Thứ năm 17/10/2024 13:14
Hotline: 024.355.63.010

Hoạt động Hội

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 12/10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá dâng hương báo công Bác nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 11/10, tại Khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Thanh Hóa), Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh đã tổ chức dâng hương báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Tỉnh Đắk Lắk sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp

Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Thiên Văn tại Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2024) chiều 12/10.
Doanh nghiệp phát triển là động lực cho Thanh Hóa thịnh vượng

Với quan điểm lấy “doanh nghiệp phát triển” làm động lực cho “Thanh Hóa thịnh vượng”, chính quyền địa phương trong tỉnh luôn sát cánh, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân.
TP. Móng Cái (Quảng Ninh): Doanh nghiệp khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong xây dựng và phát triển thành phố

Vừa qua, tại Móng Cái diễn ra Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Móng Cái lần thứ IV nhiệm kỳ 2024 - 2029
An Giang cam kết luôn đồng hành, lắng nghe và chia sẻ cùng doanh nghiệp

Tỉnh An Giang luôn thực hiện nhất quán chủ trương “Chính quyền đồng hành, gắn bó, chia sẻ” cùng cộng đồng doanh nghiệp, với phương châm “Lấy doanh nghiệp làm trung tâm, hướng đến doanh nghiệp”.
Hiệp hội Trang trại và DN nông nghiệp Việt Nam họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Với sự đổi mới sáng tạo, tinh thần hợp tác và quyết tâm của các thành viên, Hiệp hội đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nông nghiệp.
Thanh Hóa: Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh tầm cỡ trong nước và khu vực Đông Nam Á

Chiều 9/10, VCCI Thanh Hóa đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa hiện nay”.
“Tự hào Nữ doanh nhân Việt Nam” lần thứ II - Bước trưởng thành của Hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chương trình “Tự hào Nữ doanh nhân Việt Nam” lần thứ II đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của Hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ Việt Nam trong phát triển kinh tế, xã hội.
Phú Thọ: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 10/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).
CLB Doanh nhân 2030 tổ chức Diễn đàn "Doanh nhân trẻ - Khát vọng toàn cầu" 2024

Sự kiện năm nay tiếp tục là không gian chia sẻ và kết nối của hơn 500 doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Doanh nhân Quảng Ninh: Vững vàng vượt sóng vươn xa

Tối 9/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh tổ chức Chương trình gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Chủ tịch VINASME: Doanh nghiệp Vĩnh Phúc tự tin vươn tới phát triển bền vững

Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), nhấn mạnh rằng doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đang khẳng định vị thế phát triển bền vững.
Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc: Tôn vinh những đóng góp của doanh nhân cho địa phương

Chiều ngày 9/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 9/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam: Ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp Thái Bình

Chiều ngày 8/10/2024, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) và tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024.
Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng: Tặng 10 căn nhà tình thương tại Trà Vinh

Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng Việt Nam đã bàn giao 10 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở tại các địa phương trong tỉnh Trà Vinh.
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.
Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM: “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”

Đó là “tuyên ngôn” các hội viên doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nói về việc hợp tác, chia sẻ kết nối trong việc hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM.
Sắp diễn ra Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”

Vào ngày 09/10, Hội DN trẻ tỉnh Quảng Ninh và Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”.
    Trước         Sau