Thứ ba 17/09/2024 19:33
Hoạt động Hội

Chủ tịch VINASME kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

10/09/2024 18:07
Chiều nay (10/9), ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã kêu gọi ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.
Chủ tịch VINASME kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ
Chủ tịch VINASME kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào vùng bão lũ.

Trong văn bản kêu gọi, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Nguyễn Văn Thân nêu rõ, hưởng ứng Lời kêu gọi tại công căn số 8909/MTTW-BTT ngày 09/9/2024 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “về việc đề nghị chỉ đạo vận động, đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra...”. Để góp phần giảm bớt những khó khăn, mất mát cho đồng bào tại các tỉnh/thành phố do bão số 3 (Yagi) gây ra, đồng thời nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc..., Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tha thiết kêu gọi các Hiệp hội/Hội doanh nghiệp thành viên các tỉnh/thành phố; các Ban, đơn vị trực thuộc Hiệp hội cùng tập trung tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp hội viên trên cả nước tích cực tham gia hưởng ứng Lời kêu gọi nêu trên, cùng chung tay ủng hộ sức người, sức của đối với đồng bào ở các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin gửi về Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

1. Chuyển khoản.

Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Ban Cứu trợ Trung ương.

Số tài khoản: 0011.00.1932418

Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

2. Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt:

Phòng Kế hoạch - Tài chính (phòng 109, phòng 111) Văn phòng Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, số 46 Tràng Thi, Hà Nội.

Đề nghị Thường trực Hiệp hội/Hội doanh nghiệp các tỉnh/thành phố và Thủ trưởng các Ban, đơn vị trực thuộc Hiệp hội quan tâm tổ chức thực hiện.

(Số tiền và hiện vật ủng hộ đề nghị báo cáo về Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam để tổng hợp chung).

Tin bài khác
Cộng đồng doanh nghiệp hướng về đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Cộng đồng doanh nghiệp tích cực tham gia hưởng ứng cùng chung tay ủng hộ sức người, sức của đối với đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.
HoREA đề xuất thuế suất ưu đãi cho dự án nhà ở xã hội, cải tạo chung cư

HoREA đề xuất mức thuế suất thấp hơn 70% so với quy định chung nhằm khuyến khích doanh nghiệp tham gia lĩnh vực nhà ở xã hội, giải quyết nhà ở cho người dân.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại bởi bão số 3 nhanh chóng ổn định đời sống, sinh kế và sản xuất, kinh doanh.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang

Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội chung tay đóng góp những phần quà gửi tặng cho người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, Bắc Giang.
TP. Hồ Chí Minh: "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024"

Ngày 15/9/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, đã chính thức diễn ra giải "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024" do Cộng đồng Kết nối doanh nhân SNG tổ chức.
lp-bank
tms-group