Người đẹp cộng đồng – Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh và lời tri ân quê hương đến từ trái tim

17:22 27/03/2023

Chương trình Tìm kiếm Người đẹp cộng đồng đã khép lại bằng Đêm chung kết tại khu du lịch Mường Thanh Green Land Diễn Lâm, Nghệ An. Danh hiệu lần đầu tiên được khởi xướng là Miss Natrumax 2023 gọi tên thí sinh Trần Thị Oanh đến từ Thái Bình.

Phát đăng quang danh hiệu Người đẹp Cộng đồng – Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh
Phút đăng quang danh hiệu Người đẹp cộng đồng – Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh.

Nói về danh hiệu này, bà Nguyễn Mai – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần XNK sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) cho biết: “Natrumax Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với mong muốn sẻ chia và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập, Công ty. Natrumax Việt Nam tổ chức chương trình “Tìm kiếm Người đẹp cộng đồng – Miss Natrumax 2023” nhằm để tạo ra hoạt động mới mẻ, thiết thực và có tính lan truyền cao, có thể kết nối và mang lại giá trị văn hóa, tinh thần và nhận thức cho cả một cộng đồng lớn với nhiều đối tượng khác nhau chứ không riêng các nhà phân phối, đại lý hay đối tác của Natrumax”.

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Mai - TGĐ Natrumax Việt Nam trao tặng giải thưởng cho Người đẹp Cộng Đồng Trần Thị Oanh
Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Mai - TGĐ Natrumax Việt Nam trao Cup cho Người đẹp cộng đồng Trần Thị Oanh.

Tìm hiểu quá trình cân nhắc cho danh hiệu này, phóng viên được ông Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam chia sẻ: "Ngay từ ngày đầu tiên khi Công ty thông báo tổ chức chương trình, nhà phân phối (NPP) sữa non tỉnh Thái Bình- Trần Thị Oanh cùng các NPP khác đã đăng ký tham gia chương trình và tổ chức nhiều các chiến dịch cộng đồng do công ty phát động. Tôi đã nhận thấy cô gái này dám nghĩ, dám làm và hội tụ nhiều tố chất có thể làm nên chuyện. NPP Trần Thị Oanh có rất nhiều năng lượng, sự sáng tạo, tìm ra được trăn trở của các nhóm người số đông, biết kết hợp kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh, sự kiện, mạng xã hội để thu hút, kết nối họ đến với đại lý và chính thông điệp của em, từ đó tạo giá trị kinh doanh thành công, hỗ trợ cùng phát triển”.

Nhà phân phối Trần Thị Oanh luôn hết mình vì những hoạt động cộng đồng để tạo nhận thức tích cực đến những người xung quanh
Nhà phân phối Trần Thị Oanh luôn hết mình vì những hoạt động cộng đồng để tạo nhận thức tích cực đến những người xung quanh.

Trên quê hương Thái Bình, Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh đã kết hợp cùng các trưởng chi nhánh và chủ shop tổ chức nhiều hoạt động như tặng sữa và sổ tiết kiệm cho các gia đình có công với Cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, các hộ nghèo trên địa bàn các huyện Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Vũ Thư, Thái Thụy và thành phố Thái Bình...

Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh (người đứng thứ 2 bên phải) cùng các thành viên Natrumax trao quà cho các em học sinh trường THCS Kỳ Bá, thành phố Thái Bình
Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh (người đứng thứ 2 bên phải) cùng các thành viên Natrumax trao quà cho các em học sinh trường THCS Kỳ Bá, thành phố Thái Bình.

Các chương trình tư vấn dinh dưỡng học đường và trao tặng nhiều suất quà cho các trường và các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Tại thành phố Thái Bình, công ty đã tổ chức các hoạt động tư vấn dinh dưỡng và tặng sữa cho các em học sinh trường mầm non Đông Thọ, trường mầm non Hoàng Diệu và các em học sinh trường THCS Kỳ Bá.

Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh luôn gắn kết và tạo hình ảnh cho đội ngũ kinh doanh, NPP tỉnh Thái Bình
Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh luôn gắn kết và tạo hình ảnh cho đội ngũ kinh doanh, NPP tỉnh Thái Bình.

Đối với Trần Thị Oanh không chỉ là tổ chức mà là còn duy trì các hoạt động và phát triển nó thành những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đó chính là tình cảm, lời tri ân đến từ trái tim của cô ngay tại quê hương Thái Bình. Miss Natrumax 2023 Trần Thị Oanh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong các hoạt động mang đến giá trị về thương hiệu, đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho cộng đồng người làm kinh doanh sữa non Natrumax, tư vấn cho khách hàng và hoạt động xã hội./.

Hạnh Nguyễn