Người truyền cảm hứng cho các chủ Spa

Gương mặt doanh nhân | 00:20:00 22/05/2018

DNHN - Phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh - nhiều người đẹp đã quyết định đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện để khẳng định giá trị bản thân và mang đến nguồn thu nhập ổn định, tự chủ cuộc sống. Thế nhưng, làm thế nào để một người phụ nữ mỏng manh thực sự có thể “làm nên chuyện”?

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh người sáng lập bộ môn vận hành - quản lý - marketing spa

Đừng đơn độc

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh làm việc trong ngành sắc đẹp, đồng thời cũng là người sáng lập nên bộ môn vận hành – quản lí – marketing spa chia sẻ: “Phụ nữ ngày nay không chỉ đẹp mà còn sắc sảo, thông minh và tài năng. Họ không chỉ giỏi quán xuyến việc gia đình mà còn biết cách kiếm tiền và tăng thêm giá trị cho bản thân. Và ngành spa là lĩnh vực kinh doanh rất phù hợp với phụ nữ - những người thích làm đẹp và đam mê làm đẹp.

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh

Thế nhưng, khởi nghiệp ngành spa không hề dễ dàng, nếu chỉ dựa vào đam mê và kinh nghiệm của bản thân thì e là chưa đủ để phái đẹp có thể kinh doanh spa thành công và đứng vững trên thị trường. Thế nên, các chủ spa đừng đơn độc, một cánh én nhỏ sẽ rất khó để làm nên mùa xuân. Trước khi thực sự bắt tay vào việc kinh doanh, chủ spa hãy tìm đến những người huấn luyện, học hỏi về marketing, về quản lí, vận hành, đào tạo nhân sự, tâm lí khách hàng… hãy tích lũy đủ hành trang cần thiết đủ để bạn tự tin mở spa và kinh doanh thuận lợi”.  

             Một buổi huấn luyện của chuyên gia Lý Quý Vĩnh với các chủ Spa tại Tp Hồ Chí Minh

Quan tâm đến vận hành – quản lí spa

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh cũng cho biết, trong hơn 10 năm đảm nhận các vai trò giám đốc điều hành, giám đốc marketing, cố vấn kinh doanh, cố vấn chiến lược, quản lý… tại các đơn vị spa/TMV, ông nhận thấy nhiều spa thiếu tính định hướng và yếu kém công tác quản lý vận hành dẫn đến kết quả kinh doanh không như ý muốn. 

 

                           Nhiều chủ spa đang gặp khó khăn trong vận hành - quản lý spa của mình

"Không vận hành – quản lý spa tốt thì có làm marketing bao nhiêu cũng chẳng giữ được khách hàng và mang đến giá trị cho khách hàng. Thế nhưng, việc tưởng chừng đơn giản ấy lại không hề dễ triển khai thực hiện”, chuyên gia Lý Quý Vĩnh chia sẻ. 

Đó cũng là lý do mà chuyên gia Lý Quý Vĩnh luôn không ngừng trăn trở, tâm huyết nghiên cứu, cập nhật kiến thức bằng cách khảo sát thị trường làm đẹp ở các nước trên thế giới về vận hành, quản lí spa, đào tạo con người đến việc tạo ra sự chuyên nghiệp, khác biệt và dấu ấn trong ngành spa nhằm giúp đỡ các chủ spa thành công hơn trong kinh doanh spa/TMV.

          Huấn luyện: Giải pháp kinh doanh & marketing spa 2018 do chuyên gia Lý Quý Vĩnh tổ chức

                                           Không khí các buổi huấn luyện sôi nổi

Cũng từ đó, chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã dành hết tâm sức của mình để sáng lập nên bộ môn quản lí – vận hành – marketing spa, tổ chức các buổi huấn luyện, hội thảo về giải pháp kinh doanh marketing spa nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng giúp các nữ tướng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp có được những cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, từ lý thuyết đến thực tiễn trong hoạt động kinh doanh spa, tìm ra lối đi đúng đắn cho thành công của doanh nghiệp mình.

Chuyên gia Lý Quý Vĩnh chụp ảnh cùng các chủ Spa

Với những cống hiến và thành tựu của mình, chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã thực sự trở thành cái tên truyền cảm hứng cho những người đam mê kinh doanh ngành nhan sắc, đồng thời ông cũng tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trên con đường nâng tầm ngành nhan sắc Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc thế giới.

Tiểu Tuyết (Theo Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc