CEO Ánh Hằng: Có đi thì mới có đến, có hành động thì mới có kết quả

14:13 13/02/2023

Được biết đến trong cộng đồng BNI Việt Nam như một nữ doanh nhân trẻ và vô cùng nhiệt huyết, sau 12 tháng hoạt động trong BNI cô đã được đề cử vị trí Giám đốc khu vực Đống Đa thuộc BNI HN2 hỗ trợ gần 200 chủ doanh nghiệp lớn nhỏ. Cô đạt top 10 người có thành tích học tập và điểm số cao nhất thế giới trong toàn thể gần 300.000 thành viên của BNI toàn cầu.

Đó chính là CEO Lê Thu Hằng (Ánh Hằng), Founder & CEO Viện phát triển nguồn nhân lực Quốc tế Á Châu, Founder & CEO Học viện Quốc tế Á Châu, Giám đốc khu vực Đống Đa - BNI HN2, Giám đốc phát triển và hỗ trợ BNI Vietgate Chapter, Giám đốc phát triển BNI Sunflower Chapter, Á Hoàng Doanh nhân Việt Nam…

CEO Ánh Hằng
CEO Ánh Hằng. 

Bên cạnh đó, cô còn là một chủ doanh nghiệp vô cùng uy tín, có tiếng trong lĩnh vực Định cư - Du học Canada, hàng năm doanh nghiệp của cô đã giúp đỡ hàng trăm người Việt Nam có cơ hội học tập và sống tại đất nước được đánh giá là một trong 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới. Với giá trị cốt lõi “sản phẩm dịch vụ từ tâm”, doanh nghiệp của cô đã thu hút được đông đảo nguồn nhân lực đến từ các công ty cấp cao ở các nước như: CEO Thy Trần - Giám đốc Á Châu ở Canada, CEO Linh Nguyễn - Giám đốc Á Châu ở Úc, CEO Khánh Linh ở Nhật, CEO Michell ở Singapore….

Cô gái Hà Thành và khát vọng cho sự nghiệp

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô gái đất Hà Thành đã có niềm đam mê cháy bỏng sẽ thực hiện được những ước mơ của mình, “có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, ổn định và vững chắc cho bản thân và đội nhóm; Xây dựng công ty phát triển vững mạnh, trở thành đơn vị hàng đầu phát triển du học, định cư, du lịch, thực tập sinh, cung ứng nguồn nhân lực ở Úc, Mỹ, Nhật, Canada...Ước mong mỗi tỉnh thành sẽ có một căn biệt thự từ 200m2 trở lên với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng, một căn nhà ở Canada, Úc, Nhật. Xây dựng nên một thương hiệu, một niềm tin để đời,khai thác được tối đa nguồn dược liệu quý của Việt Nam để sản xuất ra nhiều sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà vươn ra toàn cầu. Xây dựng thương hiệu và phát triển các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể của Việt Nam nguồn gốc từ các nguồn dược liệu quý..."

Chìa khóa thành công của tôi chính là luôn luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng phát triển kinh doanh, cầu tiến, sống và làm việc trình tự có kế hoạch, luôn cam kết và bám mục tiêu, chấp nhận mọi thử thách, sẵn sàng đối mặt và sắp xếp giải quyết ổn thỏa…
Chìa khóa thành công của CEO Ánh Hằng chính là luôn luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng phát triển kinh doanh, cầu tiến, sống và làm việc trình tự có kế hoạch, luôn cam kết và bám mục tiêu, chấp nhận mọi thử thách, sẵn sàng đối mặt và sắp xếp giải quyết ổn thỏa… 

Có một câu nói “ Ước mơ không phải là một cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua” ( Trích Chẳng dám hy sinh chút gì thì đừng mơ thành công), thì ở Ánh Hằng chính là việc cô dám ước mơ và thực hiện nó. Cô nói: “Chìa khóa thành công của tôi chính là luôn luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng phát triển kinh doanh, cầu tiến, sống và làm việc trình tự có kế hoạch, luôn cam kết và bám mục tiêu, chấp nhận mọi thử thách, sẵn sàng đối mặt và sắp xếp giải quyết ổn thỏa…” Điều này được minh chứng qua những gì mà cô đạt được ở vị trí ngày hôm nay với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh. Quản trị và điều hành tại 5 công ty: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Á Châu, Công ty TNHH thương mại nông sản Điệp Sơn, Công ty TNHH Hoàn Mỹ Toàn Cầu, Công ty CP QH Holdings, Công ty TNHH TM XNK Anh Kiệt. Hiện nay cô đang là Founder & CEO Viện đào tạo nhân lực Quốc tế Á Châu.

CEO Lê Thu Hằng hay còn gọi là Ánh Hằng là một trong 10 người có thành tích học tập cao nhất thế giới trong toàn thể gần 300.000 thành viên của BNI toàn cầu
CEO Lê Thu Hằng hay còn gọi là Ánh Hằng là một trong 10 người có thành tích học tập cao nhất thế giới trong toàn thể gần 300.000 thành viên của BNI toàn cầu. 

Hành trình BNI và trở thành Giám đốc khu vực Đống Đa - BNI HN2

Vừa qua, trong Chuỗi tuần lễ sự kiện Networking toàn cầu “Mừng xuân mới kết nối toàn cầu” của BNI vùng Hà Nội 2, tổ chức tại Hà Nội, MC Ánh Hằng xinh đẹp có gương mặt thu hút cùng giọng nói đầy nội lực lại chính là Giám đốc khu vực Đống Đa của BNI vùng Hà Nội 2.  

cô MC Ánh Hằng xinh đẹp, gương mặt thu hút cùng giọng nói đầy nội lực lại chính là Giám đốc khu vực Đống Đa của BNI vùng Hà Nội 2
MC Ánh Hằng xinh đẹp có gương mặt thu hút cùng giọng nói đầy nội lực lại chính là Giám đốc khu vực Đống Đa của BNI vùng Hà Nội 2. 

Câu chuyện tham gia BNI của Ánh Hằng là khoảng thời gian toàn thành phố bị lockdown và rơi vào đỉnh điểm tâm dịch. Chỉ trong thời gian vô cùng ngắn ngủi với hơn hai tháng sau khi tham gia cộng đồng BNI vùng HN2, cô đã bước chân vào hành trình lan tỏa giá trị và giúp đỡ các doanh nghiệp còn khó khăn trong kinh doanh. CEO Ánh Hằng chia sẻ: “Vào tháng 08/2021, khi tôi có cơ duyên tham gia vào Chapter online của BNI, đó là Chapter Forbes thuộc BNI vùng HN2. Đó là giai đoạn vô cùng khó khăn với các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc và tôi cũng không ngoại lệ. Ở Tp. Hồ Chí Minh khi đó tôi đã bị “lockdown” toàn thành phố. Vào giai đoạn đó, công ty tôi đã đầu tư khá là nhiều tiền để chạy quảng cáo, một tháng chi phí truyền thông khoảng gần 200 triệu đồng. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi đơn rất thấp, hầu như không cao và tôi cũng gặp nhiều khó khăn như các chủ doanh nghiệp khác. Khi công việc kinh doanh bị tê liệt như vậy, vào thời điểm đó tôi đã tham gia vào BNI Forbes, chúng tôi đã cùng nhau kết nối với thành viên ở Lào, Malaysia, Singapore, Đài Loan. Các anh chị thành viên ở các Chapters tại đất nước nói trên đã đưa sản phẩm của mình sang đất nước họ. Trong tình hình đại dịch như vậy thì các công ty chuyển fax nhanh tại TP. Hồ Chí Minh đều yêu cầu tạm ngưng và khi đó mô hình kinh doanh duy nhất của công ty tôi là xuất khẩu sang đất nước bạn. Các thành viên BNI đã giúp tôi rất nhiều”.

Hưởng ứng chuỗi tuần lễ sự kiện Networking toàn cầu “ Mừng xuân mới kết nối toàn cầu” của BNI vùng Hà Nội 2, tổ chức tại Hà Nội
Hưởng ứng chuỗi tuần lễ sự kiện Networking toàn cầu “Mừng xuân mới kết nối toàn cầu” của BNI vùng Hà Nội 2, tổ chức tại Hà Nội. 

“Tôi cũng đã nhận được vô cùng nhiều bài học giá trị từ việc tái cấu trúc doanh nghiệp đến việc nâng cấp bản thân mình hơn nữa để có thể nhận nhiệm vụ và trọng trách ở vai trò Giám đốc phát triển và phát triển khu vực của mình…” - cô chia sẻ thêm.

Hiện nay, CEO Lê Thu Hằng hay còn gọi là Ánh Hằng là một trong 10 người có thành tích học tập cao nhất trong toàn thể gần 300.000 thành viên của BNI toàn cầu. “Là một doanh nhân, tôi luôn đi tìm một tổ chức, một cộng đồng nơi mà mình thuộc về. Tôi đã từng tham gia rất nhiều tổ chức, tuy nhiên với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, các cơ hội kinh doanh nhận được Đúng - Đủ - Đều chỉ có ở BNI”- CEO nói thêm.

“Có đi thì mới có đến, có hành động thì mới có kết quả”. Đó chính là một trong các phương châm hành động để Ánh Hằng cùng doanh nghiệp của mình ngày càng có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng và trao đi rất nhiều Referrals thành công.

Một số thành tựu cá nhân đạt được:

- Đạt Á hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017.

- Đạt top 100 phụ nữ quyền năng 2019.

- Tài sản sở hữu được 10 miếng đất trên 100m ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

- Khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng, xây dựng cộng đồng kinh doanh.

- Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng lãnh đạo DN, kỹ năng chốt sales đỉnh cao, kỹ năng bán hàng tư vấn, kỹ năng giải quyết các tình huống khó với khách hàng…

- Đạt Á hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017; Top 100 phụ nữ quyền năng 2019; Giám đốc Khu vực Đống Đa- BNI HN2 gần 200 member; Top 10 nữ lãnh đạo xuất sắc TPHCM 2022.

* Mạng xã hội :

-Facebook: https://www.facebook.com/phoebe.le.58

- Tiktok : https://www.tiktok.com/@anhhang99999

Uyển Nhi