Thứ tư 23/07/2025 01:34
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Đà Nẵng: DIFF 2025 - Bùng nổ với đêm nhạc hoành tráng và dàn sao khủng

Không chỉ là sân chơi đỉnh cao của các đội pháo hoa quốc tế, DIFF 2025 còn mang đến chuỗi đêm nhạc hội hoành tráng chưa từng có, quy tụ dàn sao đình đám trong và ngoài nước hứa hẹn biến sông Hàn thành tâm điểm giải trí của mùa hè.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2025 (DIFF 2025) với chủ đề “Đà Nẵng – Kỷ nguyên mới” hứa hẹn mang đến một mùa hè bùng nổ chưa từng có, kéo dài suốt 6 tuần. Không chỉ là sân chơi đỉnh cao của các đội pháo hoa quốc tế, DIFF năm nay còn là nơi nghệ thuật thăng hoa với chuỗi đêm nhạc hội hoành tráng, quy tụ dàn sao đình đám trong và ngoài nước.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2025: Bùng nổ âm nhạc và công nghệ
Đêm nhạc hội hoành tráng chưa từng có, quy tụ dàn sao đình đám trong và ngoài nước.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ UBND thành phố và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, DIFF 2025 không chỉ đầu tư sân khấu lớn gấp đôi năm ngoái mà còn mời đến hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi. Sân khấu bên sông Hàn sẽ trở thành tâm điểm nhạc hội của mùa hè này với những cái tên như Tăng Duy Tân, Noo Phước Thịnh, Lâm Bảo Ngọc, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng,... cùng sự dàn dựng công phu của Vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương và Vũ đoàn MTE.

Đêm thứ hai của lễ hội sẽ là không gian sáng tạo đặc biệt dành cho những gương mặt trẻ tài năng. Tăng Duy Tân - nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất nổi bật với phong cách âm nhạc hiện đại, sẽ trình diễn cùng nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền, tạo nên màn kết hợp độc đáo giữa pop điện tử và âm nhạc giao hưởng.

Các giọng ca trẻ như Muộii, Nam Sơn, Hoàng Long sẽ khuấy động sân khấu, bên cạnh hai nghệ sĩ quốc tế Nath Ottaviano và Lucas Carrillo mang âm sắc phương Tây đến với khán giả Đà Nẵng. Đêm nhạc sẽ được dẫn dắt bởi hai MC duyên dáng Đình Trực và Minh Kim.

Noo Phước Thịnh, Phương Anh sẽ hoà ca cùng pháo hoa trong đêm diễn thứ ba
Noo Phước Thịnh, Phương Anh sẽ hoà ca cùng pháo hoa trong đêm diễn thứ ba

Diễn ra một tuần sau đó, đêm thi thứ ba mang tên “Hành trình kết nối” sẽ là màn giao thoa pháo hoa giữa Canada và Trung Quốc, song hành cùng những bản hit đình đám từ Noo Phước Thịnh. Với phong độ biểu diễn luôn được đánh giá cao, Noo hứa hẹn tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Sự xuất hiện của ca sĩ Phương Anh và nhóm TV càng tô đậm bức tranh âm nhạc trẻ trung, hiện đại và giàu năng lượng cho đêm diễn.

Tới đêm thi thứ tư, dòng chảy âm nhạc sẽ chuyển sang một sắc thái sâu lắng hơn, phản ánh đúng tinh thần chủ đề “Phát triển bền vững”. Các giọng ca nội lực như Lâm Bảo Ngọc, Đông Hùng, Tố My và Hồng Minh sẽ dẫn dắt khán giả đi qua hành trình cảm xúc nhẹ nhàng nhưng không kém phần mãnh liệt. Nam Sơn tiếp tục đồng hành với chất giọng ấm áp, mang đến sự liền mạch cho các đêm nhạc.

Ở đêm thi thứ năm, sân khấu âm nhạc chứng kiến sự giao thoa thú vị giữa dòng nhạc pop và semi-classic, khi Dương Hoàng Yến, Lê Anh Dũng, Hoàng Mỹ An cùng góp mặt. Mỗi nghệ sĩ là một màu sắc riêng biệt, tạo nên không gian nghệ thuật tròn đầy trong đêm thi giữa Hàn Quốc và Ý.

“Chị đẹp” Dương Hoàng Yến và nghệ sĩ Lê Anh Dũng
“Chị đẹp” Dương Hoàng Yến và nghệ sĩ Lê Anh Dũng.

Đặc biệt, danh tính nghệ sĩ biểu diễn trong đêm chung kết vào ngày 12/7 vẫn đang được giữ kín, hứa hẹn một bất ngờ lớn. Những cái tên "đình đám" đang được đồn đoán sẽ xuất hiện, không chỉ bởi sức hút truyền thông mà còn bởi mức độ đầu tư hoành tráng cho đêm cuối cùng của mùa lễ hội. Trước đó, đã có thông tin thành phố đang làm việc với Mỹ Tâm, “họa mi tóc nâu” của Đà Nẵng để biểu diễn tại DIFF năm nay.

DIFF 2025 không chỉ là sân chơi đỉnh cao của các đội pháo hoa quốc tế mà còn là nơi nghệ thuật thăng hoa với chuỗi đêm nhạc hội đa sắc màu. Với sự dàn dựng công phu của Vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương và Vũ đoàn MTE, khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc.

Tin bài khác
Người trúng Vietlott kỷ lục 344 tỷ đồng tiết lộ cảm xúc và kế hoạch sử dụng tiền

Người trúng Vietlott kỷ lục 344 tỷ đồng tiết lộ cảm xúc và kế hoạch sử dụng tiền

Anh N.P., cư trú tại TP. Hồ Chí Minh, đã nhận giải Jackpot của Vietlott trị giá 344 tỉ đồng. Đây là mức thưởng xổ số lớn nhất trong lịch sử tại Việt Nam.
Khánh thành và bàn giao 1.143 căn nhà tình nghĩa đến với đồng bào phía Nam Quảng Trị

Khánh thành và bàn giao 1.143 căn nhà tình nghĩa đến với đồng bào phía Nam Quảng Trị

1.143 hộ nghèo tại vùng sâu, vùng xa Quảng Trị vừa được nhận nhà mới từ đề án xóa nhà tạm của Bộ Công an, giúp đồng bào vùng biên ổn định cuộc sống, gìn giữ an ninh – phát triển quê hương.
Thời tiết ngày mai 23/7/2025: Hà Nội mưa to, giông kéo dài do ảnh hưởng bão số 3

Thời tiết ngày mai 23/7/2025: Hà Nội mưa to, giông kéo dài do ảnh hưởng bão số 3

Thời tiết ngày mai 23/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo do ảnh hưởng của bão số 3, Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu: Quảng Trị - mảnh đất của những anh hùng

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu: Quảng Trị - mảnh đất của những anh hùng

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu chia sẻ, mảnh đất Quảng Trị là biểu tượng bất biến trong lịch sử dân tộc. Đó là mảnh đất của những anh hùng.
TS. Đồng Mạnh Cường: Phổ điểm 2025 phản ánh bước chuyển rõ nét trong cách đánh giá năng lực

TS. Đồng Mạnh Cường: Phổ điểm 2025 phản ánh bước chuyển rõ nét trong cách đánh giá năng lực

TS. Đồng Mạnh Cường - Trưởng khoa Kinh doanh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) cho rằng phổ điểm 2025 phản ánh khá đúng năng lực học sinh ở thời điểm hiện tại. Đề thi đã làm tốt vai trò phân loại và giúp các trường đại học có thể chọn được những thí sinh thực sự phù hợp với ngành học mà các em lựa chọn.
Tạm dừng khai thác một số cảng hàng không do ảnh hưởng bão Wipha

Tạm dừng khai thác một số cảng hàng không do ảnh hưởng bão Wipha

Để ứng phó bão Wipha, Cục Hàng không Việt Nam quyết định tạm dừng khai thác tại Cát Bi, Vân Đồn, đồng thời triển khai các biện pháp bảo vệ tài sản, hành khách.
Thời tiết hôm nay 22/7: Bão số 3 sẽ đi vào Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 22/7: Bão số 3 sẽ đi vào Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 22/7, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa lớn kéo dài đến ngày mai; Đà Nẵng – Khánh Hoà trời nắng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều nay mưa dông.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương tưởng niệm liệt sĩ tại mảnh đất lửa Quảng Trị

Ủy ban Kiểm tra Trung ương tưởng niệm liệt sĩ tại mảnh đất lửa Quảng Trị

Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã dâng hương tưởng niệm liệt sĩ tại Quảng Trị và thăm thân nhân liệt sĩ, thể hiện sự tri ân sâu sắc với những người đã hy sinh vì Tổ quốc nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Tỉnh Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các “địa chỉ đỏ”

Tỉnh Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các “địa chỉ đỏ”

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025), Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cùng đại diện các lực lượng vũ trang và Nhân dân đã tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn.
Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh dự kiến mở phân hiệu tại Quảng Trị

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh dự kiến mở phân hiệu tại Quảng Trị

Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Tư pháp đồng thuận đề án thành lập phân hiệu miền Trung của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại Quảng Trị, mở ra kỳ vọng mới cho giáo dục pháp lý khu vực miền Trung.
Phường Lái Thiêu (TP. Hồ Chí Minh): Vận hành ổn định sau sắp xếp chính quyền địa phương

Phường Lái Thiêu (TP. Hồ Chí Minh): Vận hành ổn định sau sắp xếp chính quyền địa phương

Thực hiện Kế hoạch số 329/KH-HĐND ngày 14/7/2025 của HĐND Thành phố Hồ Chí Minh về khảo sát tổ chức, hoạt động của một số phường, xã, đặc khu, phường Lái Thiêu đã nộp báo cáo toàn diện về tình hình hoạt động sau quá trình sắp xếp chính quyền địa phương.
Hành trình tri ân và sẻ chia của tỉnh Lâm Đồng tại "đất lửa" Quảng Trị

Hành trình tri ân và sẻ chia của tỉnh Lâm Đồng tại "đất lửa" Quảng Trị

Đoàn công tác tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị và trao 2 tỉ đồng hỗ trợ an sinh xã hội, lan tỏa tinh thần "Đền ơn, đáp nghĩa".
Lãnh đạo Bộ Quốc phòng dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Lãnh đạo Bộ Quốc phòng dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Quang Minh dẫn đầu đã đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Công an tỉnh Đồng Nai với hoạt động về nguồn tại tỉnh Quảng Trị

Công an tỉnh Đồng Nai với hoạt động về nguồn tại tỉnh Quảng Trị

Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức hành trình về nguồn tại Quảng Trị, tri ân anh hùng liệt sĩ và tiếp nối truyền thống cách mạng nhân các sự kiện lớn của lực lượng công an nhân dân.
Thời tiết ngày mai 22/7/2025: Bão số 3 đổ bộ, cảnh báo mưa lớn và gió giật mạnh

Thời tiết ngày mai 22/7/2025: Bão số 3 đổ bộ, cảnh báo mưa lớn và gió giật mạnh

Thời tiết ngày mai 22/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo bão số 3 sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Hải Phòng - Thanh Hóa, sau đó đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.