Thứ sáu 24/07/2026 19:18
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

FTE Ba Dinh Hotel – Khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao ngay trung tâm thủ đô Hà Nội

09/09/2022 14:29
FTE Ba Dinh Hotel – Khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao ngay trung tâm thủ đô Hà Nội với sứ mạng tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị trước các đối tác trong và ngoài nước, góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh

Ngày 3/9 tại Hà Nội, Tập đoàn FTE Group tổ chức lễ khai trương khách sạn FTE Ba Dinh Hotel. Đây là hạng mục nằm trong chuỗi phát triển ngành Hospitality của Tập đoàn FTE GROUP.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động
Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel sở hữu các loại phòng bao gồm: Superior, Deluxe, Premier, Executive và Suite vô cùng sang trọng, hướng tầm nhìn ra vẻ đẹp mơ màng của Hồ Tây lộng gió. Các phòng nghỉ đều có ban công, bồn tắm, được trang trí theo phong cách phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Khách sạn có đa dạng các dịch vụ ẩm thực, nổi bật là nhà hàng La Brasserie Lotus với sự kết hợp của các món ăn mang phong cách Á – Âu được được chế biến từ các đầu bếp 5 sao. The Tequila Rooftop Bar với chiếc view bao trọn hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn còn có không gian hội nghị với sức chứa lên đến 250 người được trang bị hiện đại, tiện ích với hệ thống màn LED lớn cùng hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn; khu vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại The Ocean Spa cùng hồ bơi vô cực tại tầng 11.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FTE thành viên của FTE Group cho biết, sự ra đời của khách sạn FTE Ba Dinh Hotel như là một sứ mệnh tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của FTE Group trước các đối tác và bè bạn rộng khắp trong và ngoài nước, đây cũng là mốc son tạo động lực cho FTE Group phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sắp tới.

“Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương là bước đầu, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn, chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực tạo ra nhiều ý nghĩa khi được phục vụ quý du khách. Khi đến với FTE Ba Đình Hotel là “Sự lựa chọn tinh tế” của quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.” bà Vũ Thị Thanh Loan nói.

Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.
Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần cùng ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.

Tự hào là khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. FTE Ba Dinh Hotel không chỉ khai thác những điểm mạnh của bản sắc văn hóa địa phương, quảng bá hình ảnh đời sống con người nơi mảnh đất Hà Thành mà còn mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời trong bầu không khí ấm cúng và lãng mạn.

FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn
FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Định hướng trong những năm tới của FTE Group là tiếp tục phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Với sự chuẩn bị kỹ càng về chiến lược phát triển dài hạn, nguồn lực tài chính và nhân sự, khách sạn FTE Ba Dinh Hotel kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai, song hành với sự phát triển của xã hội và đất nước.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan
Tin bài khác
Dòng tiền kinh doanh của Nhiệt điện Hải Phòng hụt hơi vì công nợ từ EVN tăng vọt

Dòng tiền kinh doanh của Nhiệt điện Hải Phòng hụt hơi vì công nợ từ EVN tăng vọt

Mặc dù lãi hơn 500 tỷ đồng nửa đầu năm 2026, song dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh của Nhiệt Điện Hải Phòng cho thấy dấu hiệu sa sút. Nguyên nhân là do các khoản phải thu từ khách hàng mua điện tăng vọt lên 2.800 tỷ, mà chủ yếu đến từ EVN.
Chân dung tân nữ chủ tịch 27 tuổi của PC1: Vừa gắn bó với tập đoàn được 3 tháng, tài sản hàng chục tỷ đồng

Chân dung tân nữ chủ tịch 27 tuổi của PC1: Vừa gắn bó với tập đoàn được 3 tháng, tài sản hàng chục tỷ đồng

Tân nữ Chủ tịch HĐQT PC1 sinh năm 1999 vừa chính thức tham gia vào tập đoàn vào tháng 4/2026 mới đây với vai trò là chuyên viên tài chính. Nhưng chỉ một tháng sau, tức tháng 5/2026, bà đã được bổ nhiệm là Phó Giám đốc phụ trách Ban Tài chính, trước khi được ngồi chiếc ghế nóng chủ tịch HĐQT.
Bài 7: Sửa luật để xóa "vùng trắng" doanh nghiệp nhỏ và vừa ở vùng cao

Bài 7: Sửa luật để xóa "vùng trắng" doanh nghiệp nhỏ và vừa ở vùng cao

Ba doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện ở xã Mỏ Vàng (Lào Cai) có thể chưa tạo ra bước ngoặt về quy mô kinh tế, nhưng lại gợi mở một vấn đề lớn: nếu doanh nghiệp có thể bén rễ ở vùng cao, thì Luật Doanh nghiệp và các chính sách hỗ trợ cũng cần được thiết kế để nuôi dưỡng những "mầm xanh" ấy phát triển
Ra mắt Hội quán Xúc tiến thương mại của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam

Ra mắt Hội quán Xúc tiến thương mại của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Phạm Việt Nam

Hội quán Xúc tiến thương mại được kỳ vọng trở thành đầu mối kết nối doanh nghiệp, nhà đầu tư và các nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp, từng bước chuyển hoạt động giao lưu cộng đồng thành những cơ hội hợp tác kinh doanh cụ thể.
PC1 trình cổ đông bầu bổ sung HĐQT, đề cử 4 ứng viên sau biến động nhân sự cấp cao

PC1 trình cổ đông bầu bổ sung HĐQT, đề cử 4 ứng viên sau biến động nhân sự cấp cao

Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường diễn ra sáng 24/7, CTCP Tập đoàn PC1 trình cổ đông phương án miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025-2030. Danh sách ứng viên gồm 4 nhân sự, trong đó có ông Trịnh Tiến Dũng và bà Trịnh Khánh Linh, đồng thời doanh nghiệp thực hiện kiện toàn bộ máy quản trị sau những biến động nhân sự hồi tháng 5.
The Future of Business 2026 lan tỏa động lực đổi mới cho doanh nghiệp

The Future of Business 2026 lan tỏa động lực đổi mới cho doanh nghiệp

Quy tụ gần 1.000 đại biểu, Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh “The Future of Business” đã khép lại với nhiều dấu ấn, mang đến những góc nhìn mới về thương hiệu, đổi mới sáng tạo và tăng trưởng bền vững, đồng thời mở rộng cơ hội kết nối, hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp.
SABECO báo lãi gần 2.500 tỷ đồng sau 6 tháng, nắm hơn 20.700 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi

SABECO báo lãi gần 2.500 tỷ đồng sau 6 tháng, nắm hơn 20.700 tỷ đồng tiền mặt và tiền gửi

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2026, Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) ghi nhận lợi nhuận sau thuế gần 2.500 tỷ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Doanh nghiệp tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh khi nắm giữ hơn 20.700 tỷ đồng tiền và tiền gửi ngân hàng, mang về hơn 518 tỷ đồng doanh thu từ lãi tiền gửi trong nửa đầu năm.
BIDV, Hana Bank và các đối tác triển khai dịch vụ thanh toán QR Việt - Hàn

BIDV, Hana Bank và các đối tác triển khai dịch vụ thanh toán QR Việt - Hàn

BIDV phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Ngân hàng Hana Bank và GLN International chính thức triển khai dịch vụ thanh toán QR xuyên biên giới giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Sơn La tìm cơ hội hợp tác đầu tư du lịch với Doanh nghiệp Xuân Trường

Sơn La tìm cơ hội hợp tác đầu tư du lịch với Doanh nghiệp Xuân Trường

Lãnh đạo tỉnh Sơn La làm việc với Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường nhằm trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư, phát triển các dự án du lịch văn hóa, tâm linh gắn với bảo tồn tài nguyên và bản sắc địa phương.
TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME: Kiến nghị loạt chính sách đột phá để tạo động lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch VINASME: Kiến nghị loạt chính sách đột phá để tạo động lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Phát biểu tại diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business ", TS. Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) nhấn mạnh rằng khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm 98% cùng hơn 5 triệu hộ kinh doanh đang là lực lượng giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và ổn định an sinh xã hội. Vì vậy, cần có những chính sách mạnh mẽ hơn để khơi thông nguồn lực và tạo điều kiện cho khu vực này phát triển.
Thủy sản Vĩnh Hoàn phân hóa đà tăng giữa các thị trường

Thủy sản Vĩnh Hoàn phân hóa đà tăng giữa các thị trường

Doanh thu của CTCP Vĩnh Hoàn (HoSE: VHC) trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt gần 7.000 tỷ đồng, song phía sau kết quả này là bức tranh kinh doanh phân hóa rõ nét. Trong khi các thị trường chủ lực như Mỹ, Trung Quốc và nội địa đồng loạt suy giảm trong tháng 6, châu Âu lại nổi lên là động lực tăng trưởng đáng chú ý, phản ánh sự dịch chuyển trong cơ cấu tiêu thụ của doanh nghiệp xuất khẩu cá tra lớn nhất Việt Nam.
Vietcap mới hoàn thành 29% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Vietcap mới hoàn thành 29% kế hoạch lợi nhuận sau nửa năm

Báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2026 của Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcap (HoSE: VCI) cho thấy kết quả kinh doanh chưa có nhiều bứt phá khi doanh thu gần như đi ngang, mảng tự doanh tiếp tục ghi nhận thua lỗ. Sau 6 tháng đầu năm, doanh nghiệp mới hoàn thành khoảng 29% kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2026, tạo áp lực lớn cho chặng đường còn lại.
Phú Thọ: Sei Optifrontier đầu tư nhà máy thứ 3, nâng tổng vốn lên 110,7 triệu USD

Phú Thọ: Sei Optifrontier đầu tư nhà máy thứ 3, nâng tổng vốn lên 110,7 triệu USD

Công ty TNHH Sei Optifrontier Việt Nam vừa động thổ nhà máy thứ 3 tại Phú Thọ, nâng tổng vốn đầu tư lên 110,7 triệu USD.
PNJ lên tiếng về mối quan hệ với chuỗi kim cương Cashion vừa thông báo đóng cửa

PNJ lên tiếng về mối quan hệ với chuỗi kim cương Cashion vừa thông báo đóng cửa

Trên thị trường từng xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Cashion - chuỗi cửa hàng kinh doanh kim cương là doanh nghiệp được PNJ rót vốn hoặc có liên hệ trực tiếp với hãng trang sức này. Tuy nhiên, phía PNJ sau đó đã lên tiếng làm rõ về mối quan hệ giữa hai bên.
Ứng dụng AI trong doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh mới

Ứng dụng AI trong doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh mới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra phương thức vận hành và cạnh tranh hoàn toàn mới cho doanh nghiệp. Trong bối cảnh dữ liệu trở thành tài sản chiến lược, nhiều doanh nghiệp Việt đã bắt đầu ứng dụng AI nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, tối ưu hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu, khai thác dữ liệu như thế nào và làm sao để AI thực sự tạo ra giá trị vẫn là bài toán không dễ.