho người phụ nữ thêm tự tin, chủ động theo đuổi và hiện thực mọi mong ước.

Wing of Luck: Là biểu tượng của hình mẫu người phụ nữ cương nghị, quyết đoán, ứng phó nhanh và có tính kết nối cao. Wing of Luck được đính đá Ruby mang nguồn năng lượng thu hút sự may mắn, củng cố quyền lực, bằng hoạ tiết chim hỉ tước (hỉ thước) trong văn hoá Á Đông biểu thị cho tinh thần tương trợ, thu hút điềm lành.

Phoenix Eyes: Là biểu tượng của người phụ nữ có cuộc sống thịnh vượng, đôn hậu, hào sảng, luôn lạc quan.

Với phương châm: Mỗi khách hàng đều cảm nhận được năng lượng tích cực được kích hoạt trong từng viên đá, CEO Ngọc Anh luôn bám sát định hướng xây dựng beGems trở thành một thương hiệu đá quý thiên nhiên cam kết chất lượng và giá trị thật.

Phương Thảo