Thứ hai 12/05/2025 01:03
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Trước giờ “phát bóng” Giải Golf Doanh nhân, Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2022

09/10/2022 14:57
Trong tiết thu Hà Nội, 144 golfers đã có mặt đầy đủ và đầy khí thế để tham gia Giải Golf Doanh nhân, Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2022. Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các golfers trước

Ngày 09/10, giải Golf Doanh nhân, Doanh nghiệp & Hội nhập năm 2022 chào mừng 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phối hợp cùng Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Thanh Xuân tổ chức đã chính thức khai mạc tại Sân golf Mountainview (BRG Kings Island Golf Resort Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Minh- Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Thanh Xuân gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới các anh chị doanh nhân đã đồng hành cùng Tạp chí DNHN và Câu lạc bộ, hy vọng rằng các golfer có được những cảm xúc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong buổi thi đấu này.

“Với quy mô giá trị giải thưởng lớn và trước một dịp mang ý nghĩa đặc biệt đối với doanh nhân, chúng tôi hy vọng trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều golfer điển hình thi đấu có thành tích cao. Từ đó, lan tỏa tinh thần thể thao, tinh thần “golf”- một bộ môn thể thao đẳng cấp mạnh mẽ trong doanh nhân.

Đặc biệt hơn, giải đấu do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức hàng năm đã trở thành một sân chơi, nơi giao lưu, hợp tác thành công và đầy hấp dẫn cho các golfer doanh nhân. Điều đó đã thể hiện rõ qua số lượng tham gia đông đảo của các golfer ngay từ ngày đầu BTC gửi thông báo và các nhà tài trợ của giải.

Tại giải đấu này, BTC đề nghị các trọng tài làm việc công tâm, khách quan và chính xác, các golfer thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng để giải đấu thành công. Từ đó giúp lưu giữ, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, những cú đánh hay làm nên sự thành công, thương hiệu của giải golf Doanh nghiệp & Hội nhập được duy trì từ mùa giải đầu tiên và cho những mùa giải tiếp theo”, Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Thanh Xuân nhấn mạnh.

Sau lễ khai mạc, trời thu Hà Nội cũng nhẹ nhàng thả xuống một tiết trời dịu nhẹ, đủ nắng ấm để các golfer thể hiện tài năng trên sân, với sự hào hứng cho cuộc tranh tài hấp dẫn và đầy kịch tính. Tất cả cùng chung niềm tin sẽ chinh phục thử thách và chiến thắng.

Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp hội nhập kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng của các golfer:

Ảnh minh họa
Các golfer check-in tại quầy Ban Tổ chức
Ảnh minh họa
Các golfer náo nức vì gặp lại những người bạn, chiến hữu ngay tại sân thi đấu.
Ảnh minh họa
Những bông hồng dùng bữa trưa tại sảnh nhà hàng sân golf Mountainview (Hà Nội).
Ảnh minh họa
Những kết nối có ý nghĩa tuyệt vời trước giờ thi đấu.
Ảnh minh họa
Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), nguyên Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - ông Vũ Tiến Lộc (ngoài cùng bên trái) trò chuyện thân mật cùng các golfer.
Ảnh minh họa
Các golfer chụp ảnh kỉ niệm trước khi vào sân golf.
Ảnh minh họa
Chuẩn bị ra sân.
Thời tiết ủng hộ các golfer ra sân
Thời tiết ủng hộ các golfer ra sân.
Các golfers chụp ảnh kỉ niệm trước giờ thi đấu
Các golfer chụp ảnh kỉ niệm trước giờ thi đấu.
Ảnh minh họa
Ban Tổ chức chụp ảnh kỉ niệm

Mỹ Dung - La Hằng - Trần Linh

Bài liên quan
Tin bài khác
Tháng 6/2025: Dữ liệu đất đai và dân cư sẽ được kết nối toàn quốc

Tháng 6/2025: Dữ liệu đất đai và dân cư sẽ được kết nối toàn quốc

Bộ Nông nghiệp và Môi trường yêu cầu hoàn thành kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trong tháng 6/2025, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và phục vụ người dân.
Cắt 70% thủ tục đầu tư: Cú hích lớn cho nhà ở xã hội

Cắt 70% thủ tục đầu tư: Cú hích lớn cho nhà ở xã hội

Chính phủ đề xuất giảm 70% thời gian thực hiện thủ tục đầu tư nhà ở xã hội, mở ra cơ hội đẩy nhanh tiến độ dự án, tăng nguồn cung nhà giá rẻ và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.
Doanh nghiệp kỳ vọng vào Nghị quyết 68, đề xuất gỡ vướng bất động sản

Doanh nghiệp kỳ vọng vào Nghị quyết 68, đề xuất gỡ vướng bất động sản

Tại hội nghị VNREA 2025, doanh nghiệp bất động sản kỳ vọng lớn vào Nghị quyết 68-NQ/TW và kiến nghị nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn thị trường.
TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Vũng Tàu hợp nhất, điều gì chờ đợi?

TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Vũng Tàu hợp nhất, điều gì chờ đợi?

Việc sáp nhập TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu hứa hẹn hình thành một siêu đô thị năng động, thúc đẩy phát triển kinh tế, đô thị vùng Đông Nam Bộ.
Vì sao thuê nhà là lựa chọn thực tế của giới trẻ hiện nay?

Vì sao thuê nhà là lựa chọn thực tế của giới trẻ hiện nay?

Trong bối cảnh giá bất động sản tăng “chóng mặt”, giới trẻ đang chuyển từ khát khao "an cư" sang lựa chọn thuê nhà như một cách để tối ưu hoá tài chính và linh hoạt cuộc sống.
Mua nhà ở xã hội: Cẩn thận mất trắng vì môi giới lừa đảo

Mua nhà ở xã hội: Cẩn thận mất trắng vì môi giới lừa đảo

Nhiều người dân tại Hà Nội đã mất hàng trăm triệu đồng khi tin vào lời hứa "suất ngoại giao" từ môi giới không chính thống. Chuyên gia cảnh báo cần thận trọng để tránh rủi ro tài chính.
Quảng Ngãi thông qua quy hoạch 2 khu công nghiệp, dịch vụ rộng hơn 3.300 ha

Quảng Ngãi thông qua quy hoạch 2 khu công nghiệp, dịch vụ rộng hơn 3.300 ha

HĐND tỉnh Quảng Ngãi vừa thông qua quy hoạch phân khu xây dựng tỉ lệ 1/2000 Khu dịch vụ hỗn hợp Đông Dung Quất và Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ Tây Bắc Dung Quất có diện tích hơn 3.300 ha.
Hà Nội triển khai chính sách bán căn hộ nhà ở xã hội sau 5 năm cho thuê

Hà Nội triển khai chính sách bán căn hộ nhà ở xã hội sau 5 năm cho thuê

Hà Nội triển khai chính sách bán căn hộ nhà ở xã hội sau 5 năm cho thuê, mở ra cơ hội sở hữu nhà cho người thu nhập thấp. Tuy nhiên, liệu đây có phải là giải pháp hiệu quả?
Bất động sản Bình Thuận: Thị trường cải thiện nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch

Bất động sản Bình Thuận: Thị trường cải thiện nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch

Theo số liệu ghi nhận, tâm lý thị trường Bất động sản Bình Thuận có phần cải thiện nhờ vào sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch của tỉnh, nhưng sự phục hồi này không đồng đều giữa các loại hình bất động sản.
Nguồn cung căn hộ TP.HCM Quý I/2025: Phân khúc nhà ở vừa túi tiền gặp khó

Nguồn cung căn hộ TP.HCM Quý I/2025: Phân khúc nhà ở vừa túi tiền gặp khó

Thị trường căn hộ TP.HCM năm 2025 đối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung, đặc biệt ở phân khúc nhà ở vừa túi tiền, gây khó khăn cho người mua có ngân sách hạn chế.
Bất động sản đối mặt với thách thức gì khi Mỹ áp thuế 46% ?

Bất động sản đối mặt với thách thức gì khi Mỹ áp thuế 46% ?

Bà Cao Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Taseco Land, chia sẻ về ảnh hưởng của chính sách thuế quan Mỹ đối với thị trường bất động sản Việt Nam và đề xuất giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.
KBC đầu tư gần 11.5 nghìn tỷ đồng xây dựng KCN Phú Bình - Thái Nguyên

KBC đầu tư gần 11.5 nghìn tỷ đồng xây dựng KCN Phú Bình - Thái Nguyên

Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phú Bình tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, với tổng vốn đầu tư gần 11.5 nghìn tỷ đồng.
Biến động trái chiều giá căn hộ ở Hà Nội trong quý 1/2025

Biến động trái chiều giá căn hộ ở Hà Nội trong quý 1/2025

Thị trường căn hộ Hà Nội trong quý 1/2025 chứng kiến nghịch lý: giá sơ cấp tiếp tục tăng cao, trong khi giá thứ cấp lại điều chỉnh giảm, phản ánh áp lực cân bằng cung - cầu rõ nét.
Phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch TP.Dĩ An - Bình Dương tới năm 2045

Phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch TP.Dĩ An - Bình Dương tới năm 2045

Quy hoạch TP.Dĩ An cùng với quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 sẽ được xem xét điều chỉnh, tích hợp phù hợp với định hướng phát triển trong bối cảnh hành chính mới.
Bộ Tài chính đề xuất mở rộng miễn, giảm tiền thuê đất từ năm 2025

Bộ Tài chính đề xuất mở rộng miễn, giảm tiền thuê đất từ năm 2025

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định mới nhằm mở rộng đối tượng được miễn, giảm tiền thuê đất, sử dụng đất từ năm 2025, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, hộ dân và tổ chức phi lợi nhuận phục hồi sau dịch.