Nữ y sĩ bén duyên kinh doanh online cùng ngũ cốc Túc Mạch

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 22:01:00 12/11/2020

DNHN - Cuộc sống hiện đại bận rộn nên mọi người thường có xu hướng tìm đến những loại thực phẩm chế biến sẵn, có nguồn gốc rõ ràng, thuận tiện sử dụng, tốt cho sức khỏe. Và cô y sĩ Phạm Thị Hải Yến làm tại trạm y tế xã tiếp xúc, chăm sóc sức khỏe cho nhiều người từ trẻ em cho đến người già cũng thấu hiểu được điều đó.

Phạm Thị Hải Yến uôn mong muốn tìm tỏi một sản phẩm có thể mang lại nhiều giá trị và sức khỏe cho cộng đồng

Cô luôn mong muốn tìm tỏi một sản phẩm có thể mang lại nhiều giá trị và sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời tạo đầu ra cho nông sản sạch của Việt Nam. Thật tình cờ cô bén duyên với ngũ cốc Túc Mạch. Bắt đầu từ việc có bầu và sinh bé đầu, được bạn bè giới thiệu và qua tìm hiểu, cô đã dùng thử ngũ cốc Túc Mạch.

Ngũ cốc Túc Mạch với công nghệ chế biến tinh tế, mang tới gia đình Việt thức uống bổ dưỡng từ hạt thiên nhiên, giữ trọn hương vị truyền thống, thơm ngon, sánh mịn, đậm đà. Ngũ cốc Túc Mạch đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho gia đình Việt Nam từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt tốt cho người già kém ăn, kém ngủ. Phụ nữ mang bầu thai nghén, phụ nữ sau sinh lợi sữa, trẻ nhỏ biếng ăn, hấp thu dinh dưỡng kém, phục vụ cho người ăn kiêng, ăn chay, tiểu dường, mỡ máu.

Thương hiệu ngũ cốc Túc Mạch được ra đời và phát triển từ năm 2016 đến nay, mang công thức độc quyền, có nguồn nguyên liệu sạch thuần chủng 100% tự nhiên, đảm bảo không biến đổi GEN (NON GMO), không chất điều vị, không chất bảo quản, không chất tạo màu, mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại hạt đều được xử lý để loại bỏ độc tố trong vỏ, sử dụng dưới dạng toàn phần không biến đổi, không trà trắng.

So sánh sau hai lần bầu và sinh em bé, nữ y sĩ Phạm Thị Hải Yến thấy rằng lần thứ bầu thứ 2, cô dùng ngũ cốc đều đặn thấy em bé tăng cân tốt, sữa đặc và thơm, sức khỏe người mẹ cũng được cải thiện nhiều. Vừa sử dụng ngũ cốc Túc Mạch, vừa kinh doanh và có thêm thu nhập từ việc bán sản phẩm, đời sống vật chất và tinh thần của gia đình Hải Yến được cải thiện rõ rệt.

Là một người từng học và biết qua về dinh dưỡng, nên cô càng mong muốn giới thiệu tới mọi người một sản phẩm tốt, được sản xuất tại Việt Nam không biến đổi gien, không chất bảo quản trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thống tra soát chất lượng chu đáo, tỉ mỉ.

Cô chia sẻ: “Ngày nay nhiều sản phẩm made in Việt Nam có chất lượng rất tốt, không hề kém cạnh các sản phẩm nhập ngoại, thậm chí có thể là hơn. Tôi mong muốn góp chút sức lực giới thiệu một sản phẩm tốt tới nhiều người nhất là khi quá trình hội nhập kinh tế đã diễn ra. Tôi mong muốn bạn bè quốc tế biết tới sản phẩm ngũ cốc Túc Mạch qua đó biết được sự đa dạng về sản phẩm của ngành nông sản Việt Nam”.

Qua đây, cô xin gửi lời cảm ơn tới CEO Ngũ cốc Túc Mạch – Nguyễn Hoàng Kim Oanh: Người phụ nữ khát khao mang những giá trị thực tới người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng của Việt Nam.

 Ngọc Diệp