Khánh Hòa: Trao tặng quà cho 110 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
- 1
- Doanh nghiệp vì cộng đồng
- 13:15 25/01/2022
Chiều 24/1, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà cho 110 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Theo đó, ông Nguyễn Tấn Tuân và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh cho 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch thuộc Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Nam Vân Phong và 20 người lao động thuộc Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, ông Nguyễn Tấn Tuân tặng quà Tết cho các công nhân nói trên với số tiền 500.000 đồng/người lao động.
Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 5 từ trái sang) trao tặng quà cho người lao động thuộc Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Nam Vân Phong.
Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Tấn Tuân cảm ơn những đóng góp của cán bộ, người lao động các doanh nghiệp đối với sự phát triển của tỉnh; đồng thời động viên các doanh nghiệp, người lao động tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh gắn với thực hiện các quy định về phòng, chống dịch… Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể cán bộ, người lao động của các doanh nghiệp năm mới vui tươi, hạnh phúc và thành công.
Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh cho 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch thuộc Công ty TNHH Một thành viên Đường Biên Hòa - Ninh Hòa và 40 người lao động thuộc Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa.
Nguyễn Xuân(Nguồn Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa)
Bài liên quan
- Ban hành Thông tư hướng dẫn việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
- HoREA ra đề xuất bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai
- Liệu kỳ nghỉ mùa hè có giúp phục hồi ngành du lịch sau cú sốc COVID-19?
- Talkshow Doanh nghiệp và chính sách: Động lực và triển vọng kinh tế Việt – Hàn (phần 2)
- Việt Nam sẽ khó duy trì lạm phát ở mức thấp như hiện tại?
- Việt Nam nêu 5 đề xuất quan trọng tại Hội nghị thường niên lần thứ 52 Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF)
- Siết tín dụng, doanh nghiệp gặp khó
- Các công ty Nhật Bản nỗ lực tập trung vào phân tích rủi ro địa chính trị
- Chỉ số S&P 500 vượt lằn ranh của thị trường giá xuống khi lo ngại suy thoái gia tăng
- Doanh nghiệp kiến nghị thủ tục hỗ trợ phát triển thương mại điện tử qua biên giới
- Phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp lành mạnh, minh bạch, ổn định
- Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Cấm mua, bán sổ bảo hiểm xã hội dưới mọi hình thức
- Cạnh tranh trong mức lương gây nên áp lực đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc
- Nhật Bản gỡ bỏ dần những hạn chế kiểm dịch đối với du khách để phục hồi du lịch
- Giảm thuế suất thuế nhập khẩu MFN đối với mặt hàng xăng để đa dạng hóa nguồn cung
- Bộ Tài chính muốn hoãn nộp thuế cho doanh nghiệp
- Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đề xuất ban hành thêm quy định về tiền lương tối thiểu vùng theo giờ
- Pfizer và Moderna đã tạo ra vắc xin cứu mạng con người. Vậy tại sao cổ phiếu của họ lại suy giảm?
- Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản phải vật lộn với đợt tăng giá
Đọc thêm Doanh nghiệp vì cộng đồng
Dược phẩm TV.Pharm khởi động dự án ‘Tiếp bước cùng em đến trường’
Được sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty CP dược phẩm TV.Pharm, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm ( thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) đã khởi động dự án hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo bằng lễ ký kết thực hiện chương trình “Tiếp bước cùng em đến trường” tại tỉnh Trà Vinh.
Nestlé MILO “tiếp ý chí cho hành trình năng động” cùng gần 10.000 học sinh và phụ huynh tỉnh Khánh Hòa
Sáng 22/5, Ngày hội đi bộ MILO 2022 đã chính thức diễn ra tại TP. Nha Trang, thu hút sự tham gia của gần 10.000 học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
CMC chạy bộ gây quỹ phẫu thuật nụ cười
Tập đoàn Công nghệ CMC vừa tổ chức thành công giải chạy CMC Speed Up dành cho nhân viên, khách hàng và vận động viên trong cộng đồng CMC và những người bạn (CFR).
Vĩnh Phúc: Ra mắt dự án Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ
Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Sông Lô tổ chức khai trương dự án “Dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS - Kết nối giữa cơ sở y tế và trại giam” do Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ (AHF) hỗ trợ.
Công ty TNHH xã hội Thư viện ước mơ: Trao tặng Thư viện ước mơ cho 8 trường học tại tỉnh Hòa Bình
Ngày 19/5, tại TP Hòa Bình, Sở GD&ĐT Hòa Bình tổ chức lễ ký kết biên bản tài trợ Thư viện ước mơ cho các trường học trên địa bàn tỉnh.
Kim Oanh Group không ngừng nâng cao phúc lợi cho cán bộ nhân viên
Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên (CBNV) chuẩn mực, giỏi chuyên môn và gắn kết cũng như tạo cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân, Kim Oanh Group không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho CBNV qua từng năm.
SpaceSpeakers và nghệ sĩ Binz quyên góp tài trợ giúp cứu sống 12 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn
SpaceSpeakers Group gây quỹ cho tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nhịp tim Việt Nam thông qua doanh thu từ các sản phẩm thời trang độc quyền trong dự án “Don't Break My Heart” của nghệ sĩ Binz. Khoản tài trợ từ việc bán một chiếc áo da trị giá 350 triệu đồng sẽ đem lại các ca phẫu thuật tim miễn phí giúp cứu sống 12 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước và mang lại tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em.
Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ trao tặng phòng máy tính và học bổng cho trường Tiểu học Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba
Hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em”, vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với VNPT Phú Thọ tổ chức trao tặng phòng máy tính và học bổng trị giá 110 triệu đồng cho học sinh trường Tiểu học Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba.
BIDV Hòa Bình trao tặng xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ngày 18/5, tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hòa Bình (BIDV Hòa Bình) đã trao tặng xe ô tô cứu thương phục vụ công tác khám, chữa bệnh (KCB) cho BVĐK tỉnh.
Hải Phòng: Triển khai khám sức khỏe hậu Covid -19 cho công nhân của các doanh nghiệp
Từ giữa tháng 5, Liên đoàn Lao động khu kinh tế Hải Phòng, Liên đoàn Lao động quận Hồng Bàng đã tổ chức khám sức khoẻ hậu Covid-19 cho gần 600 cán bộ công đoàn, người lao động. Phí khám bệnh cho mỗi công nhân trị giá hơn 400.000 đồng, kinh phí khám bệnh Liên đoàn Lao động thành phố chi trả.