Gameshow "Khi đàn ông mang bầu"

DNHN - Bắt đầu từ ngày 24/5/2018, gameshow “Khi đàn ông mang bầu” chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần.

Với mục đích đề cao giá trị nhân văn khi lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống và cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha mẹ. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Ba cặp nghệ sĩ tham gia gameshow sẽ trải qua những thử thách tương ứng với các giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chuẩn bị cho đứa con tương lai. 

Từ đó, chương trình sẽ cung cấp những kiến thức y sinh học cần thiết trong quá trình mang thai cho các ông bố, bà mẹ tương lai và đề cao vai trò của người phụ nữ đối với thiên chức làm mẹ. Đồng thời, các ông bố cũng sẽ hiểu được sự hy sinh và đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình mang thai. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón những thiên thần ra đời ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Gemshow thuộc bản quyền của Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa và FE Credit là nhà tài trợ chính cho chương trình. Đây được xem là một trong những chương trình chiến lược thuộc chuỗi hoạt động vì cộng đồng của FE Credit.

M. Hương

Bài liên quan