Thứ ba 17/09/2024 14:46
Hoạt động Hội

Trao học bổng và nhà tình nghĩa tại An Giang

06/09/2024 11:58
Nhân ngày khai giảng năm học mới, Ban Liên lạc Đồng hương Tiền Giang tại TP.HCM (BLL) và CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) đã tổ chức chương trình trao học bổng và nhà tình nghĩa cho các học sinh và người dân tại tỉnh Tiền Giang.
aa

Tham dự có bà Nguyễn Thị Hoài Thu, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Nguyễn Ngọc Trầm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; ông Trần Kim Trát, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Mỹ Tho cùng lãnh đạo các sở, ngành, huyện tham dự.

Các em học sinh nhận học bổng
Các em học sinh nhận học bổng.

Chương trình đã trao học bổng, quà tặng, tập vở tại các địa phương: TP. Mỹ Tho, huyện Tân Phước, huyện Châu Thành, huyện Chợ Gạo, TP. Gò Công, huyện Gò Công Đông, huyện Tân Phú Đông.

các đơn vị tài trợ thăm và trao tặng trực tiếp nhà tình nghĩa cho người dân.
Các đơn vị tài trợ thăm và trao tặng trực tiếp nhà tình nghĩa cho người dân.

Chương trình đươc thực hiện với tổng kinh phí trao là 425 triệu đồng, với hy vọng góp một phần sức nhỏ cùng với lãnh đạo và chính quyền tỉnh Tiền Giang giúp cho các em học sinh có điều kiện tốt hơn trong học tập và tiếp sức cho những ước mơ của bạn nhỏ có cơ hội phát triển tương lai.

Phước Lập

TAGS:

Tin bài khác
Cộng đồng doanh nghiệp hướng về đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Cộng đồng doanh nghiệp tích cực tham gia hưởng ứng cùng chung tay ủng hộ sức người, sức của đối với đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.
HoREA đề xuất thuế suất ưu đãi cho dự án nhà ở xã hội, cải tạo chung cư

HoREA đề xuất mức thuế suất thấp hơn 70% so với quy định chung nhằm khuyến khích doanh nghiệp tham gia lĩnh vực nhà ở xã hội, giải quyết nhà ở cho người dân.

Liên minh HTX tỉnh Yên Bái chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại bởi bão số 3 nhanh chóng ổn định đời sống, sinh kế và sản xuất, kinh doanh.
Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội hướng về vùng lũ ở Bắc Giang

Hiệp hội Nữ Doanh nhân thành phố Hà Nội chung tay đóng góp những phần quà gửi tặng cho người dân bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, Bắc Giang.
TP. Hồ Chí Minh: "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024"

Ngày 15/9/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, đã chính thức diễn ra giải "Kết nối doanh nhân Pickleball Challenge SNG 2024" do Cộng đồng Kết nối doanh nhân SNG tổ chức.
lp-bank
tms-group