Nguyễn Thị Yến: kinh doanh Green Beauty là tôi đang giúp ích cho cuộc đời

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:19:00 15/03/2020

DNHN - Nguyễn Thị Yến kinh doanh online được nhiều năm với suy nghĩ đơn giản là bán được từng nào thì bán, kiếm thêm thu nhập và đã từng kinh doanh rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nhưng từ khi quyết định gắn bó với sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty thì chị đã được công ty đào tạo rất nhiều thứ không chỉ kiến thức về sản phẩm mà còn là kiến thức về kinh doanh online, về xây dựng hệ thống.

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe dần dần được mọi người quan tâm nhiều hơn để bảo vệ sức khỏe từ xa cũng như chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người từ gốc, từ sâu bên trong. Chính vì thế khi chị Nguyễn Thị Yến được giới thiệu sản phẩm Green Beauty thì chị đã rất thích, trải nghiệm và trở thành nhà phân phối. Hàng ngày chúng ta nhồi nhét vào cơ thể mình rất nhiều độc tố không chỉ là ăn uống mà còn là do môi trường. Sản phẩm tinh chất nước ép cần tây Green Beauty giúp đào thải độc tố, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại. Không những thế sản phẩm được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước, made in Việt Nam và đã xuất đi nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Đu Bai,…

Là một người mẹ, người vợ, chị luôn mong mang đến những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình cùng với đó nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho các bà mẹ bỉm sữa nói riêng, các chị em phụ nữ nói chung.

Bên cạnh đó, CEO Green Beauty Thơ Bùi luôn luôn nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các chị em thông qua việc không ngừng mở các lớp học đào tạo kĩ năng bán hàng, kiến thức về sản phẩm,… Green Beauty cũng chính là ngôi nhà chung mà ở đó không ai ganh ghét nhau, mà tất cả cùng nhau san sẻ những khó khăn, động viên nhau vượt qua khó khăn, đoàn kết yêu thương, tiến về phía trước.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập