Smarttech Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược và toàn diện với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

23:20 11/11/2021

Ngày 10/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Smarttech Việt Nam (Smarttech Việt Nam) đã long trọng tổ chức Lễ công bố chương trình hành động và ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ban lãnh đạo Smarttech Việt Nam

Ban lãnh đạo Smarttech Việt Nam.

Tới dự và chứng kiến sự kiện quan trọng này có ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Nhà sử học Dương Trung Quốc, Anh hùng phi công vũ trụ Phạm Tuân...cùng nhiều các quan chức từ các Cục, Vụ, Viện, doanh nghiệp đối tác có liên quan.

Với thỏa thuận hợp tác này, VinaSME sẽ tổ chức truyền thông và phối hợp triển khai ứng dụng thiết bị truy vết Covid 19 và các giải pháp công nghệ mới của Smarttech Việt Nam tới Hiệp hội thành viên và các doanh nghiệp hội viên trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Smarttech hỗ trợ các dịch vụ phát triển kinh doanh cùng nền tảng công nghệ ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững như hỗ trợ nghiên cứu, chế tạo sản xuất thử nghiệm, hướng tới thương mại hóa sản phẩm, bảo hộ sở hữu trí tuệ (Sản phẩm, tác phẩm, sáng kiến của doanh nghiệp địa phương). Trên cơ sở đó, Smarttech Việt Nam cùng đồng hành với VinaSME trong các chương trình mục tiêu và phát triển bền vững như: xử lý môi trường, năng lượng tái tạo, chống biến đổi khí hậu…

Ông Quách Hồng Thuận – Giám đốc phát triển dự án Smarttech Việt Nam cùng ông Trần Văn Hiển – Phó trưởng Ban Đào tạo và Hội viên – Hiệp hội doanh nghiệp NVV Việt Nam tại Lễ ký kết.
Ông Quách Hồng Thuận – Giám đốc phát triển dự án Smarttech Việt Nam cùng ông Trần Văn Hiển – Phó trưởng Ban Đào tạo và Hội viên – Hiệp hội doanh nghiệp NVV Việt Nam trao văn bản ký kết.

Thông qua ký kết này, là lời giải cho sự hỗ trợ về các giải pháp công nghệ cao không chỉ trong lĩnh vực y tế, thiết bị gia dụng thông minh, công nghệ giáo dục và phát triển cộng đồng từ Smarttech Việt Nam với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn quốc mà còn hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt các rào cản trên quá trình thử nghiệm mẫu mã, sản phẩm hay thương mại hóa sản phẩm nhất là bảo hộ sản phẩm, đề tài nghiên cứu cho các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của từng địa phương.

Năm 2021, việc hợp tác cùng Smarttech Việt Nam với Vinasme cũng là cơ hội để Smarttech Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình áp dụng công nghệ thông minh, lấy khoa học công nghệ làm nền tảng của sự phát triển, lấy những sản phẩm công nghệ thông minh, thật sự hữu ích và vượt trội để hướng tới phục vụ cộng đồng trong thời công nghệ số với những tiện ích của khoa học công nghệ đã và đang đem lại.

Hạnh Nguyễn