Nghệ An: Bổ nhiệm lãnh đạo Ban Quản lý dự án ĐTXD dân dụng và công nghiệp tỉnh

19:11 08/04/2021

UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (ĐTXD) các công trình dân dụng và công nghiệp của tỉnh này…

Theo đó, Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An Lê Đình Lý đã công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Nguyễn Mẫu Lương (Quyền Giám đốc Ban) làm Giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh và ông Trần Văn Dũng (nguyên Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư Sở Y tế) làm Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Nghệ An, nhiệm kỳ 2021-2026. 

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mẫu Lương  và ông Trần Văn Dũng. 

Ngay sau khi quyết định bổ nhiệm được công bố, ông Nguyễn Mẫu Lương - Giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Nghệ An cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như sắp xếp, kiện toàn lại bộ máy của Ban thời gian qua. Đồng thời, Giám đốc Ban hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ tỉnh giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi các kế hoạch công tác của tỉnh. 

  Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An Lê Đình Lý tặng hoa chức mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc và Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa chúc mừng Ban Quản lý dự án và cá nhân 2 đồng chí được bổ nhiệm. UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực đóng góp của 2 đồng chí trong thời gian 1 năm sau khi Ban được kiện toàn.

“Vai trò của Ban mới sau khi sắp xếp, kiện toàn, UBND tỉnh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác của mình, cùng tập thể đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, Ban cần phải đẩy mạnh việc chuyển đổi, số hóa hồ sơ kỹ thuật và cải cách hành chính, nhằm góp phần cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê ngọc Hoa nhấn mạnh.

Văn Cương- Hoàng Lan