Thứ năm 10/10/2024 19:14
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Phú Thọ: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

10/10/2024 16:12
Ngày 10/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).
aa
Phát triển kinh tế số và xã hội số tỉnh Phú Thọ năm 2024 Phú Thọ: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam Phú Thọ: Ngân hàng ngoài Nhà nước đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Những năm qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh là cầu nối vững chắc giữa các doanh nghiệp với chính quyền điạ phương, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, liên kết phát triển kinh tế bền vững. Hội đã nỗ lực hỗ trợ các thành viên nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, đồng thời gắn kết với cộng đồng.

Năm 2024, Hội đã tổ chức các diễn đàn, chương trình giao lưu học hỏi, trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm, giải pháp khắc phục, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp và tổ chức Hội phát triển.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho các huyện: Hạ Hòa, Tân Sơn và Yên Lập.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã đóng góp, ủng hộ trên 5 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện, nhân đạo. Các hội viên đã chung tay góp sức, đồng hành với nhiều chương trình như: Ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Tết vì người nghèo, xây dựng 32 ngôi nhà nhân ái, tặng máy tính cho các trường học,... Đặc biệt, trong cơn bão số 3 vừa qua, Hội đã hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, Hội đã trao tặng kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho các huyện: Hạ Hoà, Tân Sơn, Yên Lập với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng. Nhân dịp này, Hội đã kết nạp thêm hội viên mới.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ có trên 180 hội viên tham gia sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề, lĩnh vực, tạo việc làm cho 50.000 lao động với mức lương bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng.
Tin bài khác
Thanh Hóa: Xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh tầm cỡ trong nước và khu vực Đông Nam Á

Chiều 9/10, VCCI Thanh Hóa đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân tỉnh Thanh Hóa hiện nay”.
CLB Doanh nhân 2030 tổ chức Diễn đàn "Doanh nhân trẻ - Khát vọng toàn cầu" 2024

Sự kiện năm nay tiếp tục là không gian chia sẻ và kết nối của hơn 500 doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Doanh nhân Quảng Ninh: Vững vàng vượt sóng vươn xa

Tối 9/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh và Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh tổ chức Chương trình gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Chủ tịch VINASME: Doanh nghiệp Vĩnh Phúc tự tin vươn tới phát triển bền vững

Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), nhấn mạnh rằng doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đang khẳng định vị thế phát triển bền vững.
Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc: Tôn vinh những đóng góp của doanh nhân cho địa phương

Chiều ngày 9/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam: Ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp Thái Bình

Chiều ngày 8/10/2024, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024) và tôn vinh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2024.
Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng: Tặng 10 căn nhà tình thương tại Trà Vinh

Hiệp hội Kinh doanh ô tô đã qua sử dụng Việt Nam đã bàn giao 10 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở tại các địa phương trong tỉnh Trà Vinh.
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.
Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM: “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”

Đó là “tuyên ngôn” các hội viên doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nói về việc hợp tác, chia sẻ kết nối trong việc hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM.
Sắp diễn ra Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”

Vào ngày 09/10, Hội DN trẻ tỉnh Quảng Ninh và Câu lạc bộ Đầu tư & Khởi nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức Chương trình gặp mặt “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10: Doanh nhân Quảng Ninh - Vững vàng vượt sóng”.
Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời

Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) họ Nguyễn Hải Dương đã chính thức ra mắt Ban chấp hành lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2004 - 2029.
Hội DN Hà Tĩnh phía Nam: Hướng tới sự phát triển toàn diện cho doanh nhân và quê hương

Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân Hà Tĩnh với chính quyền, doanh nghiệp, và xã hội địa phương.
Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.