Prudential “bắt tay” với PVcombank hợp tác độc quyền dài hạn

DNHN - Prudential và PVcomBank đã “bắt tay” ký kết hợp tác chiến lược dài hạn phân phối độc quyền những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và tài chính của Prudential Việt Nam đến khách hàng của PvcomBank.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Prudential Việt Nam và PvcomBank

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên đã bắt đầu từ năm 2015 và đánh dấu hợp tác thành công của Prudential và PVcomBank với tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng đến 8 lần trong năm 2017.

Theo hợp tác, Prudential sẽ cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và quản lý tài sản toàn diện thông qua mạng lưới rộng khắp của PVcomBank, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu.

Ông Nguyễn Việt Hà - Phó Tổng giám đốc PVcomBank chia sẻ: Chúng tôi tin rằng mạng lưới độc quyền và nền tảng khách hàng rộng khắp của PVcombank sẽ giúp hai bên tiếp tục gặt hái thành công. Các giải pháp tài chính hiện đại, sáng tạo do Prudential cung cấp sẽ giúp tăng cường và đa dạng hóa các dịch vụ của PVcomBank, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.

Theo đánh giá của chuyên gia kinh tế, bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) không chỉ tăng doanh thu cho các công ty bảo hiểm, mà ngay cả ngân hàng và khách hàng cũng đạt được những mục tiêu lợi ích nhất định. Do vậy, chiến lược hợp tác dài lâu giữa các công ty bảo hiểm và ngân hàng đang là cuộc chạy đua chưa có hồi kết.Đến nay, Prudential đã hợp tác thành công với 6 ngân hàng trong và ngoài nước. Doanh thu kinh doanh thông qua kênh bancassurance năm 2018 tăng trưởng hơn 150% so với năm 2017.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập