Nhà hàng Long Phụng

Aloha Summer Festival 2018 tại Bình Thuận

Thể thao doanh nhân | 17:02:00 02/07/2018

Trong hai ngày 30/6/ và 1/7/2018, tại Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc và dự án Aloha Beach Village tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018.

Mở đầu chương trình  lễ hội là hoạt động sôi nổi của giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado xe bán tải  2018,diễn ra ngay tại bãi biển Thuận Quý. Đây là một giải đấu hội tụ những tay đua dòng xe bán tải đẳng cấp với thành  tích 2 lần liên tiếp giành giải Vua bán tải & Vua sa mạc.

                                                                 Trước giờ xuất phát

Được xem là điểm hẹn đặc biệt dành cho những ai có niềm đam mê offroad mạnh mẽ và tình yêu đối với Colorado. Cùng với một lễ hội mang đậm sắc màu Hawaii với DJ sôi động,. Đây là sự kiện  lần đầu tiên được tổ chức  tại Bình Thuận.

                                                               Vượt qua địa hình khó khăn

Được biết, tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, năm nay khán giả đã được thưởng thức một giải đua xe địa hình ĐỒI CÁT BAY vô cùng chất lượng, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng các tay đua chuyên nghiệp trình diễn trên các cung đường gay cấn, hấp dẫn tại Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Giải đấu năm nay do Tập đoàn Việt Úc làm nhà tài trợ chính và phối hợp cùng Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn (CSC) tổ chức biểu diễn. Địa điểm lưu trú và lắp đặt cung đường đua được thực hiện ngay tại khu vực dự án Aloha Beach Village.

                                              Khắc phục những khó khăn trên cung đường đua

Cùng với  các hoạt động  trong chuỗi chương trình Aloha Summer Festival 2018, chủ đầu tư Việt Úc Group và dự án Aloha Beach Village đã có buổi  Gặp gỡ & Tri ân  các nhà báo, nhân ngày báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 

Phúc Phúc                                                                                                                                     

Theo: Nhà Báo và Công luận