vHost cung cấp giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp chuyển đổi số

DNHN - Nhà cung cấp vHost (TP.HCM) vừa công bố đưa ra bộ ba giải pháp số hiện đại, hoạt động trên nền tảng trực tuyến, giúp tăng cường bảo mật, an toàn và ổn định cho các doanh nghiệp chuyển đổi số.

Bộ ba giải pháp này là Cloud WAF - Web Application Firewall; AntiDDoS; và Scrubbing Center, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật, an toàn hệ thống cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trực tuyến.

Theo vHost, bởi tác động của đại dịch Covid-19, đa số doanh nghiệp phải đổi môi trường làm việc từ gián tuyến sang trực tuyến, và nhận ra những yêu cầu quan trọng từ số hóa quản lý, để tiết kiệm nhân lực, thời gian, tăng hiệu suất các hoạt động khác... Những vấn đề về bảo mật hệ thống, an toàn thông tin và hoạt động xuyên suốt phải đặt ra thường xuyên hơn, nhất là trước thực trạng môi trường trực tuyến luôn đối mặt các cuộc tấn công mạng, làm gián đoạn các dịch vụ trực tuyến, ảnh hưởng kinh doanh.

Nắm bắt yêu cầu đó, vHost đã chủ động xây dựng bộ ba giải pháp trên hạ tầng Anycast Network, đảm bảo hỗ trợ người dùng truy cập ngay cụm máy chủ gần nhất, tốc độ đạt dưới 1 giây. Hạ tầng kỹ thuật này còn hỗ trợ bảo vệ các hệ thống máy chủ doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng, giúp dịch vụ hoạt động trực tuyến xuyên suốt.

Trong đó, giải pháp Cloud WAF - Web Application Firewall phù hợp các website thương mại, sàn giao dịch điện tử, nhờ giúp tăng tốc độ truy cập dữ liệu đám mây, tiết kiệm tài nguyên máy chủ khi xử lý các truy vấn từ người dùng. Giải pháp AntiDDoS giúp ngăn chặn các cuộc tấn công và bảo vệ an toàn hệ thống mạng. Giải pháp Scrubbing Center bảo vệ người dùng khi sử dụng các tài nguyên máy chủ, giúp hệ thống máy tính tránh được các cuộc tấn công DDoS với cường độ lớn.

Cạnh bộ ba sản phẩm bảo mật này, vHost cho biết còn cung cấp miễn phí dịch vụ Cloud WAF giúp người dùng tăng cường bảo vệ an toàn và cải thiện tốc độ truy cập cho các website.

Nguyên Đức

Tin liên quan