Công ty TNHH địa ốc Kingshome luôn là đối tác uy tín đối với khách hàng

Tin tức | 09:03:14 20/01/2017

DNHN: Công ty TNHH Địa ốc KingsHome được thành lập với sứ mang đến cho khách hàng và cộng đồng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất, hoàn hảo nhất bằng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

kingshome-2

KingsHome tự hào là đơn vị hội tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh BĐS như: tư vấn, quản lý đầu tư, thẩm định tài chính... Trước thực trạng bùng nổ và cạnh tranh ngày càng lớn của thị trường BĐS, KingsHome cam kết sẽ luôn là đối tác uy tín nơi khách hàng gửi trọn niềm tin. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với nhiều lựa chọn về dự án, đặc biệt là các dự án BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự nội, ngoại thành, biệt thự sinh lời chất lượng, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, song song với thế mạnh cung cấp các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, KingsHome còn tư vấn khách hàng định cư và đầu tư BĐS tại Úc và Mỹ.

kingshome-3 Hiện tại KINGSHOME đang phân phối sản phẩm tại Flamingo Đại Lải Resort. Kingshome áp dụng chính sách ưu đãi tặng 1% giá trị hợp khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Kingshome tại Flamingo Đại Lải Resort. Và rất nhiều chính sách ưu đãi khác từ Kingshome dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm. Khách hàng dễ dàng tìm biết thông tin hay giao dịch tại địa chỉ: Tầng 14B, tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

kingshome-1

[box]Website: http://kingshome.com.vn Email: info@kingshome.com.vn Hotline: 0905 950 850/043 226 2193[/box] Trần Hùng

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập