Sự kiện Holistic Excellence quy tụ hơn 1.000 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

21:01 26/02/2024

CareerViet đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Nhân sự đã tổ chức thành công sự kiện "Holistic Excellence" và đêm vinh danh trao giải "Employer of Choice 2023", quy tụ hơn 1.000 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Toàn cảnh hội thảo “Holistic Exellence - Xuất Sắc Bên Trong, Tỏa Sáng Bên Ngoài”
Toàn cảnh Hội thảo “Holistic Exellence - Xuất sắc bên trong, tỏa sáng bên ngoài”.

Hội thảo “Holistic Exellence - Xuất sắc bên trong, tỏa sáng bên ngoài” có sự tham gia của các đại diện CEO và Quản lý nhân sự cao cấp từ các tập đoàn nổi tiếng chia sẻ về xu hướng, giải pháp thu hút nhân sự, lao động việc làm đang hoạt động tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhằm tìm giải pháp thu hút nguồn nhân lực, giữ chân nhân tài, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững.

Tại đây, một cuộc đối thoại cởi mở giữa các CEO và các HRD của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cùng với sự điều phối của ông Phạm Hồng Hải, Vice Chairman TVS đã bật mí nhiều thông tin thú vị về trong hành trình xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

Đại diện CEO và Quản lý nhân sự cao cấp từ các tập đoàn nổi tiếng chia sẻ về xu hướng, giải pháp thu hút nhân tài hiệu quả trong 2024
Đại diện CEO và Quản lý nhân sự cao cấp từ các tập đoàn nổi tiếng chia sẻ về xu hướng, giải pháp thu hút nhân tài hiệu quả trong 2024.

Bà Trương Thị Thúy Oanh - Giám đốc Tuyển dụng Techcombank chia sẻ, Techcombank có rất nhiều thành viên là người nước ngoài bởi vì Techcombank có môi trường để các người nước ngoài được tiếp cận, được làm việc và từ đó, cán bộ người nước ngoài có cơ hội để tạo dựng giá trị tại đây, những việc mà đôi khi ở những công ty nước ngoài chưa có điều kiện để làm nhưng chúng tôi sẽ tạo điều kiện để họ thể hiện bản thân.

Tại sự kiện bà Angeline (CEO – PEP Worldwide Asia) cũng cho cho biết: “Chúng tôi thấy những người từ 45- 55 tuổi trở lên là khó tiếp cận bởi họ có tâm lý đã có những thành công nhất định rồi, có kinh nghiệm, tự mãn…. Như vậy rất là nguy hiểm cho doanh nghiệp bởi đấy là sự bảo thủ, vì vậy lời khuyên tốt nhất mình tự nhủ luôn chào đón sự học hỏi và mở lòng để đón nhận những thông tin mới, để học những điều mới. Đặc biệt là các nền văn hoá khác nhau, nhiều khi mình phải bỏ đi những thứ ta đã học để mình học những điều mới.

Kết nối phiên hội thảo buổi chiều, sự kiện Vinh danh Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023 – Employer of Choice 2023 diễn ra trang trọng, với sự có mặt của các đại diện công ty nhận cúp và bằng khen chứng nhận giải thưởng.

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng giám đốc  Công ty CareerViet  trao quà lưu niệm và chụp hình hình cùng khách mời tại chương trình
Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Giám đốc Công ty CareerViet trao quà lưu niệm và chụp hình hình cùng khách mời tại chương trình.

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, yếu tố “con người” luôn là yếu tố then chốt nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đoạt giải là các doanh nghiệp không chỉ chú trọng khía cạnh kinh doanh mà còn tập trung vào việc phát triển và xây dựng thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt quan tâm và bình chọn từ không chỉ nhân sự nội bộ mà đặc biệt là thu hút nguồn lao động và ứng viên tiềm năng trên thị trường về thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Nguyễn Cường