Vụ đưa người mẫu vào lồng kính diễu phố: Phạt 6 triệu đồng

Vấn đề | 04:02:50 13/08/2016

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã phạt hành chính Công ty CP Thế giới di động vì để người mẫu vào lồng kính rồi diễu hành trên phố quảng cáo điện thoại.

Chiều 12/8, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, đã yêu cầu đại diện Công ty CP Thế giới di động lên làm việc, xử phạt 6 triệu đồng liên quan đến việc cho người mẫu ở trong thùng kính, diễu hành trên phố bằng xe bán tải để quảng cáo điện thoại.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho hay, sau khi nghe phản ánh, ông đã cho Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội yêu cầu đại diện Cổ phần Thế giới di động lên làm việc, lập biên bản.

vu dua nguoi mau vao long kinh dieu pho: phat 6 trieu dong  hinh 0
Người mẫu đứng trong lồng kính để quảng cáo. Nguồn: Facebook

Theo ông Động, Công ty CP Thế giới di động đã không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo và người. Thứ hai, việc họ tổ chức cho người mẫu vào trong lồng kính quảng cáo điện thoại như vậy rất phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Do vậy, Sở Văn hóa Thể thao đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 6 triệu đồng

Sáng 11/8, Siêu thị Thế giới di động số 58 đường Nguyễn Khánh Toàn (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đặt một lồng kính gắn nhãn hiệu một dòng điện thoại, bên trong có một cô gái lên xe bán tải và đi dạo phố./.

Theo vov.vn

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập