Thứ ba 08/10/2024 02:25
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM: “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”

07/10/2024 22:38
Đó là “tuyên ngôn” các hội viên doanh nhân Nam Định tại TP.HCM nói về việc hợp tác, chia sẻ kết nối trong việc hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM.
Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM– “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”
Giao lưu các doanh nhân Thành Nam tại TP.HCM.

Vừa qua, Ban Bất động sản - Câu lạc bộ Doanh nhân Nam định tại TP.HCM tổ chức gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Trong sự kiện có sự chia sẻ của các doanh nhân thành đạt về hoạt động kinh doanh của công ty và ký kết hợp tác của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Ông Trần Quốc Mạnh - Chủ tịch Câu lạc Bộ Doanh Nhân Nam Định tại TP.HCM
Ông Trần Quốc Mạnh - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM phát biểu tại sự kiện.

Ông Trần Quốc Mạnh – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM cho biết: CLB có vai trò liên kết các doanh nghiệp với nhau, giá trị liên kết hàng năm cũng lên đến hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh đó, công tác thiện nguyện được CLB làm rất tốt, các doanh nghiệp kết nối về quê hương Nam Định bằng cách hỗ trợ xây được 10 căn nhà tình nghĩa cho địa phương.

Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM– “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”
Sản phầm của các doanh nghiệp Nam Định tại TP.HCM ngày một khẳng định thương hiệu.

Là một sân chơi dành cho hội đồng hương Nam Định tại TP.HCM, cũng giống các hội đồng hương của các tỉnh khác, doanh nhân Nam Định mang tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh và cuộc sống. Họ luôn ưu tiên bạn hàng là người Nam Định với "tuyên ngôn": “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, người Nam Định dùng hàng Nam Định” trong chuỗi các công ty cung ứng, họ dành ưu tiên số 1 cho các doanh nghiệp hội viên.

Ông Lê Xuân Tình
Ông Lê Xuân Tình - Phó Tổng Giám đốc Công ty Chí Thành.

Ông Lê Xuân Tình - Phó Tổng Giám đốc Công ty Chí Thành cho biết: Là một công ty chuyên về xây dựng, kho xưởng, thép tiền chế, Chí Thành đã kết nối với nhiều doanh nghiệp trong CLB, đặc biệt là trong Ban Bất động sản với giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng, bản thân Chí Thành cũng được các doanh nghiệp hội viên tin tưởng giao thi công nhà máy. Hiện Chí Thành đang xây dựng 2 nhà máy cho Công ty Nam Sung tại Nam Định.

TS.
TS.Nguyễn Văn Hiến – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định chia sẻ trong buổi tọa đàm.

Trong buổi gặp mặt, các doanh nhân đã chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trong buổi tọa đàm. TS. Nguyễn Văn Hiến- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định có lời khuyên cho các doanh nhân: Trong bối cảnh địa chính trị bất ổn, trước là 80% nhà đầu tư lướt sóng, 20% mua ở thực. Giờ thì ngược lại nhưng nguồn cung không có khiến ngành bất động sản khó khăn. Ông khuyên các doanh nghiệp nên tái cấu trúc và chọn hướng đi phù hợp như xây dựng căn hộ cho thuê, bất động sản công nghiệp và hướng tới nhu cầu ở thực của người dân để đầu tư.

Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM– “Người Nam Định dùng hàng Nam Định”
CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM ủng hộ 60 triệu đồng cho Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng.

Tại sự kiện, CLB Doanh Nhân Nam Định taị TP.HCM ủng hộ 60 triệu đồng cho Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng.

Trong dịp này các công ty liên quan đến các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thiết kế ... đã ký các hợp đồng hợp tác.

Tin bài khác
Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Khát vọng vươn xa

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã thúc đẩy kết nối, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp nữ tới người tiêu dùng cả trong và ngoài tỉnh.
Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Dương ra mắt Ban chấp hành lâm thời

Câu lạc bộ Doanh nhân (CLB DN) họ Nguyễn Hải Dương đã chính thức ra mắt Ban chấp hành lâm thời và xây dựng kế hoạch tiến tới Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2004 - 2029.
Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.