Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay”

Thương hiệu | 00:10:00 20/06/2019 |  14

DNHN - Chương trình dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm“Pru - Đầu tư linh hoạt” đã được phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối trên toàn quốc từ ngày 10/06 đến hết 30/06/2019.

"Đầu tư ngay, lợi tức liền tay" - chương trình khuyến mại tháng 6/2019 của Prudential

Tham gia chương trình này, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, gia tăng tài sản hiệu quả mà còn có cơ hội nhận quà thiết thực và hấp dẫn. Cụ thể, khi khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm “Pru - Đầu  tư linh hoạt” có kèm theo từ ba sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trở lên với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian trên và hợp đồng được phát hành trước ngày 10/7/2019 sẽ được nhận quà tặng của chương trình khuyến mãi “Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” là 1 triệu, 1,5 triệu, 3 triệu, 8 triệu cho các hợp đồng tương ứng với phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên là: 18 triệu, 25 triệu, 50 triệu và 100 triệu.

Sản phẩm bảo hiểm “Pru - Đầu tư linh hoạt” được xem là giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp khách hàng ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống đồng thời nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

Ngoài chương trình khuyến mại, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi nổi bật như cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink; được bảo vệ tài chính cho gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư; được chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ tài chính và đầu tư của khách hàng.

Danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà sẽ được công bố trên trang thông tin điện tử của Prudential tại địa chỉ www.prudential.com.vn trước ngày 30/09/2019.

HM

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập