Bí mật chế đố ăn đặc biệt của Bryson Dechambeau để tạo nên cú đánh 428 yards

Tin tức golf | 09:13:00 03/07/2020

Sau ấn tượng với cú đánh xa 428 yards golfer bác học Bryson DeChambeau lại thu hút sự chú ý của fan hâm mộ bởi chế độ ăn của bản thân mà theo anh đó là lý do cho cú đánh xa thần kỳ này.

Sau khi trở về từ đại dịch coronavirus với một khoảng thời gian cách ly dài, Dechambeau đã có một sự biến đổi lớn với thân hình khi tăng gần 13 kg. Anh chia sẻ có lẽ vì cân nặng này mà anh đã có lực quán tính đánh xa hơn. Fan hâm mộ nói: “Suy nghĩ của anh giống như cách anh tính toán khi chơi golf”

“Tôi ăn bất cứ thứ gì tôi thích và bất cứ khi nào. Vào buổi sáng, tôi thường có bốn quả trứng, năm miếng thịt xông khói, một ít bánh mì nướng và hai viên protein (Orgain)”.  Anh chia sẻ trong cuộc họp báo trước giải đấu của anh ấy ở Detroit vào thứ ba.

1250700999

Mặc dù đó là một sự bắt đầu tốt vào mỗi ngày nhưng bữa sáng nhiều năng lượng và dinh dưỡng của DeChambeau không phải là tất cả để anh trở thành cái tên nặng ký trên bảng xếp hạng. Mỗi ngày, anh đều nạp thêm vào cơ thể protein shake.

“Trong suốt cả ngày, tôi sẽ có một thanh GoMacro, một bánh sandwich bơ đậu phộng và thạch, thêm một thức uống protein khác sau mỗi 6 hố. Tôi luôn có ít nhất hai đồ uống protein trên sân.”

DeChambeau dự tính anh ăn trong khoảng 3.000-3.500 calo mỗi ngày và anh cho rằng tất cả thói quen ăn uống này đã giúp duy trì sức mạnh của anh khi chơi golf và giúp anh lên cấp. Do vậy có thể dễ dàng xuống dốc nếu anh không tuân theo chế độ luyện tập nghiêm ngặt. “Đây là một quá trình rất khó khăn để vượt qua nếu không được đào tạo đúng cách”Dechambeau chia sẻ.

Ngọc Huyền

Từ khóa: Dechambeau

Theo: golfplus.vn