Khánh Hòa: Mưa lớn, kéo dài; một người mất tích

DNHN - Trong 3 ngày từ 28 đến 30/11 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có liên tục có các đợt mưa lớn, diện rộng, lượng mưa phổ biến từ 200- 300 mm/đợt. Ban chỉ huy phòng chống bão lụt tỉnh đã cảnh báo người dân về nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở một số địa phương.

 

Nhiều khu vực xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang bị ngập lụt tối 29-11. Ảnh: NAM AN
Nhiều khu vực xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang bị ngập lụt tối 29-11. Ảnh: NAM AN.

Báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ tỉnh cho biết: Do mưa lớn kéo dài nên các xã Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái… TP.Nha Trang; các xã Suối Hiệp, Diên An, Diên Phú… huyện Diên Khánh; Ninh Sơn, Ninh An, Ninh Đông; Ninh Bình, Ninh Quang, Ninh Hà, Ninh Xuân, Ninh Phụng, Ninh Hưng… TX.Ninh Hòa; Vạn Phú huyện Vạn Ninh… bị ngập lụt. Hai đoạn đường giao thông Khánh Lê - Đà Lạt thuộc địa bàn huyện Khánh Vĩnh bị sạt lở 2 điểm với hàng ngàn m3 đất đá. Tại xã Vạn Phú huyện Vạn Ninh có một người dân bị nước cuốn trôi. 

Nhiều khu vực TP Nha Trang bị ngập. Ảnh: NAM AN
Nhiều khu vực TP Nha Trang bị ngập. Ảnh: NAM AN. 

Hiện nay ở Khánh Hòa mưa vẫn đang diễn ra. Tỉnh ủy, UBND tỉnh liên tục chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các địa phương, cơ quan chức năng, các lực lượng có liên quan, cùng nhân dân thực hiện nghiêm các kế hoạch, phương án phòng chống bão lũ, giảm thiểu tối thiệt hại về người và tài sản cho người dân trong mọi tình huống. 

Mố cầu tràn Sông Trang bị lũ cuốn trôi. Ảnh: VĨNH THÀNH/BÁO KHÁNH HÒA
Mố cầu tràn Sông Trang bị lũ cuốn trôi. Ảnh: VĨNH THÀNH/BÁO KHÁNH HÒA.

Nguyễn Xuân

 

 

 

Tin liên quan