Thứ tư 09/10/2024 19:24
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

09/10/2024 16:42
Ngày 9/10, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Phú Thọ: Ngân hàng ngoài Nhà nước đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
Phú Thọ: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong xây dựng nông thôn mới
Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp Ngày Doanh nhân Việt Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tại Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Công Thương, Cục Thuế tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, cùng các lãnh đạo huyện, thị, thành phố... đã đến chúc mừng Công ty Cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam, Công ty TNHH HangYang Digitech Vina, Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như công tác an sinh xã hội, đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang chúc mừng Công ty Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam.

Chủ tịch UBND cũng nhấn mạnh: Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm, vững vàng phát triển. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng vai trò nòng cốt đưa kinh tế Phú Thọ phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang chúc mừng Công ty TNHH HangYang Digitech Vina.

Tại buổi thăm và chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo các doanh nghiệp khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới công tác quản lý, tổ chức sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tiếp tục có những đóng góp mạnh mẽ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin bài khác
20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam: Ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp Thái Bình

Chiều ngày 8/10/2024, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) và tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024.
Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng: Tặng 10 căn nhà tình thương tại Trà Vinh

Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng Việt Nam đã bàn giao 10 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở tại các địa phương trong tỉnh Trà Vinh.
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.
Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM: “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”

Đó là “tuyên ngôn” các hội viên doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nói về việc hợp tác, chia sẻ kết nối trong việc hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM.
Sắp diễn ra Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”

Vào ngày 09/10, Hội DN trẻ tỉnh Quảng Ninh và Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”.
Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời

Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) họ Nguyễn Hải Dương đã chính thức ra mắt Ban chấp hành lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2004 - 2029.
Hội DN Hà Tĩnh phía Nam: Hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân và quê hương

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh với chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: “Mái nhà chung” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hoá chính là “mái nhà chung” của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp.
Nghệ An: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 3/10, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham dự Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XV tại Hưng Yên.
“Chung sức, đồng lòng – Hợp tác hướng tới kỳ nguyên mới”

Đó là chủ đề Diễn đàn Hợp tác- Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc - lần thứ XV do Hiệp hội DNNVV Việt Nam hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 02/10.
Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.