Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực nhận bằng Giáo sư tại Ấn Độ

10:32 12/09/2022

Ngày 11/09/2022, tại NewDelhi Ấn Độ, Viện Đại học Kỷ lục Thế giới đã trao bằng công nhận chức danh Giáo sư cho doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ là  người thứ 2 của Việt Nam vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư để nhận bằng Giáo sư của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ là người thứ 2 của Việt Nam vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư để nhận bằng Giáo sư của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới.

Trước đó, ngày 12/11/2021 giờ Anh quốc, Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (World Records University – WRU) đã chính thức thông qua hồ sơ và công nhận TS. Nguyễn Văn Đệ đủ tiêu chuẩn đạt chức danh Giáo sư.

GS. TS Nguyễn Văn Đệ, Uỷ viên UBTW MTTQ VN, Chủ tịch Hiệp hội BVTN VN, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực được xướng tên lên bục danh dự nhận bằng công nhận chức danh Giáo sư của Viện Đại học kỷ lục Thế giới trước sự chứng kiến của 2.000 đại biểu khách mời đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Sau màn Quốc ca Ấn Độ (nước chủ nhà đăng cai) là Quốc ca Việt Nam được vang lên trong hội trường. Người trình bày hát dẫn là 1 cậu bé Ấn Độ tầm 12 tuổi đứng lên sân khấu, hát vang Quốc ca Việt Nam bằng tiếng Việt. Đoàn Việt Nam với hơn 50 người tham dự sự kiện đã cất cao cùng hát vang Quốc ca đất nước với niềm xúc động, tự hào. 

Như vậy, sau gần 18 năm thành lập, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tìm được người thứ 2 của Việt Nam vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt chức danh Giáo sư để xứng đáng bước lên bục danh dự nhận chức danh Giáo sư của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới. 

Hội trường với 2.000 đại biểu khách mời đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Hội trường với 2.000 đại biểu khách mời đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Với những thành tựu đạt được trong suốt sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng Công ty CP Hợp Lực cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng – xã hội, doanh nhân Nguyễn Văn Đệ đã được Viện Đại học Kỷ lục thế giới công nhận chức danh Giáo sư. Doanh nhân Nguyễn Văn Đệ còn giữ rất nhiều các trọng trách xã hội như: Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam,… Từ hồi còn trẻ, ông đã là người truyền cảm hứng, khợi dậy khát vọng kinh doanh cho nhiều người bằng chính cuộc đời thực của mình. Đến nay, mặc dù tuổi đã cao nhưng doanh nhân Nguyễn Văn Đệ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với công việc của Công ty cũng như nói lên nhiều tiếng nói bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Trước đó, ngày 27/12/2019, tại New Delhi Ấn Độ, doanh nhân Nguyễn Văn Đệ đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục thế giới. Tháng 4/2021, Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ tiếp tục nhận Giải thưởng Đĩa vàng Cống hiến cho các Giá trị Kỷ lục do Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới trao tặng.

Minh Hiền