Ấm áp "Gian hàng 0 đồng" chia sẻ với 100 trẻ em của Natrumax Việt Nam tại Yên Bái

15:42 30/11/2023

Công ty Cổ phần XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax, Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt cùng các nhà tài trợ vừa tổ chức chương trình “Áo ấm cho em” tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) - THCS xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Từ nhiều năm nay, hàng vạn ly sữa ấm, hàng ngàn chiếc áo ấm cũng đã được ban lãnh đạo cũng như các nhà tài trợ, các nhà phân phối, đại lý Công ty Cổ phẩn XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) trao đi muôn phương trên những nẻo đường nhất là đồng bào vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn.và trở thành một hoạt động không thể thiếu mỗi dịp cuối năm.

Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam cùng các nhà tài trợ trao quà cho học sinh nhà trường
Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam cùng các nhà tài trợ trao quà cho học sinh nhà trường.

Được sự đồng tình, ủng hộ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Tỉnh ủy - UBND tỉnh - Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Natrumax Việt Nam tiếp tục chuyến hành trình trở thành chiếc cầu nối yêu thương đến với trường PTDTBT - THCS Cao Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu ý kiến
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam phát biểu ý kiến.

Trường PTDTBT - THCS Cao Phạ nằm trên địa bàn xã Cao Phạ, là một xã nghèo còn nhiều khó khăn của huyện Mù Cang Chải. Năm học 2023 - 2024 nhà trường có 14 lớp với 534 học sinh trong đó có 311 học sinh bán trú, điều kiện cơ sở vật chất, sinh hoạt của học sinh còn nhiều thiếu thốn. Với mong muốn tiếp tục được chia sẻ khó khăn, đồng hành với các cháu là người sinh sống ở vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Nhằm động viên, chia sẻ với Thầy và trò nhà trường, Natrumax Việt Nam phối hợp với Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt cùng các nhà tài trợ đã trao 100 suất quà cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, hỗ trợ sữa, sách vở, quần áo, chăn ấm cho học sinh nghèo.

Các nhà tài trợ trao truyện tranh cho học sinh
Các nhà tài trợ trao truyện tranh cho học sinh.

Tại đây, Natrumax Việt Nam còn trao tặng tủ sách ươm mầm, tô tượng, tổ chức các hoạt động ngoài trời như “Gian hàng 0 đồng” cho người dân trên địa bàn xã các hoạt động an sinh xã hội khác cho trẻ em vùng cao với tổng kinh phí trên 130 triệu đồng.

"Gian hàng 0 đồng" đến với bà con vùng cao.

Với tinh thần tương ấn tương ái và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam cùng sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Natrumax Việt Nam ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Natrumax Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn thông qua Quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng” đã được thành lập từ nhiều năm nay với các hoạt động duy trì và xuyên suốt như tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện. Natrumax Việt Nam cũng là đơn vị đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam, các trung tâm dịch vụ hỗ trợ cộng đồng.

Ấm áp
Bà con vùng cao với "Gian hàng 0 đồng".

“Áo ấm cho em” và “Gian hàng 0 đồng” sẽ tiếp tục được duy trì, nhân rộng để các gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, các cháu học sinh vươn lên, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập. Đây cũng là cơ hội để Natrumax Việt Nam tiếp tục đóng góp phần nào cải thiện đời sống và sức khoẻ của bà con tỉnh Yên Bái nói riêng và bà con dân tộc cả nước nói chung.

Đức Hạnh