Thứ ba 08/10/2024 02:47
Hoạt động Hội

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa

07/10/2024 22:40
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.
Bài liên quan
CLB Doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam tặng 1.000 vé xe Tết cho sinh viên và người lao động Hà Tĩnh
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng nữ doanh nhân
Doanh nhân Hà Tĩnh kết nối, hợp tác cùng phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và 94 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã tổ chức sự kiện Gala dinner với chủ đề "Khát vọng vươn xa" tại Khu sinh thái Đức Tài, thị trấn Hương Khê vào tối ngày 6/10. Sự kiện có sự tham dự của Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, và đại diện địa phương.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh, thành lập vào ngày 8/10/2021, từ một tổ chức mới mẻ, đã phát triển mạnh mẽ với 100 hội viên hoạt động tại nhiều câu lạc bộ ở các địa phương như thành phố Hà Tĩnh, Cẩm Xuyên, Hương Khê, và Hương Sơn. Hiệp hội không chỉ chú trọng đào tạo, nâng cao năng lực cho hội viên mà còn thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, Hiệp hội đã tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp ngoài tỉnh, mở ra các thị trường mới, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, tiêu thụ hàng hóa nông sản và đặc sản vùng miền. Ngoài hoạt động kinh doanh, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, từ thiện như xây dựng nhà tình thương, đỡ đầu trẻ mồ côi và hỗ trợ các hộ nghèo trong tỉnh.

Phát biểu tại sự kiện, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã ghi nhận và khen ngợi những nỗ lực, thành tựu của Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh trong việc góp phần phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân ái, hỗ trợ công tác an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh, xanh và bền vững của Hà Tĩnh.

Tin bài khác
Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM: “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”

Đó là “tuyên ngôn” các hội viên doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nói về việc hợp tác, chia sẻ kết nối trong việc hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM.
Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời

Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) họ Nguyễn Hải Dương đã chính thức ra mắt Ban chấp hành lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2004 - 2029.
Hội DN Hà Tĩnh phía Nam: Hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân và quê hương

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh với chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.