Đùa không vui

23:55 16/08/2022

Elon Musk đã tweet rằng ông đang mua Manchester United, một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.

Ảnh minh họa

Mới đây, người đàn ông giàu nhất thế giới đã Tweet một dòng đầy cảm xúc, đem lại niềm hy vọng le lói cho những người hâm mộ đội bóng.

Ông nói: “Tôi đang mua Manchester United, chào mừng bạn”. Nhưng, ngay sau đó không lâu, Elon Musk lại đăng đàn và đính chính: “Không, đây là một trò đùa lâu đời trên Twitter. Tôi không mua bất kỳ đội thể thao nào”. Dù sau đó, Musk có nói thêm rằng, nếu ông có mua đội bóng nào đó, chắc chắn đó sẽ là ManU. 

Đây là thời điểm cực kỳ không vui của người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Giải Ngoại hạng Anh mới chỉ đi qua hai vòng nhưng đội bóng yêu thích của họ đang nằm ở đáy bảng xếp hạng. Nhiều người đang đùa rằng, Manchester United đang ở “lõi trái đất” và tốt nhất là đừng chọc giận những cổ động viên nửa đỏ thành Manchester.

Đội bóng trụ sở ở miền Bắc nước Anh có hơn 32 triệu người theo dõi trên tài khoản Twitter chính của mình và dòng tweet đầu tiên của Musk về câu lạc bộ đã thu hút hơn 500.000 lượt “thích” trên nền tảng này trong vòng sáu giờ.

Nhưng, Elon Musk không cảm nhận được điều đó, ông đem đến hy vọng và ngay lập tức dập tắt nó bằng những câu đùa vô cảm đã khiến nhiều người hâm mộ của Manchester United tức giận.

“Đó chỉ là một dòng tweet của một người không phải lúc nào cũng suy nghĩ kỹ trước khi viết một cái gì đó”, CLB những người hâm mộ Manchester United tại Hungary cho biết. Trong khi một FanClub khác cho rằng: “Điều đó một lần nữa khẳng định sự thật rằng Elon và những dòng tweet của ông ta chỉ là mánh lới quảng cáo”.

Đức Anh (t/h)