Nhà hàng Long Phụng

Amway Việt Nam: Lần thứ 4 thực hiện chiến dịch giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:43:00 06/11/2018

DNHN - Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia (NIN), Bộ Y Tế khởi động Chiến dịch Nutrilite Power of 5 năm 2018 tại Trường Mầm Non Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa bằng nhiều hoạt động phối hợp nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng; cung cấp 10.000 gói vi chất Nutrilite Little Bits giúp bổ sung 15 loại vi chất dinh dưỡng, bù đắp những thiếu hụt về vitamin và khoáng chất từ khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ em.

Đại diện Amway Việt Nam trao tượng trưng 10 triệu đồng tài trợ học bổng cho địa phương nhân Chiến dịch Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng tại trường mầm non Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Nutrilite Little Bits là sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng thực vật do Amway Việt Nam độc quyền cung cấp. Chương trình được triển khai đến 6 trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với 10.000 gói Vi chất Nutrilite Little Bits được tặng các cháu từ 6 tháng đến 5 tuổi được xác định có vấn đề về dinh dưỡng. Từ năm 2015 đến nay, Amway đã 4 lần phối hợp với Viện Dinh dưỡng Quốc gia cung cấp miễn phí gần 420.000 gói sản phẩm Nutrilite Little Bits cho gần 4.200 trẻ em ở các trường mầm non khu vực miền núi của hai tỉnh Bắc Giang và Lào Cai.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam cho biết: Tôi mong muốn Amway Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan y tế của Việt Nam trong các hoạt động có ý nghĩa cho sức khỏe cộng đồng, như phòng chống suy dinh dưỡng và thiếu vi chất ở trẻ dưới 5 tuổi, Vì đây là một chương trình có ý nghĩa, góp phần giảm tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi ở những vùng khó khăn, đặc biệt là các vùng núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên.

Duy Chí

Từ khóa: Amway dinh dưỡng

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc