Thứ sáu 20/09/2024 00:38
Hotline: 024.355.63.010

Hoạt động Hội

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Long An

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng đắc cử Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Long An tại Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
VINASME cùng VISA hỗ trợ doanh nghiệp đón đầu xu hướng thanh toán số

Việc hợp tác giữa VINASME và VISA là bước tiến giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và đóng góp vào mục tiêu xây dựng nền kinh tế không dùng tiền mặt.
Chủ tịch VINASME kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

Chiều nay (10/9), ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã kêu gọi ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.
Trao học bổng và nhà tình nghĩa tại Tiền Giang

Nhân ngày khai giảng năm học mới, Ban Liên lạc Đồng hương Tiền Giang tại TP.HCM (BLL) và CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) đã tổ chức chương trình trao học bổng và nhà tình nghĩa cho các học sinh và người dân tại tỉnh Tiền Giang.
Hiệp hội Bảo hiểm: Các doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm hỗ trợ nạn nhân bão số 3

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đề nghị các doanh nghiệp bảo hiểm hội viên tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình, hỗ trợ nạn nhân chịu ảnh hưởng của bão số 3.
VINASME và VISA hợp tác thúc đẩy giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 10/9 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính phủ (Số 37 Hùng Vương, Hà Nội), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và tổ chức Thẻ quốc tế VISA sẽ đồng tổ chức hội thảo "Giải pháp thanh toán và tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa".
VINASME chuẩn bị cho Diễn đàn doanh nghiệp phía Bắc lần thứ XV/2024

Sáng ngày 6/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất với các thành viên sáng lập Diễn đàn Hợp tác - Liên kết và Phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc.
Trao học bổng và nhà tình nghĩa tại An Giang

Chủ tịch VINASME: Cần lập quỹ đào tạo nhân tài do doanh nghiệp tư nhân làm chủ

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đề xuất việc thành lập quỹ thu hút nhân tài, do các doanh nghiệp tư nhân đứng ra thực hiện, nhằm đào tạo và giữ chân những tài năng trẻ.
Caravan “San sẻ mùa tựu trường”: Sưởi ấm những ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Thuận

Hành trình thiện nguyện “San sẻ mùa tựu trường” đã đến với xã Tân Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, mang theo hơn 200 phần quà ý nghĩa trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
lp-bank
tms-group