Thứ năm 14/05/2026 13:45
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

FTE Ba Dinh Hotel – Khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao ngay trung tâm thủ đô Hà Nội

09/09/2022 14:29
FTE Ba Dinh Hotel – Khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao ngay trung tâm thủ đô Hà Nội với sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị trước các đối tác trong và ngoài nước, góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh

Ngày 3/9 tại Hà Nội, Tập đoàn FTE Group tổ chức lễ khai trương khách sạn FTE Ba Dinh Hotel. Đây là hạng mục nằm trong chuỗi phát triển ngành Hospitality của Tập đoàn FTE GROUP.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động
Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel sở hữu các loại phòng bao gồm: Superior, Deluxe, Premier, Executive và Suite vô cùng sang trọng, hướng tầm nhìn ra vẻ đẹp mơ màng của Hồ Tây lộng gió. Các phòng nghỉ đều có ban công, bồn tắm, được trang trí theo phong cách phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Khách sạn có đa dạng các dịch vụ ẩm thực, nổi bật là nhà hàng La Brasserie Lotus với sự kết hợp của các món ăn mang phong cách Á – Âu được được chế biến từ các đầu bếp 5 sao. The Tequila Rooftop Bar với chiếc view bao trọn hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn còn có không gian hội nghị với sức chứa lên đến 250 người được trang bị hiện đại, tiện ích với hệ thống màn LED lớn cùng hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn; khu vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại The Ocean Spa cùng hồ bơi vô cực tại tầng 11.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FTE thành viên của FTE Group cho biết, sự ra đời của khách sạn FTE Ba Dinh Hotel như là một sứ mệnh tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của FTE Group trước các đối tác và bè bạn rộng khắp trong và ngoài nước, đây cũng là mốc son tạo động lực cho FTE Group phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sắp tới.

“Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương là bước đầu, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn, chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực tạo ra nhiều ý nghĩa khi được phục vụ quý du khách. Khi đến với FTE Ba Đình Hotel là “Sự lựa chọn tinh tế” của quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.” bà Vũ Thị Thanh Loan nói.

Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.
Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần cùng ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.

Tự hào là khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. FTE Ba Dinh Hotel không chỉ khai thác những điểm mạnh của bản sắc văn hóa địa phương, quảng bá hình ảnh đời sống con người nơi mảnh đất Hà Thành mà còn mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời trong bầu không khí ấm cúng và lãng mạn.

FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn
FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Định hướng trong những năm tới của FTE Group là tiếp tục phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Với sự chuẩn bị kỹ càng về chiến lược phát triển dài hạn, nguồn lực tài chính và nhân sự, khách sạn FTE Ba Dinh Hotel kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai, song hành với sự phát triển của xã hội và đất nước.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan
Tin bài khác
SJC nắm hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho giữa cơn sốt vàng

SJC nắm hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho giữa cơn sốt vàng

Tại cuối năm 2025, Công ty độc quyền sản xuất vàng miếng thương hiệu SJC đang “găm” hơn 2.000 tỷ đồng hàng tồn kho, trong đó có hơn 1.600 tỷ đồng là thành phẩm vàng bạc đá quý.
Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” pháp lý giữa lòng đô thị – vai trò và trách nhiệm của Đam San

Kỳ 2: Gỡ “nút thắt” pháp lý giữa lòng đô thị – vai trò và trách nhiệm của Đam San

Trong hành trình mở rộng sang lĩnh vực bất động sản dân dụng, Công ty CP Đam San từng tạo dấu ấn bằng hàng loạt dự án nhà ở quy mô tại trung tâm đô thị. Tuy nhiên, phía sau những con số tăng trưởng và các báo cáo tài chính tích cực là một thực tế khác: Những tồn đọng pháp lý kéo dài tại một số dự án đã ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người dân và đặt doanh nghiệp trước áp lực lớn về trách nhiệm hậu đầu tư.
Kỳ 1: Từ “đế chế sợi” đến hệ sinh thái đa ngành: Đam San tái cấu trúc tại Hưng Yên

Kỳ 1: Từ “đế chế sợi” đến hệ sinh thái đa ngành: Đam San tái cấu trúc tại Hưng Yên

Tại tỉnh Hưng Yên, Đam San không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất, mà còn là hệ sinh thái kinh tế có ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp nhẹ, bất động sản dân dụng đến hạ tầng giao thông và năng lượng xanh. Đến giữa năm 2026, doanh nghiệp này đang bước vào giai đoạn chuyển mình quan trọng. Sau thời kỳ mở rộng nhanh theo mô hình đa ngành, Đam San bắt đầu triển khai chiến lược tái cấu trúc, tập trung nguồn lực vào các lĩnh vực có biên lợi nhuận cao và dư địa phát triển bền vững dài hạn.
GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ tiếp tục tham gia Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ tiếp tục tham gia Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ngay sau ngày làm việc thứ 2, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031. GS. Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tiếp tục được hiệp thương cử giữ chức Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026- 2031.
Imexpharm đổi chủ, Tập đoàn dược Trung Quốc chi hơn 6.000 tỷ đồng thâu tóm

Imexpharm đổi chủ, Tập đoàn dược Trung Quốc chi hơn 6.000 tỷ đồng thâu tóm

Thông qua công ty thành viên tại Singapore, Livzon Pharmaceutical Group đã nâng sở hữu lên gần 68% vốn tại Imexpharm, chính thức trở thành cổ đông chi phối của doanh nghiệp dược này.
LuLu Group: “Gã khổng lồ” bán lẻ đứng sau cú hích nông sản Việt sang Trung Đông

LuLu Group: “Gã khổng lồ” bán lẻ đứng sau cú hích nông sản Việt sang Trung Đông

Không phải ngẫu nhiên mà một chuyến hàng charter 98 tấn nông sản Việt lại được đích thân Chủ tịch tập đoàn chỉ đạo thực hiện. Đứng sau những chuyến bay đó là LuLu Group International – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Abu Dhabi (UAE), một "đế chế" sở hữu hệ sinh thái từ bán lẻ, logistics đến sản xuất thực phẩm, đang đặt cược niềm tin rất lớn vào chất lượng hàng hóa Việt Nam.
Hủy giao dịch cổ phiếu SHG trên UPCoM từ cuối tháng 5

Hủy giao dịch cổ phiếu SHG trên UPCoM từ cuối tháng 5

27 triệu cổ phiếu SHG của Tổng Công ty cổ phần Sông Hồng sẽ bị hủy đăng ký giao dịch trên hệ thống UPCoM từ ngày 27/5/2026 sau khi doanh nghiệp bị hủy tư cách công ty đại chúng do vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin nhiều năm liên tiếp.
PV OIL: Từ 15/5, đồng loạt ngừng bán xăng RON 95, chuyển sang xăng sinh học E10

PV OIL: Từ 15/5, đồng loạt ngừng bán xăng RON 95, chuyển sang xăng sinh học E10

Gần 1.000 cửa hàng xăng PV OIL sẽ đồng loạt triển khai bán xăng sinh học E10 và ngừng bán xăng RON 95 từ ngày 15/5. Động thái này đánh dấu bước chuyển mạnh trong lộ trình mở rộng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.
3 ngày cuối của Jerome Powell tại Fed: Di sản lạm phát 2% và những sai lầm "đắt giá"

3 ngày cuối của Jerome Powell tại Fed: Di sản lạm phát 2% và những sai lầm "đắt giá"

Thứ Sáu (15/5) tuần này, nhiệm kỳ 8 năm đầy biến động của Jerome Powell trên cương vị "thuyền trưởng" Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ chính thức khép lại. Ông rời đi giữa lúc cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa có hồi kết và di sản bị bóng đen "sai lầm tạm thời" bao phủ, để lại cho người kế nhiệm Kevin Warsh một bảng cân đối kế toán phình to cùng áp lực chính trị nặng nề.
SACOMBANK bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

SACOMBANK bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

Theo SACOMBANK, việc bổ sung nhân sự cấp cao diễn ra trong quá trình ngân hàng đang tái cấu trúc bộ máy, nâng cao chất lượng quản trị, đẩy nhanh chuyển đổi số và tối ưu hiệu quả hoạt động toàn hệ thống.
Thanh Hóa: Khai trương văn phòng Halotimes và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng năng lực số cộng đồng

Thanh Hóa: Khai trương văn phòng Halotimes và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng năng lực số cộng đồng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Halotimes tổ chức lễ khai trương Văn phòng Halotimes Thanh Hóa nhằm phát triển hệ sinh thái tích hợp giữa công nghiệp văn hóa, công nghệ số, trí tuệ nhân tạo và kinh tế số nông nghiệp thông qua nhiều dự án trọng điểm.
Khánh thành Nhà máy Neotek tại KCN Hàm Kiệm II, bổ sung động lực cho công nghiệp phụ trợ ô tô tại Lâm Đồng

Khánh thành Nhà máy Neotek tại KCN Hàm Kiệm II, bổ sung động lực cho công nghiệp phụ trợ ô tô tại Lâm Đồng

Ngày 11/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Hồng Hải đã tham dự lễ khánh thành Nhà máy Neotek Việt Nam tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm II. Sự kiện được đánh giá là dấu mốc quan trọng trong chiến lược thu hút đầu tư vào lĩnh vực cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ ô tô của tỉnh.
Thanh Hoá: Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động

Thanh Hoá: Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động

Chiều 11/5, công đoàn Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam tổ chức hội nghị đại biểu người lao động (NLĐ) năm 2026. Bà Trịnh Thị Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Công tác công đoàn dự hội nghị.
Phú Thọ tiếp tục gỡ khó cho doanh nghiệp tại Cà phê doanh nhân

Phú Thọ tiếp tục gỡ khó cho doanh nghiệp tại Cà phê doanh nhân

Tại chương trình Cà phê doanh nhân tuần thứ 19, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Duy Đông đã trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ nhiều kiến nghị liên quan đến đầu tư, đất đai và sản xuất kinh doanh.
Nóng: Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải nộp đơn xin từ nhiệm

Nóng: Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải nộp đơn xin từ nhiệm

Theo OCB, ông Phạm Hồng Hải gửi đơn từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc trong bối cảnh ngân hàng đang bước vào giai đoạn chiến lược mới, với những định hướng phát triển và mục tiêu tăng trưởng dài hạn.