Thứ tư 16/07/2025 04:21
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên

Không chỉ là gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm của hội viên mà còn là dịp để thấu hiểu sâu hơn những tâm tư, trăn trở của họ trên hành trình kiến tạo giá trị cho xã hội.
Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên
Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh, Tp. Hà Nội kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trong quá trình phát triển của huyện Đông Anh (Hà Nội), đội ngũ doanh nhân và các doanh nghiệp có vị trí, vai trò quan trọng, là một trong những lực lượng nòng cốt góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phát triển quê hương. Bất kỳ thời kỳ, giai đoạn và hoàn cảnh nào, đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp cũng luôn đồng hành cùng huyện, vì mục tiêu xây dựng Đông Anh ngày càng văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Cộng đồng doanh nghiệp đã cùng các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Đông Anh nỗ lực, phấn đấu đưa huyện có bước phát triển khá nhanh và vững chắc, đạt nhiều kết quả nổi bật và toàn diện trên các lĩnh vực.

Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên
Các hội viên Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh bên chiếc bánh sinh nhật Hội.

Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân sinh năm 1984 thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn, giúp đỡ nhau phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh- Nguyễn Thành Trung cho biết: "Cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân 1984 Đông Anh đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đội ngũ doanh nghiệp đang hoạt động đã vượt khó vươn lên, năng động sáng tạo, từng bước xây dựng; phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt trong năm 2024, Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp tích cực đẩy mạnh tổ chức tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp có mong muốn tham gia hoạt động Hội; phân công ủy viên Ban Chấp hành tham gia vận động phát triển hội viên mới, nâng tổng số hội viên của Hội Doanh nghiệp huyện lên 35 hội viên".

Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh được thành lập từ năm 2020 với 9 thành viên ban đầu, với khát khao làm giàu cho bản thân và đất nước, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng đội ngũ doanh nghiệp 1984 Đông Anh vẫn luôn cố gắng xây dựng doanh nghiệp vững mạnh.

Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên
Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh chúc mừng các hội viên nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Với quan điểm, phát triển kinh tế không chỉ là về lợi nhuận, mà còn là trách nhiệm với cộng đồng, các doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh luôn quan tâm đến việc tạo công ăn việc làm, đảm bảo phúc lợi cho người lao động và đóng góp cho các hoạt động xã hội. Đây là những giá trị cốt lõi mà các doanh nghiệp đang xây dựng. Những hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực có chiều sâu của Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh không chỉ góp phần thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp mà còn là cánh tay nối dài của huyện Đông Anh.

Cùng với đó, các doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động và các hoạt động thiện nguyện như: chương trình ủng hộ Quỹ Vì người nghèo; ủng hộ đồng bào bị bão lũ; xây dựng nhà tình nghĩa…

Cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp luôn phát huy truyền thống nghĩa tình, sát cánh chung tay cùng chính quyền địa phương khắc phục khó khăn, đảm bảo các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn cũng như ủng hộ bà con tỉnh Yên Bái bị thiệt hại bởi con bão số 3 vừa qua.

Doanh nhân 1984 Đông Anh tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên
Các hội viên Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh chụp ảnh lưu niệm.

Trong thời gian tới, các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh tiếp tục tích cực đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội; tạo việc làm thu nhập ổn định cho nhiều lao động; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, doanh nhân Đông Anh tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, thượng tôn pháp luật; tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Đồng thời, tiếp tục xây dựng Hội Doanh nghiệp 1984 Đông Anh ngày càng lớn mạnh, tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tiên phong trong chuyển đổi số, tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, hợp tác đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay với cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện được khát vọng xây dựng huyện thành quận, thành phố trong Thủ đô.

Tin bài khác
VAFI đề xuất: Chỉ đóng thuế thu nhập cá nhân khi bán chứng khoán có lãi

VAFI đề xuất: Chỉ đóng thuế thu nhập cá nhân khi bán chứng khoán có lãi

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa gửi kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ, Bộ Tài chính, đề xuất áp tính thuế thu nhập cá nhân theo phương pháp CGT (Capital Gain Tax) đối với giao dịch chứng khoán.
VASEP kiến nghị Bộ Tư pháp gỡ vướng pháp lý cho doanh nghiệp thủy sản

VASEP kiến nghị Bộ Tư pháp gỡ vướng pháp lý cho doanh nghiệp thủy sản

Trước hàng loạt bất cập trong hệ thống pháp luật đang cản trở hoạt động sản xuất – xuất khẩu của doanh nghiệp thủy sản, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) vừa có kiến nghị gửi Bộ Tư pháp, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể nhằm tháo gỡ rào cản và cải thiện môi trường đầu tư.
Trao trả hồ sơ chiến tranh – Hành trình nhân đạo hàn gắn quá khứ Việt Nam – Hoa Kỳ

Trao trả hồ sơ chiến tranh – Hành trình nhân đạo hàn gắn quá khứ Việt Nam – Hoa Kỳ

Nhân kỷ niệm 30 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, hoạt động tiếp nhận, trưng bày và trao trả hồ sơ chiến tranh tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định nỗ lực chung trong hàn gắn vết thương chiến tranh và thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước.
Ngành thép Việt Nam đối mặt với áp lực dư thừa công suất

Ngành thép Việt Nam đối mặt với áp lực dư thừa công suất

Ngành công nghiệp thép Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển khó khăn khi đối mặt với tình trạng dư thừa công suất ngày càng rõ nét, bất chấp sản lượng và tiêu thụ trong nước tăng trưởng tương đối khả quan.
Nghị quyết 68: Kỳ vọng lớn từ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong phát triển kinh tế tư nhân

Nghị quyết 68: Kỳ vọng lớn từ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong phát triển kinh tế tư nhân

Chiếm hơn 50% GDP và gần 90% việc làm, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) là trụ cột kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhiều khó khăn về vốn, thủ tục và môi trường kinh doanh. Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị được kỳ vọng tạo cú hích mạnh mẽ, thúc đẩy khu vực này phát triển bền vững. Theo ông Phạm Hải Tùng – Phó Chủ tịch Trung ương Hiệp hội DNNVV Việt Nam, hiện thực hóa nghị quyết đòi hỏi sự kiên định và đồng lòng từ nhiều phía.
Hà Nội đặt tên 38 tuyến đường, phố mới

Hà Nội đặt tên 38 tuyến đường, phố mới

HĐND thành phố Hà Nội vừa thông qua Nghị quyết về việc đặt tên, đổi tên, điều chỉnh độ dài một số đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2025. Theo đó, 38 tuyến đường, phố mới đã được đặt tên.
Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam hợp nhất nâng tầm vị thế du lịch miền Trung

Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam hợp nhất nâng tầm vị thế du lịch miền Trung

Hiệp hội Du lịch Quảng Nam và Đà Nẵng chính thức hợp nhất, lấy tên mới là Hiệp hội Du lịch TP Đà Nẵng, hoạt động tại hai văn phòng ở Hội An và Ariyana Đà Nẵng, hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới cho ngành du lịch miền Trung.
Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh tăng tốc trong chuyển đổi số

Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh tăng tốc trong chuyển đổi số

Với vai trò là đầu mối chiến lược giữa chính quyền và báo chí, Trung tâm Báo chí TP. Hồ Chí Minh đang tăng tốc chuyển đổi số, nâng cao năng lực tổ chức – truyền thông, góp phần lan tỏa hiệu quả chính sách, hình ảnh thành phố thân thiện, hiện đại.
Trực tiếp: Tọa đàm “Quản trị doanh nghiệp thực chiến trong kỷ nguyên AI”

Trực tiếp: Tọa đàm “Quản trị doanh nghiệp thực chiến trong kỷ nguyên AI”

Sáng ngày 9/7, đang diễn ra Chương trình tọa đàm với chủ đề: “Quản trị doanh nghiệp thực chiến trong kỷ nguyên AI”. Tọa đàm do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì; Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục trực tuyến Unica tổ chức.
Triển khai truy xuất nguồn gốc sản phẩm còn manh mún

Triển khai truy xuất nguồn gốc sản phẩm còn manh mún

Theo ông Nguyễn Huy - Trưởng Ban Công nghệ, Hiệp hội Dữ liệu quốc gia, truy xuất nguồn gốc sản phẩm trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội. Việc triển khai truy xuất nguồn gốc sản phẩm còn manh mún, rời rạc và hiện chưa có một cơ chế xuyên suốt từ trên xuống dưới thống nhất.
Đề xuất cắt giảm thủ tục kinh doanh rượu, thuốc lá: Doanh nghiệp mong được “cởi trói”

Đề xuất cắt giảm thủ tục kinh doanh rượu, thuốc lá: Doanh nghiệp mong được “cởi trói”

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa kiến nghị cắt giảm thủ tục kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phân phối rượu và thuốc lá với nhận định nhiều điều kiện hiện hành đang tạo ra gánh nặng thủ tục, cản trở hoạt động kinh doanh.
Lần đầu tiên đưa đổi mới sáng tạo vào luật, đặt ngang hàng khoa học công nghệ

Lần đầu tiên đưa đổi mới sáng tạo vào luật, đặt ngang hàng khoa học công nghệ

Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (có hiệu lực từ ngày 01/10/2025) thể hiện sự thay đổi căn bản trong tư duy phát triển, lần đầu tiên đưa đổi mới sáng tạo vào luật và đặt ngang hàng với khoa học công nghệ.
Vũ khúc Chăm pa hòa cùng giai điệu biển cả

Vũ khúc Chăm pa hòa cùng giai điệu biển cả

Từ ngày 4 - 6/7, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel - Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức chương trình famtrip với chủ đề "Vũ khúc Chăm pa hòa cùng giai điệu biển cả" nhằm khảo sát, kết nối và phát triển các sản phẩm du lịch của tỉnh Khánh Hòa sau sáp nhập.
Địa phương cần thiết lập một điểm tiếp nhận hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp

Địa phương cần thiết lập một điểm tiếp nhận hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp

Chia sẻ với Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cho rằng, trong quá trình vận hành chính quyền địa phương theo mô hình hai cấp hiện nay, cần thiết lập một điểm tiếp nhận hiệu quả làm đầu mối để hỗ trợ doanh nghiệp.
Lan tỏa mô hình xử lý rác hữu cơ bằng men vi sinh IMO tại Bắc Ninh

Lan tỏa mô hình xử lý rác hữu cơ bằng men vi sinh IMO tại Bắc Ninh

Một sáng kiến thiết thực vì môi trường đã diễn ra tại phường Đồng Nguyên, tỉnh Bắc Ninh thu hút gần 50 phụ nữ nội trợ tham gia.