Startup kêu gọi đầu tư vào VDES công nghệ ứng dụng ngành sự kiện

DNHN - VDES là startup ứng dụng công nghệ nhằm đơn giản hóa việc tổ chức sự kiện với nền tảng duy nhất, kết nối khách hàng với hệ thống nhà cung cấp địa điểm dịch vụ tổ chức sự kiện.

Tại sự kiện thường niên - VIISA Investment Day vừa mới tổ chức tại TP.HCM, bà Ann Nguyen, Giám đốc VDES một startup Việt đã trình bày dự án của mình “VDES ứng dụng công nghệ với nền tảng duy nhất” theo các bước thao tác đơn giản, thay thế dần cho cách tổ chức sự kiện theo truyền thống”.

Sự kiện thường niên  - VIISA Investment Day .

 Thứ nhất: Việc xây dựng www.vdes.vn - một nền tảng duy nhất giúp kết nối khách hàng với các địa điểm, dịch vụ tổ chức sự kiện chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, VDES còn tích hợp công nghệ thực tế ảo 360 độ giúp người dùng giảm thiểu thời gian, chi phí thay vì trực tiếp đến tham quan địa điểm tổ chức.

Thứ hai: đặt mục tiêu đơn giản hóa quy trình cho người tổ chức sự kiện, với quy trình qua các bước: Tìm kiếm, lọc thông tin, so sánh báo giá, nhận tư vấn và đặt sự kiện online.

Thứ ba: Mỗi cá nhân khách hàng, doanh nghiệp hoặc sở ban ngành đều có thể là người tổ chức và tham gia sự kiện. Tại nền tảng của VDES, bên cạnh vai trò của người tổ chức sự kiện, còn có thể tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ trợ giúp cho một sự kiện bất kỳ: Trang điểm, trang phục, di chuyển, quay chụp sự kiện,...

Với những tính năng đột phá về công nghệ VDES ứng dụng trong tổ chức sự kiện, dự án đă nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bà Ann Nguyen, Giám đốc VDES, trình bày dự án: VDES công nghệ ứng dụng ngành sự kiện  

Bà Ann Nguyen cho biết thêm: Sau 2 năm hoạt động, VDES đã phục vụ hơn 24.000 khách hàng, có hơn 200 đối tác địa điểm và 100 đối tác dịch vụ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,... Đồng thời VDES đã chính thức nhận được sự đầu tư & hỗ trợ từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam - VIISA tháng 5/2019.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập