Nữ doanh nhân Trần Ngọc Vân, người lan tỏa môi trường xanh cho cộng đồng

15:52 16/03/2023

Bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán, đó chính là những gì mọi người cảm nhận khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Trần Ngọc Vân. Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp và tài năng, chị được biết đến như một đóa hoa tỏa sáng trong giới doanh nhân.

Mong muốn giải quyết các vấn đề về môi trường, làm sao để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm do khí thải độc hại gây ra, chị đã đồng hành cùng Tập đoàn Moletech Đài Loan, một trong những tập đoàn ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ Nano hàng đầu trên toàn cầu.

Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp và tài năng, chị được biết đến như một đóa hoa tỏa sáng trong giới Doanh nhân
Với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp và tài năng, chị được biết đến như một đóa hoa tỏa sáng trong giới doanh nhân.

Doanh nhân Trần Ngọc Vân (còn được mọi người biết đến là Vân Mary) hiện giữ chức vụ FOUNDER- Tổng GĐ Công ty CP Môi trường xanh Green Tech, là đơn vị phát triển thương hiệu sản phẩm thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GreenTech - sản phẩm công nghệ xanh. Đây là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy, ô tô, xe tải…. và giảm khí thải độc hại ra môi trường. Công ty hợp tác và ký hợp đồng độc quyền với Tập đoàn Moletech- Đài Loan.

GREENTECH trở thành một sản phẩm thiết yếu, giúp người dân vừa tiết kiệm tiền và mang đến môi trường xanh cho cộng đồng
Green Tech trở thành một sản phẩm thiết yếu, giúp người dân vừa tiết kiệm tiền và mang đến môi trường xanh cho cộng đồng.

Với chị Trần Ngọc Vân: “Kinh doanh bất cứ lĩnh vực-ngành nghề nào cũng chỉ mục đích là kiếm tiền, song vừa được tiền, vừa để lại ý nghĩa- giá trị và nhân văn cho xã hội là mục tiêu chị theo đuổi”.

Green Tech, không chỉ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa 30% nhiên liệu mà còn giảm đến 96% khí thải độc hại ra môi trường. Xuất phát từ con số 0 tròn trĩnh, bằng vốn kiến thức, trí thông minh lanh lợi và sự nỗ lực không mệt mỏi, chị đã mở rộng và có được hệ thống Nhà phân phối trên toàn quốc lớn mạnh như hôm nay.

Nhịp sống hiện đại khiến mọi người sử dụng phương tiện giao thông ngày càng nhiều hơn. Mỗi km di chuyển phương tiện cá nhân, chúng ta để lại phần lớn “dấu chân carbon dioxit” trong khí thải giao thông vận tải. Sự nóng lên của trái đất chủ yếu là do hoạt động của con người, trong đó khí thải từ giao thông đang là “thủ phạm” chính gây ô nhiễm không khí, gia tăng hiệu ứng nhà kính và ảnh hưởng tới hệ hô hấp của mỗi người.

Sản phẩm được vinh danh thương hiệu dịch vụ được khách hàng tin dùng
Sản phẩm được vinh danh thương hiệu dịch vụ được khách hàng tin dùng.

Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Greentech là một bước đột phá công nghệ dành cho xe máy, mô tô, ô tô, xe tải, thuyền… Sản phẩm nhỏ công nghệ cao mang đến hữu ích lớn, giải pháp bảo vệ môi trường bền vững được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ từ năm 2009. Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan bởi Tập đoàn Moletech-  một trong những tập đoàn ứng dụng công nghệ sinh hoạt và công nghệ NANO hàng đầu uy tín trên toàn cầu.

Công ty CP Môi trường xanh Green Tech với sự điều hành của doanh nhân Trần Ngọc Vân đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu- dịch vụ- sản phẩm được khách hàng tin dùng” do Viện Quản lý Kinh tế và Tài chính TP.HCM kết hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đó chính là một trong những kết quả xứng đáng sau những ngày tháng nỗ lực của doanh nhân Trần Ngọc Vân và tập thể Công ty Greentech.

(Nữ Doanh nhân FOUNDER-Tổng GĐ-Công ty CP MÔI TRƯỜNG XANH GREENTECH)
Nữ doanh nhân FOUNDER-Tổng GĐ-Công ty CP Môi trường xanh Green Tech.

Với tất cả những kinh nghiệm và thành tựu của mình, chắc chắn rằng, nữ doanh nhân Trần Ngọc Vân sẽ ngày càng thành công và nhất định sẽ đạt được mục tiêu lan tỏa môi trường xanh cho công đồng. 

Trần Nhân