Khánh Hòa: Trao tặng quà cho 110 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều 24/1, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà cho 110 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Tuân và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh cho 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch thuộc Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Nam Vân Phong và 20 người lao động thuộc Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, ông Nguyễn Tấn Tuân tặng quà Tết cho các công nhân nói trên với số tiền 500.000 đồng/người lao động. 

Ảnh minh họa Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 5 từ trái sang) trao tặng quà cho người lao động thuộc Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Nam Vân Phong.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Tấn Tuân cảm ơn những đóng góp của cán bộ, người lao động các doanh nghiệp đối với sự phát triển của tỉnh; đồng thời động viên các doanh nghiệp, người lao động tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh gắn với thực hiện các quy định về phòng, chống dịch… Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể cán bộ, người lao động của các doanh nghiệp năm mới vui tươi, hạnh phúc và thành công.

Chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, trao tặng quà của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh cho 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch thuộc Công ty TNHH Một thành viên Đường Biên Hòa - Ninh Hòa và 40 người lao động thuộc Công ty Cổ phần Đô thị Ninh Hòa. 

Nguyễn Xuân(Nguồn Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa)

Bài liên quan