"Đại hội Esports toàn cầu Hanwha Life” chính thức diễn ra tại Việt Nam

Thể thao doanh nhân | 10:12:00 09/11/2018

DNHN - "Đại hội Esports toàn cầu Hanwha Life - Hanwha Life Esports Global Challenge (Esports)” chính thức diễn ra tại Việt Nam từ ngày 6 đến 17/11. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17/ 11 tại Cresent Mall (Quận 7, TPHCM).

Giải đấu với mục đích bồi dưỡng Esports Việt Nam và tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp. Esport là môn thể thao nổi tiếng với hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới. Tại Hàn Quốc, Esport đang là một trong những môn thể thao được ưa thích nhất bởi giới trẻ, những người có độ tuồi từ 15 đến 35.

Tháng 4/ 2018, Hanwha Life Hàn Quốc đã hoàn tất việc mua lại đội ROX Tigers League of Legends và đổi tên thành Hanwha Life Esports (HLE). “Giải đấu Esports toàn cầu Hanwha Life” là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LoL (League of Legend) chuyên nghiệp để tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần.

Hai mươi tuyển thủ vượt qua vòng loại sẽ tham gia vào vòng chung kết, sau đó chọn ra mười tuyển thủ sẽ có cơ hội tham gia học viện được tiến hành trong vòng 5 ngày (từ 12 đến 16/11). Tại học viện mười tuyển thủ này sẽ được huấn luyện đặc biệt bởi nhóm huấn luyện viên Hanwha Life Esports team, team game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc, game thủ chuyên nghiệp huyền thoại Shy và MadLife... để có thể trực tiếp nâng cao năng lực game của bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống huấn luyện Hàn Quốc. Những game thủ sau khi kết thúc khóa học ở học viện sẽ phân định thắng thua tại trận chung kết diễn ra vào 17/11.

05 người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được tổng giải thưởng 5,000 USD cơ hội tham gia tour trải nghiệm Esports tại Hàn Quốc.

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc