FTE Ba Dinh Hotel – Khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao ngay trung tâm thủ đô Hà Nội

14:29 09/09/2022

Sự ra đời của khách sạn FTE Ba Dinh Hotel như là một sứ mệnh tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị trước các đối tác trong và ngoài nước, góp phần cùng ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.

Ngày 3/9 tại Hà Nội, Tập đoàn FTE Group tổ chức lễ khai trương khách sạn FTE Ba Dinh Hotel. Đây là hạng mục nằm trong chuỗi phát triển ngành Hospitality của Tập đoàn FTE GROUP.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động
Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine đi vào hoạt động.

Khách sạn FTE Ba Dinh Hotel sở hữu các loại phòng bao gồm: Superior, Deluxe, Premier, Executive và Suite vô cùng sang trọng, hướng tầm nhìn ra vẻ đẹp mơ màng của Hồ Tây lộng gió. Các phòng nghỉ đều có ban công, bồn tắm, được trang trí theo phong cách phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Khách sạn có đa dạng các dịch vụ ẩm thực, nổi bật là nhà hàng La Brasserie Lotus với sự kết hợp của các món ăn mang phong cách Á – Âu được được chế biến từ các đầu bếp 5 sao. The Tequila Rooftop Bar với chiếc view bao trọn hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn còn có không gian hội nghị với sức chứa lên đến 250 người được trang bị hiện đại, tiện ích với hệ thống màn LED lớn cùng hệ thống âm thanh ánh sáng theo tiêu chuẩn; khu vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại The Ocean Spa cùng hồ bơi vô cực tại tầng 11.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thanh Loan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FTE thành viên của FTE Group cho biết, sự ra đời của khách sạn FTE Ba Dinh Hotel như là một sứ mệnh tiên phong trong việc khẳng định thương hiệu và giá trị của FTE Group trước các đối tác và bè bạn rộng khắp trong và ngoài nước, đây cũng là mốc son tạo động lực cho FTE Group phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sắp tới.

“Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng việc khai trương là bước đầu, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn, chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực tạo ra nhiều ý nghĩa khi được phục vụ quý du khách. Khi đến với FTE Ba Đình Hotel là “Sự lựa chọn tinh tế” của quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.” bà Vũ Thị Thanh Loan nói.

Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.
Bà Vũ Thị Thanh Loan khẳng định, việc khách sạn FTE Ba Dinh Hotel đi vào hoạt động sẽ góp phần cùng ngành du lịch của Việt Nam hồi sinh sau đại dịch.

Tự hào là khách sạn hướng tới dịch vụ 5 sao được thiết kế theo phong cách Indochine với từng khối kiến trúc mang đậm nét Á Đông mang đến sự yên bình giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. FTE Ba Dinh Hotel không chỉ khai thác những điểm mạnh của bản sắc văn hóa địa phương, quảng bá hình ảnh đời sống con người nơi mảnh đất Hà Thành mà còn mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời trong bầu không khí ấm cúng và lãng mạn.

FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn
FTE Ba Dinh Hotel chắc chắn sẽ mang đến từ hài lòng cho từng du khách khi đặt chân đến khách sạn.

Định hướng trong những năm tới của FTE Group là tiếp tục phát triển các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Với sự chuẩn bị kỹ càng về chiến lược phát triển dài hạn, nguồn lực tài chính và nhân sự, khách sạn FTE Ba Dinh Hotel kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai, song hành với sự phát triển của xã hội và đất nước.

Hạnh Nguyễn