Khởi công xây dựng chung cư 500 tỷ ở Kiên Giang

DNHN - Sáng 25/12/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang tổ chức lễ khởi công dự án chung cư thương mại SOPHIA CENTER với sự tham dự của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cùng các đối tác là đại diện ngân hàng, công ty nhà thầu và xây dựng có uy tín.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án chung cư SOPHIA CENTER
Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án chung cư SOPHIA CENTER.

Đây là dự án chung cư thương mại lớn nhất khu vực miền Tây với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng, dự kiến triển khai trong vòng 15 tháng sẽ hoàn thành và phục vụ cho trên 1.000 cư dân về sinh sống và làm việc. Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất 4.813 m2. Trong đó, tổng diện tích xây dựng hơn 41.000 m2, với gần 330 căn hộ và shophouse đa dạng diện tích. Mỗi căn hộ được bố trí linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 32 - 90m2. Chung cư nằm ở vị trí đắc địa của TP Rạch Giá vì tọa lạc ngay vòng xoay Phan Thị Ràng, tiếp giáp 4 mặt tiền đường Phan Thị Ràng với đường 3 Tháng 2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Trọng Tấn của Khu Đô thị Phú Cường. 

Chung cư SOPHIA CENTER có vị trí xây dựng tuyệt đẹp
Chung cư SOPHIA CENTER có vị trí xây dựng tuyệt đẹp.

Tham dự buổi lễ khởi công, ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đánh giá cao sự nỗ lực đóng góp của công ty đối với sự phát triển chung của tỉnh thời gian qua. Dự án chung cư thương mại SOPHIA CENTER do Công ty Phú Cường Kiên Giang đầu tư có ý nghĩa thiết thực, giúp địa phương giải quyết nhu cầu nhà ở với không gian sống hiện đại.

Theo chủ đầu tư, mục tiêu của dự án cư thương mại Sophia Center là nhằm tạo ra tổ hợp môi trường sống đồng bộ, nâng tầm chất lượng sống cho người dân địa phương, góp phần vào sự phát triển thành phố ngày càng văn minh, hiện đại. Với tầm nhìn quy hoạch của chính quyền địa phương cùng với sự kiến tạo của Phú Cường Group đã dần hiện thực hóa hình hài của trung tâm thương mại - tài chính - dịch vụ trọng điểm ở khu vực biển Tây và xứng tầm với diện mạo mới của thành phố biển Rạch Giá tươi trẻ và đầy năng động này.

Trần Hà

Tin liên quan