Organic milk Asia: Nguồn thức uống thiên nhiên vì sức khỏe Việt

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 09:05:00 18/03/2019

DNHN - Hiện nay, giữa “ma trận” của hàng trăm loại nước giải khát trên thị trường, người tiêu dùng vẫn đủ thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm thức uống bổ dưỡng và chất lượng. Nước uống Organic Asian của Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Asia trở thành một món quà vì sức khỏe được khách hàng tin cậy.

Khi các loại thực phẩm ‘bẩn” tràn lan, người tiêu dùng hiện đại quan tâm đặc biệt đến nguồn ăn, thức uống mỗi ngày mà bản thân và gia đình dung nạp vào cơ thể. Với mong muốn tất cả khách hàng đều được sử dụng nguồn thực phẩm sạch, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Asia chuyên cung cấp các loại nước uống dinh dưỡng có nguồn gốc hữu cơ (organic): Trà xanh matcha, sữa dâu, sữa bắp, milk tea chocolate,... mang thương hiệu Asia.

Với tiêu chuẩn của “thực phẩm hữu cơ xanh”, các sản phẩm do Công ty Asia sản xuất đều đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với sự kiểm định gắt gao. Các thức uống Organic Asia như trà xanh, sữa dâu, sữa bắp,...  đều hoàn toàn không chứa các thành phần gây dị ứng, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng. Mong muốn tạo nên những giá trị dinh dưỡng thực sự, các nguyên liệu này lựa chọn được chiết xuất, kết hợp với nhau dựa trên quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt và lâu dài.

Các sản phẩm Organic milk Asia vì sức khỏe.

Không chỉ đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm nước uống Asia được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, vô trùng, được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Với hệ thống xử lý nguồn nước “xanh”, đảm bảo loại bỏ kim loại và vi sinh vật, Organic milk Asia giữ lại toàn vẹn tinh chất đảm bảo hương vị nguyên bản, hoàn toàn tự nhiên.

Được chắt lọc từ nguồn thực phẩm xanh, các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường khá đa dạng, đáp ứng sở thích, thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Chính vì thế, ngoài việc có nhiều lựa chọn về các loại nước uống với những mùi vị nguyên chất đặc trưng phù hợp khẩu vị người Việt,  các sản phẩm Công ty Asia là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng bổ sung lớn. 

Có thể nhận thấy rằng, thói quen ăn uống của người tiêu dùng  đang tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, người dân cũng không nằm ngoài xu hướng tiêu thụ thực phẩm organic vì lợi ích dài lâu với sức khoẻ, những thực phẩm xanh – sạch được ưu tiên lựa chọn.Thực tế cho thấy, thay vì lựa chọn những loại đồ uống chứa nhiều hương liệu hoá học, người trung tuổi và cả giới trẻ Việt có xu hướng tìm kiếm những thức uống thảo dược tươi mát với hương vị tự nhiên.

 Các sản phẩm nước uống nhãn hiệu Asia sản xuất theo dây chuyền khép kín, được chứng nhận VSATTP.

Nhu cầu được sống khỏe mạnh của người tiêu dùng đang tạo ra cơ hội cho các nhà sản xuất thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, sự tin yêu của khách hàng chỉ dành cho những sản phẩm an toàn, chất lượng. Mang đến một thức uống giàu chất chống oxy hóa, giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể, nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, các sản phẩm mang thương hiệu Asia đã nhận được những sự tin yêu của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt người tiêu dùng.

“Chúng tôi hiểu rằng sự ủng hộ và phản hồi tích cực của khách hàng không chỉ tạo động lực cho công ty mà còn đặt ra trách nhiệm của Asia đối với chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng – những quan tâm hàng đầu của Asia trên con đường phát triển lâu dài.  Rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ  nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp ra thị trường những thức uống vì sức khỏe”. Doanh nhân trẻ Nguyễn Hưng – Gíam đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Asia chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Asia

Địa chỉ:   số 36 Đường Tân Hòa 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0889588348.

Nguyệt Cát

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc