Kohler đánh dấu cột mốc 12 năm tại Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 14:35:00 30/11/2018

DNHN - Kohler - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp đã có bề dày 145 năm và đánh dấu cột mốc 12 năm tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Thương hiệu sản phẩm phòng tắm và bếp Kohler cùng đại diện nhà phân phối Riata Võ chúc mừng cột mốc 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Tiên phong trong thị trường các thiết bị vệ sinh và phòng tắm tại Mỹ, Kohler định hướng phát triển các dòng sản phẩm của mình gắn liền với thiết kế sang trọng cùng với sự cải tiến về công nghệ. Năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác giữa Kohler và RitaVõ. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này bắt đầu từ năm 2006, khi RitaVõ được chỉ định trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Kohler tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ gặt hái những thành tựu kinh doanh tăng tiến dần theo thời gian, Kohler còn được tin tưởng trở thành đối tác của nhiều dự án cao cấp trên khắp Việt Nam nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự cải tiến không giới hạn trong từng sản phẩm mang tới cho khách hàng. Kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Kohler đều được phân phối chính thức bởi Công ty RitaVõ. Kohler đã từng bước định vị được thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Thành công trên cả mong đợi tại thị trường Việt Nam, năm 2017, công ty RitaVõ đã xuất sắc vượt qua nhiều đại diện khác để nhận Giải Nhà phân Phối nổi bật trên 4 hạng mục: Tăng trưởng xuất sắc; Ra mắt sản phẩm mới xuất sắc; Nhà phân phối xuất sắc và Showroom đẹp nhất Khu vực khu vực Châu Á thái Bình Dương.

Cũng trong sự kiện này, Kohler chính thức ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP.HCM và ra mắt toilet thông minh Eir, bồn cầu thông minh thế hệ mới của Kohler. Eir tiết kiệm nước với chế độ xả kép chỉ sử dụng 2.6 hoặc 3.8L cho một lần xả, là lựa chọn phù hợp cho các dự án thân thiện với môi trường và các công trình xanh.

M. Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc