Chi nhánh FPT Quảng Bình giỏi Về kinh doanh, chú trọng công tác an sinh xã hội

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 09:14:00 16/05/2019 |  7

DNHN - Với phương châm "Mọi dịch vụ trên một kết nối", Chi nhánh FPT Quảng Bình (thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT) không ngừng nghiên cứu, triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ gia tăng trên cùng một đường truyền Internet như truyền hình FPT, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, từng bước khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường phục vụ.

Được thành lập vào tháng 8/2012, buổi đầu có 21 cán bộ, công nhân viên là sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, đến nay, Chi nhánh FPT Quảng Bình đã có trên 60 cán bộ, công nhân viên với đầy đủ các phòng chức năng, như kinh doanh, kỹ thuật, thu cước, chăm sóc khách hàng, nhân sự - kế toán. Lúc mới hình thành, Chi nhánh chỉ triển khai kinh doanh trên địa bàn thành phố Đồng Hới, từ năm 2019, Chi nhánh FPT Quảng Bình đã vươn ra địa bàn huyện Bố Trạch và thị xã Ba Đồn, dần dần khẳng định được uy tín và thương hiệu FPT trên đất Quảng Bình.

"Bằng việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm rời mạng, Internet FPT Quảng Bình đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Khi gặp phải những "sự cố" trên thị trường, FPT Quảng Bình lại củng cố cho mình chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng tốt hơn, nhanh hơn, luôn đề cao văn hóa doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các nhà mạng", đại diện lãnh đạo Chi nhánh FPT Quảng Bình từng chia sẽ với báo chí!

Không chỉ lan tỏa và định vị được thương hiệu của dịch vụ FPT Telecom với khách hàng, trang bị các ứng dụng công nghệ cao trong bán hàng, triển khai, bảo trì và chăm sóc khách hàng, giữ vững đà tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, Chi nhánh FPT Quảng Bình còn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, hoạt động từ thiện nhân đạo và tạo mối quan hệ tốt với địa bàn kinh doanh.

Năm 2018 vừa qua, tại thành phố Đồng Hới, Chi nhánh đã tổ chức lễ trao tặng ghế quan sát cứu hộ bãi biển cho Ban quản lý các bãi tắm  biển thành phố, góp phần đảm bảo an toàn cho du khách tắm biển. Tháng 3/2017, chương trình thiện nguyện "FPT chắp cánh ước mơ" trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và trang bị áo quần đồng phục cho  học sinh trường Tiểu học xã Trường Xuân (huyện Quảng Ninh). Tháng 3/2018, Chi nhánh phối hợp với Đoàn phường Đồng Sơn trao quà và tu sửa nhà cho 5 gia đình là đối tượng là người có công với cách mạng.

Tháng 3/2019, "Ngày vì cộng đồng" của chương trình FPT, Chi nhánh FPT Quảng Bình đã trao tặng 15 góc học tập, gồm bàn, ghế, đèn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Quảng Thuận (thị xã Ba Đồn). Những việc làm trên tuy nhỏ, nhưng đã có sức lan tỏa về hình ảnh FPT đến với cộng đồng. Gắn kinh doanh với phục vụ và đề cao công tác thiện nguyện, vì lợi ích cộng đồng, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động cũng được Chi nhánh FPT Quảng Bình quan tâm đúng mức.

Các chính sách phúc lợi như BHXH, BHYT, BHTN được Chi nhánh quan tâm kịp thời. Hàng năm, người lao động có các chế độ nghỉ phép, nghỉ mát, bồi dưỡng nâng cao tay nghề. Những việc làm trên của Chi nhánh FPT Quảng Bìnhgiúp người lao động kinh doanh tốt hơn, ngày một an tâm và gắn bó với đơn vị.

Trọng Lãnh

Từ khóa: FPT Quảng Bình

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập