Phú Thọ: Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

19:22 10/10/2023

Ngày 10/10, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ.

Những năm qua, hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ trong thời điểm tốc độ đô thị hoá nhanh, nhu cầu sử dụng nước gia tăng, thời tiết khí hậu ngày càng biến đổi khó lường, mực nước trên các dòng sông cạn kiệt, dẫn đến việc khai thác, xử lý nước còn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, Công ty đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đủ, liên tục và an toàn cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực vượt khó của Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ trong việc đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, đủ, liên tục và an toàn cho người dân. Minh chứng bằng các kết quả đạt được 9 tháng, sản lượng nước sạch đạt trên 26 triệu m3; doanh thu trên 230 tỉ đồng, đạt 80% kế hoạch năm; thu nhập bình quân của người lao động đạt 11 triệu đồng/người/tháng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ ngày càng phát triển, luôn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu các đơn vị của Hội cấp thoát nước Việt Nam; đáp ứng nhu cầu về nguồn nước sạch cho nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Gốm sứ CTH tại thị xã Phú Thọ và Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà, thành phố Việt Trì...

P.V