Việt Nam chính thức có trung tâm xử lý tin giả

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức khai trương Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam (tingia.gov.vn) và ra mắt đầu số tiếp nhận phản ánh tin giả 18008108.

Vắc-xin NanoCovax an toàn và tạo phản ứng miễn dịch tốt

Đây là đánh giá ban đầu của Viện Nghiên cứu Y dược học Quân sự. Qua xét nghiệm mẫu máu của tình nguyện viên phát hiện tính sinh miễn dịch khá tốt.

Bia SAB Việt Nam... bị thâu tóm

Việc sáp nhập sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 1/2021 và Bia SAB Việt Nam sẽ không còn tồn tại.

Thu giữ thu giữ gần 5 tấn mặt nạ, mỹ phẩm dưỡng da

Số mặt nạ đắp mặt được chứa trong 400 thùng carton, có nhãn hiệu là Rwine beauty 40ml, trị giá ước tính hơn 3 tỷ đồng.

“Dọn đường” cho sầu riêng sang Trung Quốc

Việt Nam đang xúc tiến đàm phán để có thể xuất khẩu chính ngạch sầu riêng sang Trung Quốc, khi đó, cơ hội cho trái sầu riêng Việt Nam sẽ rộng mở hơn.

Ford chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng, duy trì xe ô tô qua những đợt rét đỉnh điểm

Nhiệt độ giảm sâu trong mùa đông có thể khiến bạn phải đỗ xe lâu ngày, hoặc thực hiện những chuyến đi dài trong điều kiện tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy dành thời gian kiểm tra những bộ phận dưới đây và đảm bảo rằng xe của bạn đã sẵn sàng,

Trà An Khiết mang hương vị trà Việt tới mọi nơi

Nếu bạn là người yêu trà, thích được thưởng thức hương vị của trà pha ấm nhưng lại không có điều kiện thời gian cũng như không gian, thì trà túi lọc An Khiết sẽ là giải pháp hợp lý.

Công bố hoàn thành số hóa truyền hình mặt đất

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố Việt Nam đã hoàn tất việc tắt sóng truyền hình tương tự mặt đất (analog).

Tiêm vắc-xin Nanocovax liều cao nhất cho ba người tình nguyện

Hôm nay 12/1, ba tình nguyện viên đầu tiên sẽ được tiêm liều cao nhất 75mcg vắc-xin Nanocovax - vắc-xin phòng Covid-19 đầu tiên do Việt Nam sản xuất.

Thủ tướng phát lệnh khởi công Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng

Nhà máy thủy điện Hòa Bình mở rộng gồm 2 tổ máy, tổng vốn đầu tư hơn 9.220 tỷ đồng; khi đi vào hoạt động, Nhà máy sẽ có sản lượng phát điện bình quân trên 488 triệu kWh/năm.

Thị trường quà Tết 2021

Dự báo Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhiều người dân sẽ ở nhà hoặc về quê và ít lựa chọn đi du lịch. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông minh của khách hàng, các công ty đã thiết kế những giỏ quà Tết có kèm sản phẩm sách.

Thương vụ sáp nhập trị giá 52 tỷ USD giữa hai gã khổng lồ ô tô thế giới Fiat Chrysler và PSA

Các cổ đông của Fiat Chrysler và PSA, tập đoàn mẹ của hãng Peugeot, đã thông qua việc sáp nhập. Động thái này sẽ đưa công ty sau khi sát nhập, có tên Stellantis, trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ 4 thế giới.

Sẽ triển khai dịch vụ cảng điện tử từ ngày 1/1/2021

Kết thúc quá trình thử nghiệm và hoàn thiện sản phẩm, từ ngày 1/1/2021, Công ty cổ phần Cảng Hải Phòng sẽ chính thức triển khai dịch vụ cảng điện tử (E-port), tại Chi nhánh Cảng Tân Vũ (Hải Phòng).

Năm 2021 mở ra cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường xe điện toàn cầu

Trong năm 2021, các công ty trong hệ sinh thái sản xuất ô tô điện - gồm Tesla, các công ty bắt chước, cùng với các nhà sản xuất ô tô lâu đời và những gã khổng lồ công nghệ - sẽ tranh giành vị trí trong cuộc chạy đua điện khí hóa tương lai.

Nghệ An: Cưỡng chế dỡ bỏ các tòa chung cư cũ nguy hiểm

Đây là khu chung cư đầu tiên, một thời là niềm tự hào của TP, do Cộng hòa dân chủ Đức viện trợ cho Việt Nam đã có vai trò to lớn thay đổi diện mạo TP Vinh

Các mẫu ô tô được hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ năm 2020

Còn hơn một tuần (31/12/2020) nữa chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực. Do đó, thị trường đang sôi sục trong tâm lý mua xe "chạy" trước bạ của nhiều người tiêu dùng. "Điểm danh" một số mẫu xe ô tô đáng tiền hiện nay mà nếu quyết định mua ngay vẫn hoàn toàn kịp hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ...

Đưa sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam vào hệ thống phân phối nước ngoài

Tham gia vào hệ thống phân phối của các Tập đoàn bán lẻ nước ngoài đã thực sự trở thành một kênh xuất khẩu hiệu quả, bền vững của DN Việt Nam. Với sự hỗ trợ của các Tập đoàn phân phối bán lẻ hàng đầu thế giới, các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam đã tới tay hàng triệu người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối trải khắp trên toàn thế giới.

Tiến hành mũi tiêm thử nghiệm đầu tiên vắc-xin ngừa Covid-19 “Made inViệt Nam”

Mũi tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 thử nghiệm đầu tiên trên người tình nguyện sẽ được tiến hành trong sáng nay, ngày 17/12.

Hội nghị trực tuyến giao thương sản phẩm bao bì Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ 2020

Sản phẩm bao bì Việt Nam có nhiều lợi thế về nguồn nhân công khéo léo, tay nghề cao giá cả hợp lý và nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào…

Long đong hành trình làm thương hiệu cho hạt gạo Việt Nam

Có một nghịch lý buồn là đến nay, nói đến gạo Việt Nam nhiều người dùng thế giới vẫn rất mơ hồ, thậm chí không nghĩ rằng Việt Nam là cường quốc sản xuất lúa gạo.