Doanh nhân Đỗ Thị Hoa được cộng đồng doanh nhân Netviet tổ chức sinh nhật tại Singapo

Doanh nhân | 09:09:00 13/09/2019

DNHN - Vừa qua, doanh nhân Đỗ Thị Hoa cùng cộng đồng doanh nhân Netviet Hà Nội và Netviet Sài Gòn tham dự Hội nghị xúc tiến thương mại cấp cao hai nước Việt Nam – Singapo do Cộng đồng doanh nhân Neviet chủ trì và tổ chức. Cũng tại hội nghị, cộng đồng doanh nhân Netviet đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho doanh nhân Đỗ Thị Hoa.

Tham dự buổi sinh nhật có bà Vicky Truong– Chủ Tịch Netviet Singapo, ca sỹ Sỹ Luân– Chủ tịch Netviet Sài Gòn, ông Nguyễn Đặng Trung– Chủ tịch Netviet Hà Nội, MC, Nữ hoàng Tài năng Kim Huyền Sâm và Nữ hoàng Thương hiệu Ô tô Châu Loan, cùng nhiều các thành viên Netviet.

Doanh nhân Đỗ Thị Hoa hiện là chủ cơ sở đồ gỗ Đồng Kỵ Hoa Thao tại Bắc Ninh. Sinh ra và lớn lên trong làng nghề truyền thống nên cô và gia đình đã theo đuổi đam mê và gắn bó với nghề sản xuất đồ gỗ từ khi rời ghế nhà trường. Sau khoảng thời gian kinh doanh cùng gia đình, vợ chồng cô đã tách ra mở cơ sở sản xuất kinh doanh riêng với thương hiệu đồ gỗ Đồng Kỵ Hoa Thao.

Doanh nhân Đỗ Thị Hoa chia sẻ: Với vai trò là Phó Chủ tịch, tôi cảm ơn toàn thể anh chị em cộng đồng doanh nhân Netviet Internation, tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên tôi đến đất nước Singapo, tại đây tôi được giao lưu, học hỏi với những anh chị em doanh nhân Netviet và đặc biệt hơn là tôi có cơ hội mở rộng kinh doanh hợp tác quốc tế.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân đã gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Nacy Nguyen, Chủ tịch Singapo Vicky Truong và toàn thể anh chị em doanh nhân Netviet internation đã tổ chức sinh nhật cho nữ doanh nhân.

Nguyễn Hạnh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập