Chủ nhật 03/05/2026 16:02
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

TP. Thuận An, Bình Dương: động viên các lực lượng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

29/09/2021 10:54
Vừa qua, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; ông Phạm Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo TP.Thuận An đã gặp mặt, động viên cá

Ông Nguyễn Hoàng Thao phát biểu: Trong suốt thời gian chống dịch, với tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ đã không ngại khó khăn, hiểm nguy để sát cánh cùng địa phương đồng lòng, chung sức phòng, chống dịch. Qua đó, đã góp phần cùng tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh, hiện số ca F0 ngày càng giảm, số bệnh nhân hồi phục, xuất viện cao hơn số ca nhập viện...

Ông Nguyễn Hoàng Thao đã trân trọng ghi nhận và tri ân các lực lượng từ các bộ, ngành Trung ương, lực lực quân sự, công an, y tế  đã hỗ trợ cho TP.Thuận An
Ông Nguyễn Hoàng Thao đã trân trọng ghi nhận và tri ân các lực lượng từ các bộ, ngành Trung ương, lực lực quân sự, công an, y tế đã hỗ trợ cho TP.Thuận An.

Đến nay, dưới sự hỗ trợ, chi viện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP.Thuận An đã có những chuyển biến tích cực, thành phố cơ bản đã kiểm soát tốt được dịch bệnh.

Hiện thành phố có 117 y, bác sĩ được tăng cường, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và điều trị cho bệnh nhân; lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng; các lượng quân sự, công an đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự, chăm lo đời sống của nhân dân…

Đặc biệt, trong quá trình làm nhiệm vụ, nhiều người đã bị nhiễm bệnh nhưng sau khi phục hồi sức khỏe đã tiếp tục quay lại sát cánh cùng địa phương để chống dịch.

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực, Phó BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 TP.Thuận An cho biết, từ đợt dịch thứ tư đến nay ngoài lực lượng phòng, chống dịch của địa phương, thành phố đã được tỉnh điều phối, tăng cường 3.092 người gồm nhiều lực lượng, trong đó có lực lượng Quân sự, Công an và lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các sở, ban, ngành của tỉnh đến hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện, thành phố còn 30 đoàn hỗ trợ trong và ngoài tỉnh với 2.477 thành viên vẫn đang ngày, đêm sát cánh cùng hệ thống chính trị thành phố vượt qua khó khăn, ổn định tình hình dịch bệnh.

Hiện thành phố có 117 y, bác sĩ được tăng cường, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch
Hiện thành phố có 117 y, bác sĩ được tăng cường, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hoàng Thao đã trân trọng ghi nhận và tri ân các lực lượng từ các bộ, ngành Trung ương, lực lực quân sự, công an, y tế… đã đến “chi viện”, hỗ trợ cho TP.Thuận An. Đồng thời, mong muốn các lực lượng tiếp tục vượt qua khó khăn, gian khổ để cùng thành phố triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch.

Hoàng Thu

Tin bài khác
Làn sóng tăng trưởng nhà ở tiếp theo của Hà Nội có thể sẽ thuộc về vùng ven, thay vì khu lõi trung tâm

Làn sóng tăng trưởng nhà ở tiếp theo của Hà Nội có thể sẽ thuộc về vùng ven, thay vì khu lõi trung tâm

Báo cáo từ Cushman & Wakefield cho thấy thị trường nhà ở Hà Nội đang dịch chuyển mạnh ra vùng ven, với các đại đô thị mới và hạ tầng phát triển trở thành động lực tăng trưởng trong giai đoạn tới.
“Luật Đô thị đặc biệt sẽ là ‘đòn bẩy rất lớn’, tạo ‘đại cú hích’ cho TP.Hồ Chí Minh phát triển”

“Luật Đô thị đặc biệt sẽ là ‘đòn bẩy rất lớn’, tạo ‘đại cú hích’ cho TP.Hồ Chí Minh phát triển”

Phát biểu tại Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng hai con số từ các động lực truyền thống và động lực mới trong bối cảnh đảm bảo ổn định năng lượng”, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được nhấn mạnh, Luật Đô thị đặc biệt sẽ là “đòn bẩy rất lớn”, là “đại cú hích” giúp Thành phố mở rộng dư địa phát triển, phát huy đầy đủ vai trò trung tâm kinh tế của cả nước.
Thị trường văn phòng: Doanh nghiệp mở rộng chiến lược thuê ra ngoài khu vực trung tâm

Thị trường văn phòng: Doanh nghiệp mở rộng chiến lược thuê ra ngoài khu vực trung tâm

Thị trường văn phòng đang thay đổi mạnh khi doanh nghiệp dịch chuyển ra ngoài trung tâm, tái cấu trúc chiến lược thuê nhằm tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả vận hành và thích ứng xu hướng làm việc mới.
Bất động sản Việt Nam: Chu kỳ mới dựa giá trị thực bền vững

Bất động sản Việt Nam: Chu kỳ mới dựa giá trị thực bền vững

Thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu, khi dòng tiền dịch chuyển mạnh sang tài sản giá trị thực, mở ra chu kỳ phát triển bền vững hơn.
Dịch chuyển khỏi “lõi trung tâm”, doanh nghiệp tái định hình chiến lược thuê văn phòng

Dịch chuyển khỏi “lõi trung tâm”, doanh nghiệp tái định hình chiến lược thuê văn phòng

Trong bối cảnh chi phí gia tăng và nhu cầu vận hành linh hoạt, thị trường cho thuê văn phòng Việt Nam đang chứng kiến làn sóng dịch chuyển rõ nét ra ngoài khu vực trung tâm. Không chỉ nhằm tối ưu chi phí, xu hướng này còn phản ánh cách doanh nghiệp tái cấu trúc không gian làm việc theo hướng nâng cao trải nghiệm nhân sự và thích ứng với mô hình vận hành mới.
TP.HCM và Hà Nội dẫn đầu nhóm đô thị tăng trưởng nhanh toàn cầu

TP.HCM và Hà Nội dẫn đầu nhóm đô thị tăng trưởng nhanh toàn cầu

Theo Growth Hubs Index của Savills, hai đô thị lớn nhất Việt Nam nằm trong nhóm dẫn đầu thế giới về tiềm năng tăng trưởng trong thập kỷ tới, phản ánh vai trò ngày càng rõ nét trong chuỗi giá trị khu vực.
TP. Hồ Chí Minh dừng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc sau nhiều năm vướng mắc

TP. Hồ Chí Minh dừng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc sau nhiều năm vướng mắc

Sau thời gian dài chậm triển khai, TP. Hồ Chí Minh quyết định dừng đồ án quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc, đồng thời rà soát định hướng phát triển mới nhằm bảo đảm tính khả thi và hiệu quả quản lý đô thị.
Bất động sản quý I/2026 bước vào chu kỳ sàng lọc và tái cấu trúc mạnh mẽ

Bất động sản quý I/2026 bước vào chu kỳ sàng lọc và tái cấu trúc mạnh mẽ

Thị trường bất động sản quý I/2026 ghi nhận phục hồi nhưng phân hóa rõ rệt dưới tác động vĩ mô. Quá trình sàng lọc diễn ra mạnh, mở ra chu kỳ tái cấu trúc toàn diện, hướng tới phát triển bền vững.
Đà Nẵng nghiên cứu đề xuất quỹ dất 3.000 ha tại Khu kinh tế mở Chu Lai mở rộng khu thương mại tự do

Đà Nẵng nghiên cứu đề xuất quỹ dất 3.000 ha tại Khu kinh tế mở Chu Lai mở rộng khu thương mại tự do

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đang yêu cầu các sở, ngành khẩn trương rà soát và đề xuất mở rộng khu thương mại tự do (FTZ), trong đó định hướng nghiên cứu quỹ đất khoảng 3.000 ha tại Khu kinh tế mở Chu Lai nhằm tạo thêm dư địa phát triển và thu hút các nhà đầu tư chiến lược.
Chung cư dẫn dắt, đất nền “nhạy” với biến động, nhà riêng phân hóa theo áp lực giá

Chung cư dẫn dắt, đất nền “nhạy” với biến động, nhà riêng phân hóa theo áp lực giá

Dữ liệu của nền tảng công nghệ Batdongsan.com.vn phản ảnh một trạng thái quen thuộc nhưng rõ nét hơn: phân hóa theo từng loại hình. Chung cư dẫn dắt đà hồi phục, đất nền chưa điều chỉnh sâu về giá, trong khi nhà riêng diễn biến trái ngược giữa Hà Nội và TP.HCM.
Đầu tư công và nhà ở xã hội dẫn dắt thị trường bất động sản phục hồi mạnh

Đầu tư công và nhà ở xã hội dẫn dắt thị trường bất động sản phục hồi mạnh

Quý I/2026, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận tín hiệu phục hồi rõ nét khi đầu tư công tăng tốc và nhà ở xã hội bứt phá, tạo nền tảng vững chắc cho chu kỳ tăng trưởng mới.
Thị trường nhà ở Q1/2026: Mặt bằng lãi suất neo cao kích hoạt giai đoạn “sàng lọc” chủ đầu tư

Thị trường nhà ở Q1/2026: Mặt bằng lãi suất neo cao kích hoạt giai đoạn “sàng lọc” chủ đầu tư

Mặt bằng lãi suất cho vay bất động sản tăng nhanh trong những tháng đầu năm, tạo áp lực đáng kể lên cả chủ đầu tư và người mua nhà. Đây là giai đoạn điều chỉnh cần thiết nhằm tái cấu trúc thị trường, sản phẩm theo hướng minh bạch và bền vững hơn.
Thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2026 chuyển mình mạnh mẽ mở rộng không gian

Thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2026 chuyển mình mạnh mẽ mở rộng không gian

Quý I/2026, thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận xu hướng tái cấu trúc rõ nét, mở rộng không gian đô thị và dịch chuyển nguồn cung, tạo nền tảng mới cho tăng trưởng bền vững.
Tái định hình đô thị: Hà Nội, TP.HCM tìm cực tăng trưởng bền vững mới

Tái định hình đô thị: Hà Nội, TP.HCM tìm cực tăng trưởng bền vững mới

Thị trường bất động sản bước sang chu kỳ mới, Hà Nội và TP.HCM chuyển hướng từ phát triển dự án sang kiến tạo cực tăng trưởng, lấy hạ tầng, quy hoạch và chất lượng sống làm nền tảng dài hạn.
Nhà ở TP.HCM: Giao dịch có sự phân hóa trong quý 1/2026

Nhà ở TP.HCM: Giao dịch có sự phân hóa trong quý 1/2026

Lãi suất cho vay tăng đang siết thanh khoản thị trường, trong khi người mua ngày càng thận trọng hơn và ưu tiên các sản phẩm có mức giá hợp lý.