Thứ tư 18/03/2026 06:19
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Red Bull trao tặng hơn một tỷ đồng cho Ban huấn luyện và Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

28/06/2023 10:09
Ngày 27/6, Nhãn hàng Red Bull - Nhà tài trợ của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện
Ảnh minh họaTCP Việt Nam - Nhãn hàng Red Bull đã trao phần quà giá trị bao gồm 1 tỷ đồng tiền mặt cho các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện
TCP Việt Nam - Nhãn hàng Red Bull trao phần quà giá trị hơn 1 tỷ đồng cho các cầu thủ và thành viên BHL Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng, sự nỗ lực, cùng thành tích thi đấu xuất sắc của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam trên các đấu trường khu vực, đồng thời chia tay đội tuyển trước khi lên đường thi đấu tại Cúp Bóng đá nữ Thế giới 2023 - đấu trường bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, 28 cầu thủ của Đội tuyển nữ, Huấn Luyện viên trưởng Mai Đức Chung cùng toàn thể BHL của đội tuyển, lãnh đạo Công ty TCP Việt Nam - Nhãn hàng Red Bull, 10 khách mời đặc biệt đã tham gia hành trình “Chuyến xe năng lượng Red Bull" nhằm cổ vũ cho các Đội tuyển Bóng đá Việt Nam thi đấu ở Campuchia tại đấu trường Đông Nam Á, cùng nhiều nhà báo, phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Tại sự kiện, đại diện Công ty TCP Việt Nam - Nhãn hàng Red Bull đã trao phần quà giá trị bao gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và 36 chỉ vàng được khắc tên riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân cho các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện (BHL) của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam. Đây là phần thưởng nhằm chúc mừng các nữ chiến binh sao vàng khi đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục của chính mình, lập nên kỷ lục mới là đội bóng đầu tiên giành ngôi vô địch ở 4 kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) liên tiếp, nâng tổng số lần giành ngôi vị vô địch của đội tuyển lên đến 8 lần; đồng thời tôn vinh những nỗ lực bền bỉ của đội tuyển và BHL trong cuộc hành trình gian nan nhưng đầy vinh quang để giành tấm vé vào vòng chung kết Cúp Bóng đá nữ Thế giới 2023 diễn ra trong tháng 7 và tháng 8 năm nay; và cổ vũ, tiếp năng lượng dài lâu cho các cầu thủ thêm vững vàng trên đấu trường đẳng cấp sắp tới.

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi, cho biết: “Lịch sử bóng đá Việt Nam chính thức sang trang khi các cô gái vàng của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia xuất sắc giành được tấm vé vào thi đấu tại vòng chung kết của giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới 2023. Trong “cuộc hành trình ra biển lớn" lần này, chúng ta có cơ hội gặp gỡ và thi đấu với những đối thủ rất mạnh là Đội tuyển Bóng đá nữ Hoa Kỳ, Đội tuyển Bóng đá nữ Hà Lan và Đội tuyển Bóng đá nữ Bồ Đào Nha. Nhưng không điều gì có thể mạnh hơn quyết tâm, tinh thần thi đấu và cống hiến hết mình cho người hâm mộ và cho nền bóng đá nước nhà của đội tuyển. Thay mặt cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, toàn thể BHL và toàn đội tuyển, tôi xin trân trọng cảm ơn nguồn động viên tinh thần rất đúng lúc và thiết thực từ Công ty TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull, cùng các đơn vị khác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với nguồn năng lượng tích cực, dài lâu từ TCP Việt Nam và Red Bull, các cô gái vàng của chúng ta sẽ còn vươn cao hơn, tiến xa hơn trong hành trình chinh phục các đỉnh cao sân cỏ trong thời gian sắp tới”.

Ảnh minh họaHuấn luyện viên Mai Đức Chung trao tặng áo kỷ niệm gồm chữ ký của Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam cho Lãnh đạo TCP Việt Nam & VFF
Huấn luyện viên Mai Đức Chung trao tặng áo kỷ niệm gồm chữ ký của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam cho Lãnh đạo TCP Việt Nam và VFF.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc TCP Việt Nam, chia sẻ: “Trong vai trò là Nhà Tài trợ hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Việt Nam, nhãn hàng Red Bull vinh dự khi được đồng hành và tiếp sức cho Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia trong suốt thời gian qua. Thách thức ngày một lớn hơn, song cùng với hàng triệu cổ động viên Việt Nam, nhãn hàng Red Bull rất vui khi được là “hậu phương" vững chắc, là nguồn năng lượng dài lâu để truyền động lực cho các “nữ hậu" của đội tuyển Việt Nam tiến bước, viết nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà. Càng nể phục tài năng, sự nỗ lực, và tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình của các cầu thủ và BHL, chúng tôi càng tự hào và thêm trân trọng sứ mệnh “Tiếp năng lượng, bừng sức sống” của tập đoàn, không chỉ để thắp lửa tinh thần thể thao mà còn góp phần truyền cảm hứng cho hàng triệu người dân Việt Nam”.

Việc hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện “Red Bull - Năng lượng tích cực đi cùng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tại Đấu trường Thế giới 2023” thể hiện nỗ lực đáng ghi nhận của nhãn hàng Red Bull nhằm tiếp lửa cho nền bóng đá nước nhà, phá vỡ các giới hạn và vươn tới những tầm cao mới trong vai trò là Nhà Tài trợ hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Việt Nam. Chương trình đồng thời thể hiện sự quan tâm đúng thời điểm của công ty và nhãn hàng đối với Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, với từng cầu thủ và thành viên của BHL để không chùn bước trước đối thủ, tự tin “húc tung” các thách thức, và thi đấu với nguồn năng lượng dài lâu.

P.V

Bài liên quan
Tin bài khác
Đề xuất bổ sung cao tốc mới kết nối sân bay Gia Bình mở rộng trục kinh tế Hải Phòng, Quảng Ninh

Đề xuất bổ sung cao tốc mới kết nối sân bay Gia Bình mở rộng trục kinh tế Hải Phòng, Quảng Ninh

Đề xuất bổ sung tuyến cao tốc kết nối sân bay Gia Bình với Hải Phòng, Quảng Ninh được kỳ vọng tạo trục phát triển mới, thúc đẩy liên kết vùng, logistics và kinh tế biển phía Bắc bứt phá mạnh mẽ.
Đồng Nai chi hơn 10.000 tỷ đồng bồi thường, tái định cư cho dự án Vành đai 4 TP.HCM

Đồng Nai chi hơn 10.000 tỷ đồng bồi thường, tái định cư cho dự án Vành đai 4 TP.HCM

Tỉnh Đồng Nai sẽ bố trí hơn 10.000 tỷ đồng để thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và xây dựng đường gom, đường bên cho đoạn tuyến thuộc dự án Vành đai 4 TP.HCM dài khoảng 46 km, nhằm tăng cường kết nối hạ tầng và thúc đẩy phát triển kinh tế vùng.
Hà Nội: Hoàn Kiếm và Nhật Tân – Nội Bài được định hướng thành trung tâm tài chính

Hà Nội: Hoàn Kiếm và Nhật Tân – Nội Bài được định hướng thành trung tâm tài chính

Hà Nội dự kiến hình thành hai trung tâm tài chính lớn tại Hoàn Kiếm và trục Nhật Tân – Nội Bài, trong đó trung tâm tại Hoàn Kiếm được triển khai đến năm 2030, còn trung tâm phía Bắc tại trục Nhật Tân – Nội Bài sẽ phát triển sau mốc thời gian này. Định hướng trên được nêu trong đồ án Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm đang được UBND TP Hà Nội lấy ý kiến rộng rãi. Theo quy hoạch, Hà Nội đặt mục tiêu trở thành trung tâm tài chính quốc gia, từng bước phát triển các dịch vụ tài chính có tầm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế.
Hà Nội định hình mạng lưới không gian ngầm quy mô lớn trong quy hoạch 100 năm

Hà Nội định hình mạng lưới không gian ngầm quy mô lớn trong quy hoạch 100 năm

Trong tầm nhìn phát triển dài hạn, Hà Nội đang nghiên cứu xây dựng mạng lưới không gian ngầm quy mô lớn, đóng vai trò quan trọng trong tổ chức giao thông, hạ tầng kỹ thuật và các hoạt động thương mại – dịch vụ. Thành phố dự kiến hình thành 5 trung tâm phát triển không gian ngầm, tạo nền tảng cho mô hình đô thị ba chiều trong tương lai.
Đà Nẵng thống nhất chủ trương xây dựng tuyến cao tốc nội thị kết nối Chu Lai

Đà Nẵng thống nhất chủ trương xây dựng tuyến cao tốc nội thị kết nối Chu Lai

TP. Đà Nẵng thống nhất chủ trương nghiên cứu xây dựng tuyến đường cao tốc nội thị tốc độ cao kết nối khu vực trung tâm thành phố với khu đô thị phía Nam (Tam Kỳ – Chu Lai).
Hội thảo bàn giải pháp phát triển nhà ở xã hội, hướng tới mục tiêu 1 triệu căn

Hội thảo bàn giải pháp phát triển nhà ở xã hội, hướng tới mục tiêu 1 triệu căn

Tại Hội thảo về phát triển nhà ở xã hội tổ chức ngày 12/3, các chuyên gia và cơ quan quản lý đề xuất điều chỉnh tư duy chính sách, tăng nguồn cung, đồng thời bảo đảm phân bổ công bằng nhằm thực hiện mục tiêu 1 triệu căn nhà ở xã hội vào năm 2028.
Loạt cây cầu nghìn tỷ “dịch chuyển” trung tâm Thủ đô: Ocean City bước vào chu kỳ bứt tốc

Loạt cây cầu nghìn tỷ “dịch chuyển” trung tâm Thủ đô: Ocean City bước vào chu kỳ bứt tốc

Trong tương lai gần, Hà Nội sẽ có tổng cộng 16 cây cầu bắc qua sông Hồng. Hệ thống giao thông ngày càng hoàn chỉnh được kỳ vọng “vẽ lại” bản đồ trung tâm Thủ đô, mở ra dư địa phát triển mạnh mẽ cho khu Đông. Án ngữ vị trí cửa ngõ, Ocean City trở thành tâm điểm hưởng lợi, sẵn sàng bước vào chu kỳ tăng trưởng bức tốc.
Đà Nẵng thông qua điều chỉnh Quy hoạch thành phố thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Đà Nẵng thông qua điều chỉnh Quy hoạch thành phố thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

HĐND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Nghị quyết số 06/NQ-HĐND thông qua điều chỉnh Quy hoạch thành phố Đà Nẵng thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Việt Nam lần đầu lọt Top 10 thị trường công trình xanh LEED toàn cầu

Việt Nam lần đầu lọt Top 10 thị trường công trình xanh LEED toàn cầu

Việt Nam lần đầu tiên góp mặt trong Top 10 thị trường công trình xanh LEED toàn cầu năm 2025, phản ánh sự bùng nổ của các dự án bất động sản bền vững và xu hướng đầu tư gắn với tiêu chuẩn môi trường quốc tế.
Thị trường bất động sản 2026: Bộ Xây dựng siết pháp lý, TP. Hồ Chí Minh dịch chuyển ra vùng ven

Thị trường bất động sản 2026: Bộ Xây dựng siết pháp lý, TP. Hồ Chí Minh dịch chuyển ra vùng ven

Năm 2026, thị trường bất động sản được dự báo bước vào giai đoạn tái cấu trúc theo hướng minh bạch và bền vững hơn. Trọng tâm điều hành của cơ quan quản lý nhà nước là hoàn thiện khung pháp lý, tăng nguồn cung và chuẩn hóa dữ liệu thị trường.
Trung Quốc: Thượng Hải nới lỏng mua nhà, kích hoạt làn sóng phục hồi bất động sản

Trung Quốc: Thượng Hải nới lỏng mua nhà, kích hoạt làn sóng phục hồi bất động sản

Thượng Hải nới lỏng quy định mua nhà, mở rộng đối tượng được phép sở hữu bất động sản nhằm kích thích nhu cầu và hỗ trợ thị trường địa ốc Trung Quốc phục hồi sau hơn 4 năm suy giảm.
Hà Nội phê duyệt đơn giá thuê ki-ốt, diện tích kinh doanh tại 33 tòa chung cư

Hà Nội phê duyệt đơn giá thuê ki-ốt, diện tích kinh doanh tại 33 tòa chung cư

Hà Nội phê duyệt đơn giá cho thuê diện tích kinh doanh dịch vụ tại 33 tòa chung cư tái định cư, thương mại thuộc tài sản công; mức giá dao động 107.000 – 442.000 đồng/m2/tháng, thực hiện đấu giá theo quy định.
Giá bất động sản và thu nhập người dân: Nhìn từ dữ liệu thay vì cảm xúc

Giá bất động sản và thu nhập người dân: Nhìn từ dữ liệu thay vì cảm xúc

Trong nhiều năm qua, nhận định “giá bất động sản Việt Nam quá cao so với thu nhập người dân” xuất hiện dày đặc trên truyền thông và mạng xã hội. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hoàng – Phó Giám đốc Học viện Eagle Academy, phần lớn các tranh luận mới dừng ở cảm nhận hoặc so sánh định tính, trong khi đánh giá đúng mức độ “đắt – rẻ” của nhà ở cần dựa trên dữ liệu và mối tương quan vĩ mô.
Đà Nẵng công khai 36 doanh nghiệp và 3 sàn giao dịch bất động sản đủ điều kiện hoạt động theo luật mới

Đà Nẵng công khai 36 doanh nghiệp và 3 sàn giao dịch bất động sản đủ điều kiện hoạt động theo luật mới

Thị trường bất động sản Đà Nẵng bước vào giai đoạn “lọc chuẩn” khi cơ quan quản lý chính thức công khai danh sách các đơn vị đủ điều kiện pháp lý để hoạt động theo quy định mới. Động thái này được xem là bước siết kỷ cương quan trọng, hướng tới minh bạch hóa hoạt động môi giới, giao dịch, đồng thời bảo vệ quyền lợi người mua nhà và nhà đầu tư.
Hà Nội: Ngoại thành dẫn dắt nguồn cung bất động sản

Hà Nội: Ngoại thành dẫn dắt nguồn cung bất động sản

Thị trường nhà ở Hà Nội giai đoạn 2026–2028 dự kiến đón hơn 78.000 sản phẩm mới, nguồn cung dịch chuyển mạnh ra ngoại thành, cạnh tranh bằng tiện ích và chất lượng sống.