Thứ năm 03/10/2024 05:36
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hành trình thiện nguyện, hướng về đồng bào vùng cao từ tập thể BNI Amazon Chapter

01/10/2024 17:30
BNI Amazon Chapter luôn xác định một mục tiêu lớn, không chỉ là mở rộng mạng lưới kinh doanh, mà còn tạo ra giá trị thực sự cho cộng đồng.
aa
Chương trình bàn giao tài trợ phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện Trường Tiểu học Thần Sa (huyện Võ Nhai).
BNI Amazon Chapter tổ chức bàn giao tài trợ phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện Trường Tiểu học Thần Sa (huyện Võ Nhai).

Vừa qua, tổ chức BNI Amazon Chapter đã tổ chức bàn giao tài trợ phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện Trường Tiểu học Thần Sa (huyện Võ Nhai).

Dự Chương trình có lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai; ông Nguyễn Hữu Đại, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vinafood (đại diện cho BNI Amazon Chapter); tập thể thầy, cô giáo và học sinh của trường.

Trường Tiểu học Thần Sa là một trong những trường vùng sâu, vùng xa của huyện Võ Nhai. Trường hiện có trên 300 học sinh, trong đó đa phần các em là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn; điều kiện tiếp cận với các nguồn sách, báo, tài liệu tham khảo rất hạn chế.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, công trình phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện đã hoàn thiện, được đưa vào sử dụng đúng thời điểm đầu năm học 2024 - 2025. Các em học sinh của Trường Tiểu học Thần Sa trong thời gian tới có phòng ngủ, có khu sinh hoạt vệ sinh cá nhân và có không gian thư viện để học tập mở mang kiến thức; góp phần mang đến một môi trường học tập an toàn và gieo mầm hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho những thế hệ trẻ nơi đây.

Công trình phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện sẽ tạo ra sự tích cực trong việc phát triển toàn diện của các em học sinh trong trường, nâng cao nhận thức và mang lại tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Trường Tiểu học Thần Sa.

Các em học sinh Trường Tiểu học Thần Sa nhận phần quà hỗ trợ.

Ngay từ khi bắt đầu nhiệm kỳ 9.0 BNI Amazon Chapter đã xác định một mục tiêu lớn, không chỉ là mở rộng mạng lưới kinh doanh, mà còn tạo ra giá trị thực sự cho cộng đồng. Với triết lý “Cho là nhận”, BNI Amazon Chapter đã không ngừng lan tỏa tinh thần thiện nguyện, chia sẻ yêu thương và hành động vì những người kém may mắn.

Không chỉ dừng ở việc tài trợ phòng nội trú - khối phụ trợ và thiết bị phòng thư viện Trường Tiểu học Thần Sa (huyện Võ Nhai), sau cơn bão Yagi, chứng kiến nhiều gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lũ lụt, các thành viên của BNI Amazon Chapter đã kêu gọi quyên góp tiền và vật chất với tổng trị giá nên đến 247 triệu đồng để cứu trợ những người dân bị thiệt hại. BNI Amazon Chapter đã kịp thời cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết và phối hợp với thành đoàn Tuyên Quang, Yên Bái để phân phát hàng cứu trợ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, đồng thời lan tỏa thông điệp nhân văn về tinh thần “lá lành đùm lá rách".

Những hành động thiết thực trên chính là minh chứng rõ ràng cho cam kết mạnh mẽ của BNI Amazon Chapter trong việc không chỉ phát triển kinh doanh mà còn xây dựng cộng đồng, tạo ra giá trị thực sự cho xã hội.

Tin bài khác
“Chung sức, đồng lòng – Hợp tác hướng tới kỳ nguyên mới”

Đó là chủ đề Diễn đàn Hợp tác- Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc - lần thứ XV do Hiệp hội DNNVV Việt Nam hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 02/10.
Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.
Hiệp hội Doanh nghiệp Hưng Yên: 20 năm một chặng đường “Khát vọng kết nối tương lai”

Chiều ngày 1/10, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị kỷ niệm chào mừng 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 20 năm thành lập hiệp hội DN tỉnh. Về dự Lễ kỷ niệm có Chủ tịch Trung ương Hiệp hội DNNVV Việt Nam cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo hiệp hội DN các tỉnh thành.
VCCI đề nghị giảm tiền thuê đất cho 26 địa phương bị ảnh hưởng bởi bão số 3

VCCI nhận định rằng, chính sách giảm tiền thuê đất các năm từ 2020 đến 2023 đã có những tác động tích cực, giúp doanh nghiệp có thêm nguồn lực để phục hồi.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt, biểu dương Đoàn đại biểu gương điển hình tỉnh An Giang

Vừa qua, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã có buổi gặp mặt, biểu dương 15 gương điển hình tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn tấm gương đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn trên địa bàn tỉnh An Giang.